Vietnam Idol 2015 Gala 2: Ngọc Bích 'bắt cóc' Thanh Bùi

09:37 08/06/2015

Trong Vietnam Idol 2015 Gala 2, trước phần thể hiện của Ngọc Bích , Thanh Bùi đã phải thốt lên “Tê rồi. Ngọc đã bắt cóc tất cả bài hát của Thanh rồi”.

Cô gái mũm mĩm Nguyễn Bích Ngọc mở màn Vietnam Idol 2015 Gala 2 với ca khúc hit 'Lặng thầm một tình yêu' của nhạc sĩ Thanh Bùi. Bằng giọng hát đầy nội lực và cá tính đặc biệt, Bích Ngọc đã thổi một hơi thở rất riêng vào bản hit từng được rất nhiều khán giả yêu mến.

Với giám khảo Trần Thu Hà thì phần trình diễn của Bích Ngọc “chả có gì nhận xét bởi tôi đã làm việc với Ngọc và Ngọc làm rất tốt các sắc thái. Những nốt cao rất phê. Tôi có nói Ngọc có giọng hát đẹp quá, cần bổ sung phần cảm thụ và xử lí tác phẩm và hôm nay bạn đã làm được.”

Thanh Bùi thốt lên trước phần thể hiện của Ngọc Bích.

Đồng tình với ý kiến của nữ giám khảo, ca sĩ Thanh Bùi phải thốt lến: “Tê rồi. Ngọc đã bắt cóc tất cả bài hát của Thanh rồi. Phát âm hay hơn anh rất nhiều. Quãng rộng hơn anh rất nhiều. Đây không còn là bài hát của anh, đây là bài hát của Nguyễn Bích Ngọc, không phải của Thanh Bùi nữa.”

Chọn ca khúc vốn rất nổi tiếng qua giọng hát đẹp của Trung Quân Idol, “thầy giáo trẻ” Minh Quân với chất giọng sáng, cao và truyền cảm đã tạo nên màu sắc mới cho Vì mất đi ánh mặt trời của nhạc sĩ Đặng Tuấn Phong.

Tuy nhiên, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng tiết mục của Minh Qu

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Idol 2015 Gala 2: Ngọc Bích 'bắt cóc' Thanh Bùi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục