Vụ cô giáo tát tới tấp học sinh ở Hải Phòng: Kỷ luật Hiệu trưởng

Vụ cô giáo tát tới tấp học sinh ở Hải Phòng: Kỷ luật Hiệu trưởng

Nguyễn Hoàng Yến

Nguyễn Hoàng Yến

Thứ 4, 22/05/2019 23:05

Liên quan đến vụ việc hai giáo viên trường Tiểu học Quán Toan (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) tát tới tấp vào mặt học sinh vì làm bài thi chậm, mới đây bà Nguyễn Thị Họa - Hiệu trưởng nhà trường - cũng bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Theo Infonet, thông tin từ UBND quận Hồng Bàng, chiều 22/5, UBND quận Hồng Bàng tổ chức họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm với tập thể Ban giám hiệu Trường Tiểu học Quán Toan (quận Hồng Bàng) để xảy ra vụ việc cô giáo đánh học sinh gây bức xúc dư luận.

Theo đó, Hội đồng kỷ luật quận Hồng Bàng bỏ phiếu 100% nhất trí kỷ luật với hình thức kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc đối với Ban giám hiệu trường Tiểu học Quán Toan và hình thức khiển trách đối với bà Nguyễn Thị Họa – Hiệu trưởng nhà trường khi để xảy ra sự việc.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, phụ huynh lớp 2A7, trường Tiểu học Quán Toan phản ánh sau buổi kiểm tra ở trường vào sáng 8/5, con mình bị bầm tím, tấy đỏ vùng mặt, cẳng chân. Sau đó, cô Nguyễn Thị Thu Trang thừa nhận đánh học sinh.

Giáo dục - Vụ cô giáo tát tới tấp học sinh ở Hải Phòng: Kỷ luật Hiệu trưởng 

Clip ghi lại cảnh cô giáo tát học sinh liên tục gây bức xúc dư luận.

Ngày 10/5, UBND quận Hồng Bàng ra quyết định đình chỉ công tác 6 tháng đối với cô Trang.

Tuy nhiên, sau đó, gia đình em Hoàng Gia Đ. đã tung clip ghi lại hình ảnh cô này đánh tới tấp vào đầu em Đ. kèm kết quả khám và điều trị vết thương. Cô Phạm Thị Vân từ lớp khác cũng sang đánh học sinh. 

Ngay sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng yêu cầu kiểm tra lại việc kỷ luật cô Nguyễn Thị Thu Trang, có thể xử lý với hình thức cao nhất là cho thôi việc, thay vì đình chỉ 6 tháng.

Ngày 17/5, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, Hải Phòng, yêu cầu hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan thực hiện quy trình kỷ luật cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang với hình thức buộc thôi việc.

Kết quả, cô Nguyễn Thị Thu Trang là người đánh liên tiếp vào đầu học sinh trong phòng thi bị buộc thôi việc. Cô Nguyễn Thị Vân, giáo viên chủ nhiệm lớp và là người tham gia đánh học sinh bị khiển trách, ban Giám hiệu bị kiểm điểm, cá nhân Hiệu trưởng sẽ do hội đồng kỷ luật cấp quận xử lý.

H.Y (tổng hợp)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star
Cô giáo tát vào mặt học sinh trong giờ kiểm tra bị đình chỉ công tác 6 tháng

Cô giáo tát vào mặt học sinh trong giờ kiểm tra bị đình chỉ công tác 6 tháng

Thứ 6, 10/05/2019 | 22:19

Liên quan đến việc tát vào mặt học sinh trong giờ kiểm tra, cô Nguyễn Thị Thu Trang, chủ nhiệm lớp 2, trường Tiểu học Quán Toan (Hải Phòng) bị đình chỉ công tác 6 tháng.

Phạt học sinh quỳ trong lớp, cô giáo vi phạm gì?

Phạt học sinh quỳ trong lớp, cô giáo vi phạm gì?

Thứ 2, 13/05/2019 | 15:17

Sự việc cô giáo ở Thường Tín phạt 2 học sinh quỳ trong lớp đang gây nhiều ý kiến dư luận trái chiều. Trong khi một số người cho rằng thời xưa thầy đồ vẫn phạt quỳ gối là bình thường thì số khác lại khẳng định quy định của Bộ GD&ĐT không có hình thức phạt này.

Không thể bỏ lỡ: Đại gia Hàn Quốc chi 1 tỷ USD gom cổ phiếu VIC, cô giáo lại tát học sinh lớp 2 nhập viện…

Thứ 5, 16/05/2019 | 20:00

Đại gia Hàn Quốc chi 1 tỷ USD gom cổ phiếu VIC, Sập đại lý ô tô Mercedes-Benz ở Thượng Hải, cô giáo Hải Phòng tát học sinh lớp 2 nhập viện, diễn viên Linh Nga bị chấn thương ở Mỹ… là những tin tức không thể bỏ lỡ trong ngày hôm nay (16/5).

CÙNG TÁC GIẢ

Công tác đấu tranh phòng, chống ma túy của ngành Hải Quan đạt kết quả ấn tượng

Công tác đấu tranh phòng, chống ma túy của ngành Hải Quan đạt kết quả ấn tượng

Thứ 5, 26/12/2024 | 16:14

Công tác đấu tranh phòng, chống ma túy của lực lượng hải quan thời gian qua, đặc biệt trong năm 2024 đã có nhiều bước tiến và thu được những kết quả tích cực.

[E] Du lịch Cửa Lò năm 2024, mãi mãi tuổi 30: Bài 1 - Dấu ấn từ những công trình

[E] Du lịch Cửa Lò năm 2024, mãi mãi tuổi 30: Bài 1 - Dấu ấn từ những công trình

Thứ 6, 05/07/2024 | 10:00

Tròn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Cửa Lò của 2024 như được khoác lên mình một chiếc áo mới lung linh, quyến rũ và đầy màu sắc

[E] Những chuyến đi “tử thần” và điều EU còn thiếu

[E] Những chuyến đi “tử thần” và điều EU còn thiếu

Thứ 2, 24/04/2023 | 11:33

Bi kịch xảy ra trong bối cảnh số lượng người xin tị nạn từ Bắc Phi và Nam Á đang cố gắng vượt Địa Trung Hải với hy vọng đến được châu Âu đã tăng mạnh kể từ năm 2022.

[E] Quảng Nam: Hàng ngàn dự án “mắc cạn”, nhà đầu tư “than trời”

[E] Quảng Nam: Hàng ngàn dự án “mắc cạn”, nhà đầu tư “than trời”

Thứ 6, 26/08/2022 | 11:00

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu du lịch được đánh giá là tiềm năng thúc đẩy các địa phương phát triển. Tuy nhiên, hiện nay, rất nhiều dự án chậm tiến độ...

Xung đột Nga-Ukraine có thổi "làn gió mới" vào điện hạt nhân châu Âu?

Xung đột Nga-Ukraine có thổi "làn gió mới" vào điện hạt nhân châu Âu?

Chủ nhật, 08/05/2022 | 07:53

Năng lượng hạt nhân bị một số chuyên gia và nhà vận động môi trường chê là “quá đắt, quá chậm và quá nguy hiểm”.

Xem thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Giám đốc Sở VH&TT Huế xúc động trước hình ảnh học sinh đội nón lá in hình cờ đỏ sao vàng tại lễ khai giảng

Giám đốc Sở VH&TT Huế xúc động trước hình ảnh học sinh đội nón lá in hình cờ đỏ sao vàng tại lễ khai giảng

Thứ 6, 05/09/2025 | 17:20

Theo Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Tp.Huế, hình ảnh những em học sinh tiểu học trong ngày khai giảng mặc đồng phục tinh tươm, đầu đội nón có hình cờ đỏ sao vàng rực rỡ khiến ai nhìn cũng xúc động.

Trao gần 1,6 tỷ đồng cho học sinh khó khăn ở biên giới Gia Lai

Trao gần 1,6 tỷ đồng cho học sinh khó khăn ở biên giới Gia Lai

Thứ 6, 05/09/2025 | 15:08

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai đã trao 1,6 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã thuộc khu vực biên giới của tỉnh.

Quảng Trị đề xuất hơn 3.300 tỷ đồng xây mới, cải tạo 16 trường học vùng biên

Quảng Trị đề xuất hơn 3.300 tỷ đồng xây mới, cải tạo 16 trường học vùng biên

Thứ 6, 05/09/2025 | 15:00

UBND tỉnh Quảng Trị đề xuất xây mới 10 trường phổ thông liên cấp và cải tạo 6 trường phổ thông dân tộc bán trú hiện có.

Video: Lính biên phòng cõng học sinh vượt suối đến trường trong ngày khai giảng

Video: Lính biên phòng cõng học sinh vượt suối đến trường trong ngày khai giảng

Thứ 6, 05/09/2025 | 14:37

Hình ảnh những người lính biên phòng ở Quảng Trị đưa đón, cõng các em nhỏ vùng biên đến trường đã tạo nên một ngày khai giảng đầy xúc động và ấm áp.

Chủ tịch UBND Tp.HCM dự lễ khai giảng tại Trường THPT Trần Phú

Chủ tịch UBND Tp.HCM dự lễ khai giảng tại Trường THPT Trần Phú

Thứ 6, 05/09/2025 | 12:54

Sáng 5/9, hòa chung không khí khai giảng trên cả nước, nhiều trường học tại Tp.HCM đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2025-2026 trong không khí rộn ràng, trang trọng và đầy hứng khởi.

Xem thêm

NỔI BẬT TRONG NGÀY

Người đàn ông 46 tuổi tử vong sau khi ăn thịt thừa để trong tủ lạnh

Người đàn ông 46 tuổi tử vong sau khi ăn thịt thừa để trong tủ lạnh

Thứ 6, 05/09/2025 | 04:00

Một người đàn ông đã tử vong và 3 người khác trong tình trạng nguy kịch sau khi tiêu thụ thịt thừa để trong tủ lạnh.

Vũ khí bí mật của Ukraine: Palianytsia được nâng cấp, tấn công sâu chưa từng có

Vũ khí bí mật của Ukraine: Palianytsia được nâng cấp, tấn công sâu chưa từng có

Thứ 5, 04/09/2025 | 08:07

Ukraine ra mắt máy bay không người lái cảm tử Palianytsia nâng cấp, có thể tấn công sâu 650 km vào lãnh thổ Nga.

Phê duyệt vốn điều lệ 41.259 tỷ đồng của Công ty mẹ TKV

Thứ 5, 04/09/2025 | 15:24

Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc vừa ký Quyết định số 1898 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt mức vốn điều lệ Công ty mẹ - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đến hết năm 2024.

Bước ngoặt quyết định: Kupyansk có thể trở thành “điểm gãy” của phòng tuyến Ukraine

Bước ngoặt quyết định: Kupyansk có thể trở thành “điểm gãy” của phòng tuyến Ukraine

Thứ 5, 04/09/2025 | 13:45

Nga tuyên bố kiểm soát một nửa Kupyansk và nhiều vị trí then chốt, tạo thế bao vây hiểm hóc, đẩy phòng tuyến Ukraine dần đến “điểm gãy”.

Bé trai 5 tuổi đau bụng, nôn ói, gia đình đưa đi kiểm tra thì sốc nặng

Bé trai 5 tuổi đau bụng, nôn ói, gia đình đưa đi kiểm tra thì sốc nặng

Thứ 5, 04/09/2025 | 18:41

Bé 5 tuổi nôn ói, đau bụng nhiều. Tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện thủng 8 lỗ ở ruột non, lấy ra 2 chuỗi viên nam châm tổng cộng 20 viên.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.