Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến khán giả bật cười khi đánh giá hài hước đề môn Văn

Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến khán giả bật cười khi đánh giá hài hước đề môn Văn

Lương Quốc Tiệp

Lương Quốc Tiệp

Chủ nhật, 09/06/2024 21:12

Như bao phụ huynh khác, NSND Xuân Bắc cũng đứng chờ đợi con trai ở cổng Trường THPT Kim Liên (Hà Nội) để đón sau buổi thi môn Ngữ văn kỳ thi vào 10.

Khi được hỏi đề thi Ngữ văn năm nay thế nào, Nguyễn Nhật Võ Nguyên - tên gọi ở nhà là Bi béo hài hước trả lời: "Đề thi rất dễ đối với những bạn làm được". Khi được hỏi tự đánh giá điểm số của mình, Bi Béo mặt tỉnh bơ nói: "Điểm số còn phụ thuộc vào cô chấm điểm".

Bi Béo là con trai thứ 2 của danh hài Xuân Bắc, là một hiện tượng nhí được khán giả yêu thích kể từ chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế.

Với vẻ ngoài ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng cách nói chuyện thông minh, hài hước, cậu đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ.

Giải trí - Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến khán giả bật cười khi đánh giá hài hước đề môn Văn

Bi Béo và NSƯT Xuân Bắc (Ảnh: MXH)

Trải qua nhiều mùa khai giảng, loạt ảnh Bi Béo đã trở thành thương hiệu, được nhiều diễn đàn mạng xã hội "chế" lại. Dù vẻ bề ngoài thay đổi nhiều, song Bi Béo vẫn giữ được sự "lầy lội", duyên dáng được thừa hưởng từ bố.

Trong việc dạy con, NSƯT Xuân Bắc là người tinh tế, nghiêm khắc và vô cùng có trách nhiệm với con cái cũng như gia đình. Thế nên ngay từ nhỏ, Bi Béo đã được bố dạy dỗ cực kỳ cẩn thận, chỉn tề trong mọi việc.

Quốc Tiệp t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.