Video: Bắt trăn mẹ dài 6m cố thủ bảo vệ trứng

Video: Bắt trăn mẹ dài 6m cố thủ bảo vệ trứng

Trương Công Hiếu

Trương Công Hiếu

Thứ 2, 15/06/2020 20:00

Con trăn mẹ nhiều lần lao lên tấn công khiến đội cứu hộ phải xoay sở khoảng nửa tiếng đồng hồ mới có thể khống chế được nó.

image

Bắt trăn mẹ dài 6m cố thủ bảo vệ trứng

Một con trăn cái dài khoảng 6m đã được phát hiện bởi một nhân viên bảo vệ khi người này đi kiểm tra khu đất trống tại Chachoengsao, Thái Lan vào ngày 3/6 vừa qua. Con vật được phát hiện đang cuộn tròn quanh những quả trứng và ngóc đầu lên cảnh giác khi có người đi qua.

Nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng gọi cho đội cứu hộ khẩn cấp trong cơn hốt hoảng. Nhóm cứu hộ có mặt tại hiện trường ngày sau đó. Tuy nhiên, họ gặp nhiều khó khăn khi thu phục con trăn cái. Trong lúc cố gắng bảo vệ những quả trứng, nó phóng lên vài lần để cắn những người này.

Mất khoảng nửa tiếng đội cứu hộ mới có thể khống chế con trăn khủng. Họ mang con vật đã kiệt sức lên xe để đưa đi thả vào rừng sâu.

Nhân viên bảo vệ, người phát hiện ra con trăn cho biết, khoảng 10 con chó hoang đã biến mất chỉ trong vài tháng và có thể chính con trăn cái này là thủ phạm. “Ở đây từng có rất nhiều chó hoang nhưng chúng dần dần biến mất. Khi thấy con trăn trong ổ, tôi đột nhiên nhận ra chuyện gì đã xảy ra với chúng”, anh nói.

Công Hiếu (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.