Xác minh, xử lý vụ nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo trong giờ học

Thanh Lâm thanhlampv@gmail.com

20:09 08/03/2018

Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre đã chỉ đạo phòng GD&ĐT huyện Châu Thành phối hợp với công an huyện này nắm thông tin chính xác từ hai phía để báo cáo cụ thể về bộ GD&ĐT và có hướng xử lý vụ việc.

Chiều 8/3, ban Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bến Tre đã có buổi làm việc với phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, trường THCS Tân Thạch và cô giáo C.T.N. để nghe báo cáo toàn bộ sự việc nam sinh N.V.M.T. (lớp 8) bóp cổ cô N. trong giờ học.

Giáo dục - Xác minh, xử lý vụ nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo trong giờ học

Trường THCS Tân Thạch nơi xảy ra vụ việc.

Theo bà La Thị Thúy, Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre, hiện tại chỉ nghe một phía từ nhà trường và giáo viên N.. Sở đã chỉ đạo phòng GD&ĐT huyện Châu Thành phối hợp với Công an huyện Châu Thành nhằm nắm thông tin chính xác từ hai phía để báo cáo cụ thể về bộ GD&ĐT và có hướng xử lý vụ việc.

Đồng thời, trong tuần tới, sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre sẽ tổ chức họp trực tuyến với cán bộ quản lý trong toàn ngành bàn giải pháp để không xảy ra tình trạng bạo lực học đường.

Sau khi sự việc xảy ra, em T. được lãnh đạo nhà trường cho tạm ngưng việc học. Riêng cô N. vẫn đến trường giảng dạy bình thường.

Theo lời của cô N., ngày 2/3, trong giờ dạy môn Anh văn, cô N. phát hiện một học sinh nữ mang vở môn khác ra viết. Do đó, giáo viên N. nhiều lần yêu cầu nữ sinh phải chú tâm vào việc học nhưng nữ học sinh này không nghe.

Sau đó, cô N. đến bàn thu giữ quyển vở của nữ học sinh này nhưng bị nam sinh T. ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, xúc phạm cô N.. Thấy sự việc căng thẳng, cô N. đã chạy sang mời 2 đồng nghiệp đứng lớp ở phòng kế bên chứng kiến.

Tuy nhiên, T. vẫn dùng tay bóp cổ cô N. và phải nhờ sự can ngăn của mọi người cô N. mới thoát ra được.

Bạn đang đọc bài viết Xác minh, xử lý vụ nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo trong giờ học tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục