Video: Bắt quả tang con kiến trộm kim cương từ cửa hàng trang sức

14:52 10/08/2018

Chúng ta đều biết rằng, kiến là loài vật nhỏ bé nhưng sức khỏe vô song. Chúng có thể mang những vật nặng gấp 10 đến 50 lần trọng lượng cơ thể và có kích thước lớn hơn rất nhiều lần so với chúng.

Mọi người thường thấy kiến mang theo lá cây, cành cây hoặc con mồi lớn hơn nó rất nhiều. Nhưng trong video này, chú kiến đã đi xa hơn một chút.

Video được quay lại bên trong một cửa hàng trang sức cho thấy chú kiến đang cố gắng mang viên kim cương lớn hơn nhiều lần so với cơ thể nó và tìm cách tẩu thoát. Nó gần như không gặp khó khăn gì trên đường trốn thoát cùng viên kim cương lớn đó.

Kiến là loài vật nhỏ bé nhưng lại làm được nhiều việc to lớn đến nỗi con người chúng ta đôi khi phải kinh ngạc. Gần đây nhất, hàng triệu con kiến (theo nghĩa đen) đã xây dựng một cây cầu bằng chính cơ thể chúng để tấn công một tổ ong vò vẽ. Bạn có thể xem video này tại đây: Video: Hàng triệu con kiến xây cầu khổng lồ tấn công tổ ong vò vẽ


Công Hiếu (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Video: Bắt quả tang con kiến trộm kim cương từ cửa hàng trang sức tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục