Vụ dược sĩ đầu độc bằng thuốc sâu: Nghi phạm từng dọa giết người

Vụ dược sĩ đầu độc bằng thuốc sâu: Nghi phạm từng dọa giết người

Thứ 2, 24/08/2015 | 21:12
0
Ngày 24/8, chị Lê Thị Nga chia sẻ với PV báo Người đưa tin về việc cả gia đình chị bị dược sĩ đầu độc bằng thuốc trừ sâu.

Chưa hết bàng hoàng chị Lê Thị Nga (29 tuổi, trú tại phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cho biết: “Tôi thật không ngờ Phạm Thị Ngọc Chiến lại có thể ra tay độc ác như vậy. Rất may mắn là chúng tôi cũng đã phát hiện kịp thời, chứ không thì hậu quả thật không thể tưởng tượng nổi”.

Cố lấy lại bình tĩnh, chị Nga kể cho chúng tôi nghe về nguồn cơn sự việc: “Vào ngày 8/8, tôi và Chiến có xảy ra cự cãi, chỉ vì Chiến cho rằng tôi cố tình để rác thải gây mất vệ sinh cho nhà Chiến. Sáng hôm sau tôi và Chiến tiếp tục xảy ra cãi vã chỉ vì chuyện của buổi hôm trước. Rồi sau đó hai bên cũng đã giải quyết ổn thỏa".

Pháp luật - Vụ dược sĩ đầu độc bằng thuốc sâu: Nghi phạm từng dọa giết người

Chị Nga kể lại sự việc với PV

Chị Nga cho biết thêm: “Thường thì buổi tối tôi hay để rác ra trước nhà cho xe vệ sinh môi trường đến lấy. Thế nhưng, Chiến lại luôn nghĩ rằng tôi để rác lấn chiếm qua nhà chị ấy, nên đã dùng nhiều lời lẽ không hay để chửi bới tôi.

Khoảng mấy ngày sau chị Chiến bỗng mang dao Thái lan chạy sang nhà uy hiếp và định sát hại tôi. Hôm đó Chiến cầm dao hung hăng xông vào nhà, chị ta nói với tôi rằng: “Tao giết mày rồi tao đi tù…”. Quá bất ngờ trước hành động của Chiến tôi sợ hãi la toáng lên kêu cứu. Trong lúc sợ hãi tôi cố chống đỡ rồi chạy vào nhà để thoát thân.

Cũng đúng lúc đó người thân và một số người dân địa phương có mặt kịp thời để ứng cứu nên mới không xảy ra vụ việc đáng tiếng gì. Kể từ lúc này tôi và Chiến không hề nói chuyện, tiếp xúc hay xích mích gì nữa.

Những tưởng sự việc đã êm xuôi, nhưng thật không ngờ Chiến luôn nuôi mối hận thù trong lòng để rồi đăng tâm ra tay hãm hại cả gia đình. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Chiến lợi dụng buổi tối đã lẻn sang nhà tôi rồi đổ thuốc sâu xuống giếng đầu độc cả gia đình".

Pháp luật - Vụ dược sĩ đầu độc bằng thuốc sâu: Nghi phạm từng dọa giết người (Hình 2).

Cửa hàn

Cùng chuyên mục

Tây Ninh: Phá sòng bạc di động có cảnh giới

Thứ 5, 22/02/2024 | 10:13
Các đối tượng chọn khu vực vắng người để tổ chức đánh bạc và phân công người cảnh giới trên các tuyến đường dẫn vào sòng bạc.

Gia Lai: Điều tra vụ 30 đối tượng khai thác gỗ trái phép

Thứ 5, 22/02/2024 | 10:06
Nhóm đối tượng 30 người điều khiển 8 xe công nông vào rừng đốn gỗ, khi gặp lực lượng chức năng thì chống đối, bỏ lại tang vật, điều khiển xe bỏ chạy.

Nguyên Giám đốc CDC Đắk Lắk và 4 đồng phạm vừa bị truy tố

Thứ 5, 22/02/2024 | 09:49
Vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại số tiền hơn 6,8 tỷ đồng, nguyên Giám đốc CDC Đắk Lắk và 4 đồng phạm vừa bị truy tố ra trước tòa.

Bị khởi tố vì cho bạn nhậu mượn xe máy dẫn đến tai nạn

Thứ 5, 22/02/2024 | 09:40
Cho bạn nhậu cùng mượn xe máy đi đón bạn gái, người này bị tai nạn tử vong, nam thanh niên bị khởi tố.

Mua súng về cho bạn mượn đi đòi nợ, cả 2 cùng lãnh án tù

Thứ 5, 22/02/2024 | 07:00
Ngày 21/2, TAND tỉnh Kiên Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm 2 bị cáo về tội mua bán tàng, trữ trái phép vũ khí quân dụng và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.