2 người tử vong, 3 người nguy kịch sau khi bị bọ cắn

Thứ 7, 04/10/2025 18:45 GMT+7

Một cặp vợ chồng lớn tuổi đã tử vong và 3 người khác trong tình trạng nguy kịch sau khi bị bọ cánh cứng độc từ một cây dừa cắn.

Theo ETV Bharat, sự việc hi hữu xảy ra ở Tenkasi, Tamil Nadu, Ấn Độ. Những người tử vong được xác định là ông Lakshmanan, 85 tuổi, và bà Maharashi, 80 tuổi, vợ ông. 3 người khác cũng bị bọ cánh cứng cắn và đang được điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Hôm xảy ra sự việc, ông Lakshmanan, người bản xứ vùng Seevanallur, huyện Tenkasi, cùng vợ đang làm việc ngoài đồng với gia đình. Sau khi hoàn thành công việc đồng áng, mọi người đều mệt mỏi. Cùng lúc đó, thức ăn miễn phí được cung cấp tại ngôi chùa gần đó. Khi biết tin, gia đình ông đã đến chùa để dùng bữa.

2 người tử vong, 3 người nguy kịch sau khi bị bọ cắn - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Lúc này, một tổ bọ cánh cứng trên cây dừa bất ngờ vỡ ra, và những con bọ cánh cứng đã bò vào đó, cắn 5 người, bao gồm cả Lakshmanan và Maharashi. Phát hiện sự việc, những người dân gần đó đã giải cứu các nạn nhân và đưa họ đến Bệnh viện Công Tenkasi để điều trị. 

Cả Lakshmanan và Maharashi đều tử vong trong khi đang được điều trị. Ngoài ra, 3 người khác đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, các quan chức cho biết thêm.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ đã di dời an toàn tổ bọ cánh cứng độc khỏi cây dừa. Cảnh sát Tamil Nadu đã lập hồ sơ vụ việc và đang tiến hành điều tra.

Minh Hoa (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.