Video: Kết cục đau thương của "trận chiến vương quyền" giữa 5 con sư tử dũng mãnh

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

21:20 02/06/2018

Brothers in Blood: The Lions of Sabi Sand (2015) là bộ phim tài liệu kể về bầy sư tử Mapogo, gồm 6 con sư tử đực, "khét tiếng" nhất Châu Phi.

Các nhà làm phim đã mất 16 năm để bám theo bầy sư tử này. 6 con sư tử này chiếm cứ vùng lãnh thổ rộng lớn hơn bất cứ đàn sư tử nào trước đó. Để bảo vệ cho sự "thống trị" của mình, đàn sư tử này đã giết hơn 100 con sư tử khác một năm. Đó là quy luật tự nhiên nghiệt ngã ở vùng đồng cỏ. Nơi mà chỉ kẻ mạnh mới có thể ở lại.

"Đế chế" Mapogo đã sụp đổ sau hơn 1 thập kỷ hùng bá, nhường đường cho thế lực mới. Thủ lĩnh của bầy sư tử này đã phải ra đi như cách nó từng làm với những con sư tử khác.

Con sư tử già hiên ngang một mình tiến vào lãnh thổ bầy sư tử trẻ gồm 4 con đực. Một cuộc chiến nổ ra và nó đã bị giết một cách tàn nhẫn nhưng cũng đầy oai hùng.

Xem thêm >> Video: Kết thúc bất ngờ của trận chiến nảy lửa giữa hổ và gấu

Bạn đang đọc bài viết Video: Kết cục đau thương của "trận chiến vương quyền" giữa 5 con sư tử dũng mãnh tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục