Vượt mặt các đối thủ, Samsung ra mắt màn hình cuộn tròn

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

18:50 02/01/2018

Giữa lúc các đối thủ vẫn còn loay hoay khai phá màn hình dẻo thì Samsung đã nhanh chân tiến thêm một bước với màn hình có thể cuộn tròn một cách linh hoạt.

Ngoài lĩnh vực sản xuất smartphone “so găng” với Apple trong suốt nhiều năm, Samsung còn là một trong những nhà cung cấp màn hình di động thành công nhất trên thị trường. Tuy nhiên, điều này dường như là chưa bao giờ đủ với gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc. Họ vẫn luôn tìm tòi để phát triển, tung ra những sản phẩm vượt trội với khát khao bỏ xa các đối thủ còn lại.

Năm 2018 được kỳ vọng là năm của “điện thoại thông minh có thể gập lại được”, hầu hết mọi người đều tin tưởng vào điều này. Tuy nhiên, khái niệm điện thoại mới chỉ dừng chân ở việc "có thể gập lại được" thì Samsung tiếp tục đem đến một bất ngờ...

Mới đây, công ty đã đệ trình đơn xin cấp bằng sáng chế cho một loại màn hình có thể cuộn lại được và kích hoạt bằng dấu vân tay.

Sản phẩm - Vượt mặt các đối thủ, Samsung ra mắt màn hình cuộn tròn
Sản phẩm - Vượt mặt các đối thủ, Samsung ra mắt màn hình cuộn tròn (Hình 2).

Màn hình có thể cuộn lại của Samsung có thể cuộn lại quanh trụ kim loại khi không sử dụng.

Theo những hình ảnh rò rỉ cho thấy, màn hình này sẽ gắn với một trụ kim loại hình vuông hoặc hình tròn. Phần cảm biến nhận dạng dấu vân tay được tích hợp ở phần trụ dùng để nhận diện chủ nhân và mở khóa thiết bị.

Phần màn hình cuộn của Samsung có những thanh nam châm nhỏ gắn linh hoạt dọc theo thân. Điều này giúp màn hình có thể dễ dàng cuộn vào phần trụ khi không sử dụng.

Đáng tiếc là những hình ảnh kể trên không cho thấy màn hình sẽ được sử dụng như thế nào trong smartphone. Và để biết về điều này, không cách nào khác là chúng ta sẽ vẫn phải tiếp tục chờ đợi cho đến khi họ ra mắt chính thức sản phẩm này.

Theo PhoneArena

Bạn đang đọc bài viết Vượt mặt các đối thủ, Samsung ra mắt màn hình cuộn tròn tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục