Việt Nam giành giải thưởng tại APEC

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

12:20 08/11/2017

Airlala cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng hoạt động kinh doanh ra các thị trường nước ngoài, có thể nhân rộng và phát triển cao hơn.

Mới đây, Hội nghị tổng kết quan chức cao cấp APEC (CSOM), tại Furama Resort, công bố giải thưởng Thịnh vượng kỹ thuật số APEC lần đầu tiên được trao cho nền tảng thương mại điện tử Airlala của nhà phát triển phần mềm Việt Nam. Đây là giải thưởng đặc biệt dành cho các sản phẩm kỹ thuật số mới với sự sáng tạo nhằm thúc đẩy thịnh vượng và phát triển bao trùm trong các nền kinh tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Cuộc sống số - Việt Nam giành giải thưởng tại APEC

Các đại biểu bàn luận bên lề Hội nghị tổng kết quan chức cao cấp APEC

Giải thưởng có sự tham gia của 11 sản phẩm. Uỷ ban Bình chọn giải thưởng gồm qũy châu Á, ban Thư ký APEC, bộ Công thương Việt Nam và tập đoàn Google. Sau khi xem xét tính ứng dụng, Airlala đã được trao giải. Giải thưởng được tổ chức bên lề Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC tại Hà Nội vào tháng 5.

Theo đại diện Ủy ban Bình chọn, Airlala cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng hoạt động kinh doanh ra các thị trường nước ngoài. Nền tảng này sử dụng mô hình sàn giao dịch thân thiện có thể nhân rộng và phát triển cao hơn. Đó là lý do vì sao giải thưởng này được trao cho Airlala.

 

Bạn đang đọc bài viết Việt Nam giành giải thưởng tại APEC tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục