Video: Lộ diện hình ảnh tuyệt đẹp của Apple Watch Series 6


Thứ 6, 22/05/2020 | 14:59


Mới đây đoạn video về mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Apple, do kênh YouTube công nghệ ConceptsiPhone đăng tải được cho là Apple Watch Series 6, khiến người hâm mộ rất háo hức.

Qua đoạn video, ta thấy Apple Watch Series 6 có thiết kế hoàn toàn mới, màn hình có viền mỏng gần như không có. Với viền màn hình mỏng như vậy, Apple Watch Series 6 sẽ có màn hình lớn hơn mà không làm tăng kích thước của đồng hồ.

Theo các tin đồn, Apple có thể trang bị một loạt các tính năng mới trên Apple Watch Series 6, mà theo dõi giấc ngủ được xem là một trong những tính năng hàng đầu.

Bên cạnh đó, nó có thể có khả năng theo dõi nồng độ oxy trong máu và cảnh báo người đeo nếu họ có nguy cơ bị ngừng tim. Tính năng này cũng không chắc chắn có được cung cấp cho các phiên bản cũ hơn thông qua bản cập nhật phần mềm hay không.

Nhiều khả năng Apple Watch Series 6 sẽ được chuyển sang một loại màn hình mới. Apple Watch Series 5 đang sử dụng màn hình OLED. Một số rò rỉ cho rằng Apple Watch Series 6 có thể sẽ sử dụng tấm nền microLED. Ưu điểm chính của microLED là nó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn.

Như vậy, thiết bị sẽ có thời lượng pin tốt hơn. Ngoài ra, thiết bị có thể được bổ sung máy quét vân tay Touch ID. Apple còn được cho là đang phát triển thêm các tính năng độc lập cho watchOS sắp tới. Điều này giúp người dùng Apple Watch giảm sự phụ thuộc vào iPhone.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)