Xuất hiện đề nghị chính thức đầu tiên vụ mua Chelsea

Thứ 4, 09/03/2022 | 14:34
Theo tờ Telegraph, liên minh của hai tỷ phú Todd Boehly và Hansjorg Wyss đã gửi lời đề nghị chính thức mua lại Chelsea.
Thể thao - Xuất hiện đề nghị chính thức đầu tiên vụ mua Chelsea

Chú ảnh

Cuộc đầu thầu mua lại Chelsea đã được thực hiện trong thời gian qua với sự điều hành của ngân hàng Raine (Mỹ). Trong đó, theo tìm hiểu của tờ Telegraph, liên minh của hai tỷ phú Todd Boehly và Hansjorg Wyss đã gửi lời đề nghị đầu tiên.

Hạn chót cho vụ đầu thầu này là ngày 15/3 nhưng phía ông Boehly đã quyết định đưa ra mức giá mua lại Chelsea trước thời hạn.

Tuy nhiên lúc này, tỷ phú Boehly vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào liên quan tới nỗ lực mua lại Chelsea. Trong khi đó, đối tác của ông, tỷ phú Wyss đã xác nhận về mối quan tâm tới The Blues vào tuần trước.

Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters tuyên bố rằng các cuộc kiểm tra cần thiết có thể được tiến hành trong vòng 10 ngày và Boehly dường như có lợi thế để thuyết phục Abramovich bán Chelsea nhanh chóng.

Có những thông tin cho rằng gia tộc Ricketts, chủ sở hữu của CLB Chicago Cubs cũng đang cạnh tranh mua lại Chelsea. Một công ty truyền thông lớn ở Saudi Arabia đang cố gắng tập hợp những nhà đầu tư thành một liên minh.

Khi được tờ Telegraph hỏi về vấn đề mua lại Chelsea, gia tộc Ricketts không đưa ra sự phản hồi. Trong khi đó, các nguồn tin ở Ả rập cũng không thể đánh giá mức độ thực tế của thông tin về nhóm đầu tư ở nước này.

Ngay cả Woody Johnson, cựu đại sứ Mỹ ở Anh thời Tổng thống Donald Trump, cũng được cho là có thể tham gia vào vụ này. Trong khi đó, tỷ phú Thổ Nhĩ Kỳ, Muhsin Bayrak từng công khai thể hiện tham vọng mua lại Chelsea bằng việc tuyên bố sắp là chủ sở hữu của đội bóng. Tuy nhiên, lời đề nghị của Muhsin Bayrak được cho là dưới con số 2,5 tỷ bảng.

Tag: Chelsea

Ngôi sao Chelsea đồng ý tới Barcelona

Thứ 2, 07/03/2022 | 22:25
Theo nguồn tin từ tờ Marca, Barcelona gần như đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Andreas Christensen từ Chelsea.
Cùng chuyên mục

Điểm tin tối ngày 17/5: Bayern ra điều kiện bán Lewandowski cho Barca

Thứ 3, 17/05/2022 | 19:50
Man City sẵn sàng chia tay Gundogan; Bayern ra điều kiện bán Lewandowski cho Barca … là những tin đáng chú ý cuối ngày 17/5.

Những bóng hồng rực rỡ khiến SEA Games 31 thêm phần hấp dẫn

Thứ 3, 17/05/2022 | 16:23
SEA Games 31 đang diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính. Hãy cùng ngắm nhìn những bóng hồng rực rỡ đang tô điểm thêm cho kỳ SEA Games tại Việt Nam.

Văn Quyến tại SEA Games 22: Cánh phượng hoàng ngạo nghễ

Thứ 3, 17/05/2022 | 15:57
SEA Games 22 cách đây 19 năm, lần đầu tiên Việt Nam đăng cai một kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á sẽ mãi là ký ức đẹp của người hâm mộ về cái tên Phạm Văn Quyến.

5 vụ chuyển nhượng lớn có thể xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 202

Thứ 3, 17/05/2022 | 15:44
Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 sẽ sớm mở ra và chúng ta có thể thấy một loạt các vụ chuyển nhượng cao cấp sẽ xảy ra trong vài tháng tới.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng tiết lộ bí quyết phá kỉ lục SEA Games

Thứ 3, 17/05/2022 | 14:05
Bám đối thủ trong đoạn đường đầu và chỉ bứt phá khi sắp về đích, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục SEA Games nội dung 400m tự do nam tối 16/5.