Xe máy đứng chờ sang đường, taxi chạy sau húc tung lên

Thứ 5, 13/04/2023 | 07:55
0
Người xem không khỏi dựng tóc gáy khi lái xe máy đứng giữa đường để đợi sang bên kia đường, và bất ngờ bị lái xe taxi phía sau húc tung lên vô cùng nguy hiểm.

Lái xe máy đứng chờ sang đường, bị xe taxi húc tung từ phía sau. 

Một đoạn video ghi lại cảnh tham gia giao thông với những tình tiết hết sức nguy hiểm. Hai người đi xe máy đánh xe ra gần giữa đường, quan sát các phương tiện để sang đường.

Trong khi đó phía sau lái xe máy, các phương tiện khác đã sang đường được thì người này vẫn đứng ở giữa đường. Không hiểu là do xe bị chết máy hay đề xe có vấn đề hoặc là lái xe có bị mất tập trung hay không.

Điều bất ngờ và nguy hiểm xảy ra là, phía sau lái xe máy này có một chiếc xe taxi cũng đang sang đường. Tới gần chỗ xe máy đứng chờ thì lái xe taxi bất ngờ húc tung cả hai người ngồi trên xe máy lên.

Xem đoạn video rất nhiều cư dân mạng cho rằng, lái xe máy không nên đứng chờ ở giữa đường như vậy rất nguy hiểm, mà cần phải chờ từ phía vạch đường bên kia trước khi sang đường.

Trong khi các ý kiến khác thì chỉ trích lái xe taxi thiếu quan sát. Một số người ngược lại tỏ ra đồng cảm và nghĩ rằng, có thể lái xe taxi cũng đang mải quan sát các phương tiện khác đi ngang để sang đường, thay vì nhìn phía trước. Đồng thời, một số người cũng nghĩ nên có đèn tín hiệu giao thông được bố trí ở các điểm giao nhau của đường đi lại để đảm bảo an toàn hơn.

Minh Trí

Cùng chuyên mục

Tạm giữ nhóm "trẻ trâu" ném vỏ chai bia vào người đi đường

Thứ 2, 11/12/2023 | 20:45
Nhóm thanh thiếu niên dùng vỏ chai bia ném người đi đường khiến một học sinh bị thương.

Hình ảnh hé lộ chiến thuật mới của Nga nhằm đối phó UAV Ukraine

Thứ 2, 11/12/2023 | 20:38
Hình ảnh mới do Ukraine công bố gần đây, cho thấy những thay đổi đáng kể về cấu trúc ở các chiến hào do Nga xây dựng trong xung đột tại Ukraine. 

Vợ "streamer giàu nhất Việt Nam" được ba chồng treo thưởng nếu mang thai

Thứ 2, 11/12/2023 | 20:24
Ở nhiều góc máy, Xoài Non lộ vóc dáng có phần mũm mĩm, khiến khán giả suy đoán cô đang mang thai.

Tin tức 24h qua: Nhiều người phải nghỉ Tết dài ngày

Thứ 2, 11/12/2023 | 20:20
Các ông Nguyễn Thanh Long và Chu Ngọc Anh chuẩn bị hầu tòa; Nhiều người phải nghỉ Tết dài ngày… là những tin đáng chú ý trong 24h qua.

"Siêu cây" nào ở Việt Nam từng được định giá gần 500 tỷ đồng?

Thứ 2, 11/12/2023 | 18:59
Đây là tác phẩm "siêu cây" được định giá mức "khủng" từng gây xôn xao.