Đại lý đạt chuẩn toàn cầu của Subaru có mặt TP.HCM

Thứ 4, 18/10/2023 | 11:53
0
Subaru Việt Nam vừa chuyển đại lý hoàn toàn mới đạt tiêu chuẩn toàn cầu của hãng.

Subaru Sài Gòn - Chi nhánh Gò Vấp có chức năng kinh doanh xe Subaru mới, cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ hậu mãi bao gồm đồng sơn và sửa chữa xe theo các tiêu chuẩn của tập Đoàn Subaru Nhật Bản. 

Showroom Subaru mới này có tổng diện tích gần 2.500m2, rộng hơn rộng hơn 1.000m2 so với địa điểm cũ, nhờ đó mà có thể trưng bày 6 chiếc xe cùng lúc, giúp người mua tìm hiểu mẫu xe phù hợp một cách dễ dàng.

Không gian showroom hướng đến người dùng với khu vực tư vấn xe riêng, khu vực trưng bày vật phẩm thương hiệu Subaru và phòng chờ khách hàng sang trọng, khu vực bãi đậu xe rộng rãi và thuận tiện. 

Ngoài ra xưởng dịch vụ còn có 6 khoang cầu nâng với các trang thiết bị hiện đại và thiết bị chẩn đoán điện tử từ nhà máy Subaru Nhật Bản, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi biết rằng xe Subaru của mình luôn được chăm sóc và sửa chữa, bảo dưỡng cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm.

Khẳng định cam kết lâu dài đối với thị trường Việt Nam, Ông Philip Lu cho biết thêm: “Để phục vụ tốt hơn nữa khách hàng Subaru tại Việt Nam, tập đoàn Motor Image cũng đang đầu tư một cơ sở rộng 3.500m2 tại Hà Nội, dự kiến đưa vào hoạt động từ Quý 1 năm sau”.

Trung tâm Dịch vụ Subaru Sài Gòn - Chi nhánh Gò Vấp còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi gồm sửa chữa và bảo dưỡng xe, đồng sơn, cung cấp phụ tùng và phụ kiện Subaru chính hãng… Trung tâm Dịch vụ cũng được trang bị 2 phòng sơn hiện đại.

Lan Anh

Cùng chuyên mục

Tin tức 24h qua: Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn sau vài phút ra trước cổng nhà

Thứ 5, 30/11/2023 | 20:24
Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn sau vài phút ra trước cổng nhà; Bắt Chủ tịch Công ty LDG;… là những tin tức đáng chú ý trong ngày.

Vụ chuyển 270 nghìn đồng nhầm thành 270 triệu đồng: Khách hàng đã liên hệ quán ăn

Thứ 5, 30/11/2023 | 20:20
Theo anh Hiệp, nữ khách hàng chuyển nhầm tiền đã liên hệ đến anh và anh hẹn ngày mai trao trả tiền.

Tìm hiểu về máy rửa xe cao áp của thương hiệu Kumisai

Thứ 5, 30/11/2023 | 19:55
Kumisai là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị vệ sinh công nghiệp theo công nghệ Nhật Bản hiện đại. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến dòng máy rửa xe cao áp Kumisai, chuyên phục vụ các nhu cầu phun rửa lớn. Cùng điểm mặt một số máy rửa xe cao áp Kumisai được đánh giá cao của thương hiệu này ngay sau đây.

Nam Á Bank hỗ trợ 10 tỷ đồng xây cầu, đường tặng bà con Long An

Thứ 5, 30/11/2023 | 19:54
Những tuyến đường, nhịp cầu bê tông kiên cố nối liền đôi bờ ở vùng biên giới Đức Huệ (Long An) không chỉ tạo điều kiện đi lại, giao thương cho người dân mà còn lan tỏa giá trị yêu thương của Nam A Bank đến cộng đồng.

Tiếp đối tác về gặp CSGT, tài xế bị phát hiện mắc lỗi nặng, tước bằng lái xe 1 năm

Thứ 5, 30/11/2023 | 19:49
Nhiều người dân bất ngờ khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn cả ngày lẫn đêm.