Vietnam Idol 2016 Gala 7: Kết quả của Tùng Dương gây tranh cãi

20:15 02/09/2016

Tại Vietnam Idol 2016 Gala 7, dù nhận được điểm số cao nhất từ ban giám khảo song Tùng Dương vẫn phải dừng bước gây tiếc nuối.

Bất ngờ chia tay Bá Duy ở tuần trước, Janice Phương, Quang Đạt, Tùng Dương, Thảo Nhi và Việt Thắng đã chính thức được gọi tên để có mặt trong chặng nước rút để chinh ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016.

5 giọng hát với 5 cá tính âm nhạc khác biệt đã sẵn sàng đối diện với thử thách tiếp theo đầy cam go của Gala, đó là “Hát vì hành tinh xanh”. Theo đó, top 5 không chỉ thể hiện chất riêng trong giọng hát, mà qua đó, còn thể hiện quan điểm và thái độ sống với môi trường xung quanh.

Giải trí - Vietnam Idol 2016 Gala 7: Kết quả của Tùng Dương gây tranh cãi

Vietnam Idol 2016 Gala 7 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10, thứ sáu, ngày 02/09/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Sau hai tuần liên tiếp nhận được những lời nhận xét rất tích cực từ ban giám khảo với những ca khúc tiếng Việt lắng đọng và giàu cảm xúc, đêm thi hôm nay, Tùng Dương đã trở về khai thác thế mạnh của mình với ca khúc tiếng Anh “What a wonderful word”. Không chỉ thể hiện sự thông minh trong cách lựa chọn bài hát, chàng du học sinh Anh đã khéo léo tận dụng ưu điểm của “đôi mắt biết nói” và giọng hát ngọt ngào để chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả.

Giải trí - Vietnam Idol 2016 Gala 7: Kết quả của Tùng Dương gây tranh cãi (Hình 2).

Chọn ca khúc khá khó mang tên “Khoảng trời của bé” để thể hiện trong tuần này, với Việt Thắng là nỗ lực lớn để “vượt lên chính mình” sau phần thi “sa sút phong độ” ở tuần trước. Ngoài nhiệt huyết của tuổi trẻ và khát khao được trình diễn trên sân khấu mà ca sĩ Mỹ Linh nhìn thấy ở chàng trai này, Việt Thắng đã cho thấy phong thái rất riêng.

Giải trí - Vietnam Idol 2016 Gala 7: Kết quả của Tùng Dương gây tranh cãi (Hình 3).

Được ca sĩ Mỹ Linh đánh giá là một “đối thủ không bình thường” của top 5, bằng tư duy âm nhạc hiện đại và bản lĩnh khi đối diện với những thử thách mới, Quang Đạt đã thành công khi mạo hiểm làm mới chính mình với ca khúc “Tái sinh” mang

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Idol 2016 Gala 7: Kết quả của Tùng Dương gây tranh cãi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục