Vợ chồng Từ Hy Viên có nuốt lời hứa?

Vợ chồng Từ Hy Viên có nuốt lời hứa?

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:06
"Đám cưới thế kỷ" của người đẹp xứ Đài và thiếu gia họ Uông đã trôi qua gần một tháng. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, cặp vợ chồng trẻ này đã không đem số tiền mừng cưới ủng hộ người dân tại Nhật.

Trong hôn lễ, mẹ của Uông Tiểu Phi, bà Trương Lan đã tuyên bố sẽ quyên toàn bộ tiền mừng đám cưới để giúp đỡ nạn nhân của trận động đất, sóng thần tại Nhật Bản.

Vợ chồng Từ Hy Viên trong lễ cưới diễn ra vào tháng trước

Mới đây, một số người dân đã đến trước nhà hàng Tiếu Giang Nam ở Bắc Kinh của bà Trương Lan, giơ cao băng rôn đỏ với biểu ngữ yêu cầu Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đưa ra hóa đơn chuyển số tiền này cho người dân Nhật.

Vụ việc đã dẫn đến cuộc xô sát giữa nhân viên bảo vệ nhà hàng và những người này đã xảy ra. Quản lý nhà hàng đã buộc một số người qua đường chụp và quay video cuộc xô sát này phải xóa những hình ảnh đó đi. Sau đó, họ phải gọi cảnh sát tới xử lý vụ việc.

Bốn người dân biểu tình trước cửa hàng Tiếu Giang Nam (Ảnh: Xkb)

Hiện Uông Tiểu Phi từ chối những câu hỏi liên quan đến việc hiến tặng số tiền mừng cưới cho đất nước Nhật (Ước tính số tiền mừng đám cưới khoảng gần 800.000 USD). Thiếu gia họ Uống buông lời: "Câu hỏi vớ vẩn. Tôi không muốn trả lời". Còn Từ Hy Viên và mẹ chồng cô vẫn im lặng trước vụ việc trên.

Tuy nhiên, ngay sau vụ ồn ào, Từ Hy Viên và thiếu gia họ Uông đã đưa ra tấm hóa đơn quyên góp tiền có dấu đỏ, chứng minh rằn họ đã không nuốt lời đã hứa. Trong hóa đơn ghi rõ cặp đôi này đã ủng hộ số tiền là 3 triệu NDT (khoảng 460.000 USD).

Vợ chồng Uông Tiểu Phi chứng thực họ không nói dối (Ảnh: May)

Tối 21/4, Uông Tiểu Phi đã bực bội viết trên trang web cá nhân rằng, vợ chồng anh rất vô cùng sốc trước những hành động trên: "Điều gì là quan trọng? Việc đóng góp để giúp đỡ những người bị nạn, hay việc trình diện ra tấm hóa đơn đó?".

Phương Trang

Cùng chuyên mục

Giọt nước mắt mặn chát của người vợ có chồng nhận bản án chung thân

Thứ 7, 24/09/2022 | 19:00
Biết Điệp từng 2 lần vào tù vì ma tuý nhưng chị L. vẫn đồng ý kết hôn. Lấy nhau không được bao lâu, Điệp "ngựa quen đường cũ" và phải nhận bản án chung thân.

Khánh Hòa: Truy tìm tung tích thi thể trong bao tải ở ven quốc lộ

Thứ 7, 24/09/2022 | 18:00
Công an tỉnh Khánh Hòa phát thông báo tìm tung tích người đàn ông khoảng 35-45 tuổi, được phát hiện trong bao tải ở huyện Khánh Vĩnh với thi thể đang phân hủy mạnh.

Hỗn chiến vì mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, 4 đối tượng bị bắt tạm giam

Thứ 7, 24/09/2022 | 16:20
Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, hai nhóm cầm dao, gậy, gạch đá lao vào hỗn chiến khiến 2 người bị thương.

Đã xác định được nguyên nhân vụ giết người tình rồi đốt xác phi tang

Thứ 7, 24/09/2022 | 16:08
Thấy người tình có ý định ruồng bỏ mình, Hiệp đã đánh nạn nhân tử vong, rồi đốt xác phi tang hòng che giấu tội ác.

Nam thanh niên 18 tuổi hầu toà 2 lần vì ma tuý

Thứ 7, 24/09/2022 | 15:44
Vì cần tiền trả nợ và tiêu xài, Trần Ngọc Đức tìm mua ma tuý rồi chia nhỏ, bán kiếm lời. Bị cáo đã phải nhận mức án nghiêm khắc của pháp luật.