Vietcombank nhận giải thưởng Refinitiv Vietnam FX Award với danh hiệu Best FXall Taker

Thứ 7, 26/03/2022 | 11:48
Ngày 24/03/2022, tại Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Refinitiv Vietnam FX Award.

Lễ trao giải do Tổ chức - Refinitiv thuộc Sở giao dịch chứng khoán London (London Stock Exchange Group) trao tặng cho Vietcombank danh hiệu Best FXall Taker - Ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại tệ trên FXall cao nhất năm 2021. Lễ trao giải được tổ chức trực tiếp và trực tuyến đảm bảo tuân thủ 5K phòng chống COVID-19.

Tham dự, về phía Refinitiv có: bà Trần Ngọc Nga - Giám đốc thương mại Refinitiv khu vực Việt Nam và Myanmar (dự online) và đại diện Refinitiv tại Hà Nội. Về phía Vietcombank có: bà Hoàng Diễm Thùy – Trưởng phòng Kinh doanh vốn và bộ phận FX Vietcombank.

Kinh tế - Vietcombank nhận giải thưởng Refinitiv Vietnam FX Award với danh hiệu Best FXall Taker

Đại diện Refinitiv trao Giải thưởng Refinitiv Vietnam FX Award cho đại diện Vietcombank – bà Hoàng Diễm Thùy – Trưởng phòng Kinh doanh vốn (thứ 5 từ phải sang) và bộ phận FX Vietcombank 

Giải thưởng được trao dựa trên số liệu thống kê của Refinitiv – Tổ chức thuộc London Stock Exchange Group về giao dịch của các thành viên trên hệ thống giao dịch ngoại tệ liên ngân hàng của Refinitiv (Refinitiv FXall) trong năm 2021. Đây là hệ thống giao dịch chính thức của thị trường ngoại hối Việt Nam do Refinitiv cung cấp để giao dịch các cặp ngoại tệ/ngoại tệ trên thị trường quốc tế theo hình thức khớp giá tự động.

Theo bà Trần Ngọc Nga - Giám đốc thương mại Refinitiv khu vực Việt Nam và Myanmar, giải thưởng ngoại hối là giải thưởng lâu đời và danh giá tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Refinitiv. Tại Việt Nam giải thưởng này được tổ chức lần thứ 2 vào năm nay và cơ sở trao giải dựa trên những tiêu chí rõ ràng và minh bạch.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 năm 2021 có những diễn biến phức tạp, Vietcombank là một trong những ngân hàng đóng góp tích cực trong việc phát triển khối lượng giao dịch FXall tại Việt Nam, luôn nằm trong danh sách các ngân hàng có doanh số giao dịch ngoại tệ tốt nhất trên thị trường.

Việc Refinitiv trao giải thưởng uy tín này giúp nâng cao vị thế của Vietcombank trên thị trường ngoại hối, khẳng định kết quả của quá trình Vietcombank không ngừng cố gắng hoàn thiện về sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất./.

Lê Hồng Quang

Vietcombank phát hành hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy kể từ ngày 01/04/2022

Thứ 5, 24/03/2022 | 09:52
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy .

Miễn phí chuyển khoản lại tăng mạnh phí SMS Banking, Vietcombank nói gì?

Thứ 2, 21/02/2022 | 13:26
Các khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietcombank tỏ ra bất ngờ khi phí SMS Banking của tháng 1/2022 bỗng nhiên tăng mạnh lên mức 55.000-77.000 đồng/tháng.
Cùng chuyên mục

Đắk Lắk: Phát triển du lịch gắn với xây dựng nông thôn mới

Thứ 4, 18/05/2022 | 18:40
Đắk Lắk lên kế hoạch triển khai đề án phát triển du lịch sinh thái nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới để tạo điểm nhấn cho du lịch, phát triển kinh tế xã hội

Thanh khoản còn thấp, chứng khoán vẫn bật tăng phiên thứ 2 liên tiếp

Thứ 4, 18/05/2022 | 17:44
VN-Index tăng phiên thứ hai liên tiếp nhưng cổ phiếu liên quan đến FLC, Louis Holdings... lại ngược dòng khi cùng giảm mạnh.

Bộ Tài chính sẽ bổ sung nhân sự để TTCK hoạt động ổn định, an toàn

Thứ 4, 18/05/2022 | 17:43
Thông cáo đưa ra sau khi nhiều lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước như ông Lê Hải Trà, ông Vũ Bằng, ông Nguyễn Thành Long... bị UBKTTW kỷ luật.

Hướng dẫn về 20% diện tích sàn nhà ở thương mại trong nhà ở xã hội

Thứ 4, 18/05/2022 | 16:15
Bộ Xây dựng vừa trả lời về việc bán, cho thuê, cho thuê mua đối với phần 20% diện tích sàn nhà ở thương mại trong công trình nhà ở chung cư xã hội…

“Hạ nhiệt” chi phí logistics với loạt giải pháp, kỳ vọng xuất khẩu tăng trưởng 6 - 8%

Thứ 4, 18/05/2022 | 15:32
Với việc chi phí logistics vẫn luôn neo ở mức giá cao trong suốt gần 2 năm qua đã tác động không nhỏ đến việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam.