Xe buýt đâm trực diện xe tải, 4 người tử vong, 28 người bị thương

Thứ 4, 10/12/2025 15:03 GMT+7

Vụ va chạm giữa xe buýt và xe tải khiến 3 người tử vong tại chỗ, trong khi phụ xe tử vong trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

image

Trong vụ va chạm giữa xe buýt giường nằm và một chiếc xe tải chạy quá tốc độ, 4 người đã thiệt mạng và 28 người khác bị thương gần Fatehpur trên Quốc lộ Jaipur-Bikaner, Ấn Độ.

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm muộn ngày 9/12. Người dân địa phương cho biết công tác cứu hộ vô cùng khó khăn vì nhiều hành khách bị mắc kẹt dưới ghế và kim loại bị biến dạng.

3 người tử vong tại chỗ, trong khi phụ xe buýt bị thương đã tử vong trong quá trình điều trị tại Jaipur vào sáng ngày 10/12.

Những người thiệt mạng bao gồm hành khách Mayank, tài xế Kamlesh và một người chưa xác định danh tính. Phụ xe Mitesh, người được chuyển từ Bệnh viện SK, Sikar đến Jaipur trong tình trạng nguy kịch cũng đã tử vong.

img

Chiếc xe buýt biến dạng sau tai nạn.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, khoảng 50 người có mặt trên xe. Theo các nhân chứng, xe buýt giường nằm đang đi từ Bikaner đến Jaipur, trong khi xe tải đang đi từ Jhunjhunu đến Bikaner.

Hai chiếc xe đã va chạm trực diện, gây ra một cú va đập mạnh làm vỡ vụn cấu trúc xe buýt.

Cảnh sát và người dân địa phương đã nhanh chóng triển khai chiến dịch cứu hộ, kéo những hành khách bị mắc kẹt ra khỏi đống đổ nát. Nhiều xe cứu thương đã đưa những người bị thương đến các bệnh viện gần đó.

Chiếc xe buýt bị biến dạng sau đó đã được cẩu đi để khôi phục giao thông trên đường cao tốc.

Tài xế xe cứu thương Bhim Singh, một trong những người đầu tiên ứng cứu, cho biết: "Tôi nhận được cuộc gọi vào tối 9/12 và tiếng la hét vang lên khắp nơi. Chúng tôi ngay lập tức báo cho dịch vụ xe cứu thương 108. Với sự giúp đỡ của người dân địa phương, chúng tôi đã kéo những hành khách bị mắc kẹt ra và đưa họ đến bệnh viện công Fatehpur".

Phó cảnh sát trưởng (SP) Sikar, ông Tejpal Singh, đã xác nhận số người tử vong và cho biết 15 hành khách bị thương nặng đã được chuyển đến Sikar để điều trị chuyên sâu. Theo các quan chức, tình trạng của 2 đến 3 người bị thương đang nguy kịch.

Phương Linh (t/h)


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.