Bị suy tim, thiếu máu tim, hở van, đau ngực, mệt uống ngay Ích Tâm Khang

Thứ 4, 21/02/2024 | 10:00
0
Cứ liên tục phải nhập viện cấp cứu vì tái phát những cơn đau ngực khó thở, chú Trịnh Ngọc Diệp (số 16, thôn Chí Linh, Yên Đức, Đông Triều, Quảng Ninh) từng nghĩ rằng bản thân không thể sống đến tuổi 70, cho đến khi chú Diệp bắt đầu sử dụng Ích Tâm Khang - Tăng cường sức khỏe trái tim…

Ám ảnh vì đau tim, khó thở triền miên, cấp cứu mà vẫn không đỡ

Khi vừa bước qua tuổi lục tuần, chú Diệp phát hiện bản thân bị suy tim, block nhĩ trái, dày vách ngăn, ngoại tâm thu, hở van 2 lá, 3 lá, hở van động mạch phổi 1/4. Vì bị phối hợp nhiều bệnh tim mạch cùng một lúc nên trong 5 năm bị bệnh tim, chú Diệp đã phải liên tục nhập viện cấp cứu vì những cơn đau ngực, khó thở. Chú chia sẻ:

“Ngực thì đau mà tim thì cứ đập loạn hết cả lên, hồi hộp, hụt hơi rồi khó thở. Mệt lắm, có ngày tôi chẳng làm gì mà cũng mệt, nằm cũng mệt mà ngồi không cũng mệt, tay chân mệt như muốn rụng ra. Tôi nhập viện cấp cứu như cơm bữa mà lên đấy người ta cũng chỉ cấp thuốc cho về uống thôi. Cứ hết thuốc thì bệnh tim nó lại tái phát, xong lại phải đi viện, cứ liên tục như thế. Nói thật là không biết phải sống sao với cái bệnh này nữa.”

Sức khỏe - Bị suy tim, thiếu máu tim, hở van, đau ngực, mệt uống ngay Ích Tâm Khang

Chú Diệp bị đau ngực, khó thở triền miên

Từ ngày mắc bệnh tim, sức khỏe của chú Diệp ngày càng sa sút trầm trọng. Người chú xanh xao, môi thâm tái, không ăn, không ngủ được, luôn bi quan, tiêu cực vì bị cơn đau ngực, khó thở do bệnh tim hành hạ. Cuộc sống sinh hoạt của chú cũng bị đảo lộn hoàn toàn, những công việc hằng ngày như leo cầu thang, phơi thuốc, chú cũng không thể làm được vì mệt mỏi, khó thở. Chú chia sẻ:

“Tôi có nghề thuốc nam mà mình bị bệnh không thể chữa được cho mình, cảm thấy rất bất lực. Nhiều hôm đang phơi thuốc mà trời mưa, chạy vội cầm chổi để quét mà cũng không làm được, có khi còn ngã quỵ ra đấy ôm ngực đau tức, thở hồng hộc.

Uống thuốc, đi viện suốt ngày mà bệnh chả đỡ mấy, cứ yếu ớt thế này, không làm được gì thì cũng còn tiền đâu mà đi viện. Nhiều khi buồn, tủi thân ứa nước mắt. Chỉ mong sao có cái cách gì giúp tôi cải thiện bệnh tim chứ tôi quá chán nản lắm rồi…”

Nhờ Ích Tâm Khang, tôi thoát khỏi bệnh tim, hết hẳn đau ngực, khó thở

Trong một lần vô tình xem trên mạng tìm cách chữa bệnh tim, chú đã biết đến sản phẩm Ích Tâm Khang hỗ trợ tăng cường chức năng tim. Ban đầu chú còn bán tín bán nghi về hiệu quả sản phẩm, nhưng khi thấy các bác sĩ khuyên dùng, nhiều người bệnh tim dùng Ích Tâm Khang cải thiện hiệu quả, chú quyết tâm dùng thử và sản phẩm đã không để chú phải thất vọng. Chú Diệp chia sẻ:

“Tôi uống thử Ích Tâm Khang được 3 hôm, mỗi ngày dùng 4 viên là tự nhiên người nhẹ nhõm, không còn hiện tượng gì về tim cả. Ngày trước bệnh tim nó hành, mệt mỏi, khó thở suốt ngày mà uống Ích Tâm Khang khoảng 5 hộp là ngực cứ êm ru, da dẻ hồng hào, người cảm thấy khoan khoái, dễ thở, dễ ngủ lắm. Tôi đã dùng bao nhiêu là thuốc rồi mà cũng không khỏe được như uống Ích Tâm Khang. Quả thực vui sướng vô cùng.”

Sức khỏe - Bị suy tim, thiếu máu tim, hở van, đau ngực, mệt uống ngay Ích Tâm Khang (Hình 2).

Chỉ sau 5 hộp Ích Tâm Khang chú Diệp đã hết hẳn đau ngực, khó thở do tim

Nếu như trước đây năm nào chú cũng phải nhập viện cấp cứu liên tục thì từ ngày có Ích Tâm Khang các cơn đau ngực, khó thở, mệt mỏi biến mất hẳn, chú không phải cấp cứu thêm 1 lần nào nữa. Đi khám lại bác sĩ còn đánh giá bệnh của chú tiến triển rất tốt. Chú chia sẻ:

“Ngày trước bệnh tim nặng như thế, vừa hở 3 van tim một lúc, vừa thiếu máu cơ tim, lại còn suy tim, nhiều khi ngực đau buốt như bị ma làm, thế mà từ ngày uống Ích Tâm Khang, đi siêu âm lại bác sĩ bảo tim tôi chả có vấn đề gì cả. Chả có suy tim gì hết, không cần uống thuốc nữa. Tôi nghe được tin này mà vui lắm. Bây giờ tôi cứ duy trì mỗi ngày 2 viên Ích Tâm Khang, không dám bỏ ngày nào hết.”

Sức khỏe - Bị suy tim, thiếu máu tim, hở van, đau ngực, mệt uống ngay Ích Tâm Khang (Hình 3).

Ích Tâm Khang đem lại cho chú Diệp cuộc sống vui khỏe như trước khi bị bệnh tim

Nhờ uống Ích Tâm Khang đều đặn gần 5 năm, chú Diệp đã có thể tự tin bê vác đồ, thậm chí còn tham gia thi hội cầu lông của huyện mà không hề gặp tình trạng thở gấp, hụt hơi. Uống Ích Tâm Khang và được trở lại những ngày tháng như trước khi bị bệnh tim khiến chú Diệp vô cùng hạnh phúc. Chú cũng đang giới thiệu cho rất nhiều người bệnh tim mạch khác mua Ích Tâm Khang để giúp họ có sức khỏe tốt như mình. Chú chia sẻ:

“Ích Tâm Khang là từ thảo dược thôi, nhưng rất tốt cho bệnh tim và chính tôi đã dùng rồi. Tôi giới thiệu cho hơn 10 người, ai dùng cũng hiệu quả. Ích Tâm Khang tôi thấy vừa rẻ tiền, vừa tiện lợi mà quan trọng nhất là hiệu quả nên ai bị bệnh tim thì nhất định nên thử không là tiếc lắm đấy.”

Sức khỏe - Bị suy tim, thiếu máu tim, hở van, đau ngực, mệt uống ngay Ích Tâm Khang (Hình 4).

Chú Diệp giờ đây có thể vui vẻ sống khỏe nhờ có Ích Tâm Khang

TPBVSK Ích Tâm Khang - Giải pháp vàng cho người bệnh tim mạch

Câu chuyện của chú Diệp cũng chỉ là một trong hàng ngàn người bệnh tim mạch đã dùng Ích Tâm Khang - Tăng cường sức khỏe trái tim hiệu quả trong hơn 15 năm qua. Theo khảo sát của VnEconomy có gần 98% người dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả cải thiện tình trạng khó thở, mệt mỏi, đau thắt ngực, phù do bệnh tim mạch, suy tim, thiếu máu cơ tim, hở van tim, tăng huyết áp… của sản phẩm.

Ích Tâm Khang cũng là sản phẩm tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại bao gồm công nghệ lượng tử Quantum trong chiết xuất dược liệu đạt độ tinh khiết cao và công nghệ bao kháng dịch vị dạ dày giúp bảo vệ hoạt chất và tăng khả năng hấp thu.

Sản phẩm được nhiều người bệnh tim mạch tin tưởng sử dụng vì Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chứng minh hiệu quả:

- Gần 83,33% người bệnh tim dùng sản phẩm Ích Tâm Khang đã giảm được các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do tim.

- 13% giảm được phân độ suy tim từ độ 3 xuống độ 2, hỗ trợ giảm nguy cơ suy tim tiến triển.

- Hỗ trợ giảm cholesterol, giảm nguy cơ hình thành huyết khối, xơ vữa động mạch, tăng lưu thông máu.

Đặc biệt, theo nghiên cứu thì không có người bệnh nào trong quá trình dùng sản phẩm Ích Tâm Khang phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển. Sản phẩm từ thảo dược, an toàn, không hại gan, thận và phù hợp với người bệnh tim mạch, suy tim đang có các triệu chứng đau ngực, khó thở, ho, phù.

Sức khỏe - Bị suy tim, thiếu máu tim, hở van, đau ngực, mệt uống ngay Ích Tâm Khang (Hình 5).

Sản phẩm Ích Tâm Khang - Giúp tăng cường sức khỏe trái tim đã được chứng minh lâm sàng

TPBVSK Ích Tâm Khang có liều dùng ban đầu là 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Bạn hãy dùng sản phẩm mỗi ngày hoặc tối thiểu theo liệu trình từ 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Mai Hồng

Tag: suy tim
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Bình Thuận ghi nhận một ca tử vong nghi do chó dại cắn

Thứ 3, 23/04/2024 | 14:30
Ngày 23/4, Trung tâm Y tế huyện Hàm Tân vừa ghi nhận một ca tử vong nghi do bệnh dại ở xã Tân Thắng.

An toàn vệ sinh thực phẩm các gánh hàng rong quanh trường học

Thứ 2, 22/04/2024 | 19:30
Các gánh hàng rong quanh trường học luôn tiện lợi, nhanh chóng, đa dạng nhiều món nhưng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại là vấn đề đáng quan ngại.

Đau muốn rụng chân”, đi khám phát hiện thời gian sống chỉ còn tính bằng tuần

Thứ 2, 22/04/2024 | 18:23
Chủ quan với sức khỏe nhiều người có thể đánh đổi cả tính mạng.

Xử lý viện thẩm mỹ quốc tế núp bóng phòng khám chuyên khoa da liễu

Thứ 2, 22/04/2024 | 18:17
Ngày 22/4, Sở Y tế Tp.HCM vừa phát hiện, xử lý một cơ sở mang tên viện thẩm mỹ quốc tế núp bóng phòng khám hoạt động trái phép.
     
Nổi bật trong ngày

Độ chịu chơi của "Đại gia đồng nát", chủ lâu đài dát vàng trăm tỷ đồng

Thứ 2, 22/04/2024 | 18:36
Ngoài chiếc Lexus 570, mới đây chủ lâu đài chi hàng chục tỷ đồng để tậu chiếc Lamborghini Huracan LP 6104 khiến ai cũng trầm trồ về độ chịu chơi.

Xuyên đêm đưa bệnh nhân tai nạn giao thông từ đảo về đất liền cấp cứu

Thứ 2, 22/04/2024 | 09:43
Bệnh nhân Hoàng Thị P. (25 tuổi), bị tai nạn giao thông ở đảo Nam Hải, Minh Châu được gia đình chuyển đến Phòng khám đa khoa khu vực Quan Lạn để sơ cứu cấp cứu.

Loại hoa dại trước hiên nhà, tươi ít ai hay đem phơi khô bán 800.000 đồng

Thứ 2, 22/04/2024 | 15:30
Một loại hoa màu tím biếc hay làm hàng rào, không ngờ khi đem phơi khô làm trà uống lại có tác dụng tốt với sức khỏe. Cũng vì thế mà giá cũng khá đắt đỏ.

Thót tim với màn giải cứu cá khổng lồ của chàng trai trẻ

Thứ 2, 22/04/2024 | 19:44
Tài khoản @AMAZlNGNATURE vừa chia sẻ lên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) đoạn video về khoảnh khắc giải cứu cá mú Goliath khổng lồ đang mắc câu.

Quốc gia nào có dân sống thọ nhất thế giới?

Thứ 3, 23/04/2024 | 08:30
Được mệnh danh là “sân chơi của tỷ phú”, quốc gia nhỏ bé thứ 2 thế giới có chứa tới 40.000 dân với tuổi thọ trung bình đáng kinh ngạc gần 87 tuổi, vượt qua Nhật Bản.