Bình Dương: Thông tin vụ công nhân bị đồng nghiệp lái xe nâng đè tử vong

Bình Dương: Thông tin vụ công nhân bị đồng nghiệp lái xe nâng đè tử vong

Phùng Sỹ Sơn

Phùng Sỹ Sơn

Chủ nhật, 05/05/2024 19:20

Một nam công nhân đã tự ý vận hành xe nâng và không kịp kiểm soát đã khiến xe đè vào người đồng nghiệp và làm nạn nhân tử vong.

Chiều 5/5, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tỉnh Bình Dương thông tin về vụ việc tai nạn lao động nghiêm trọng, xe nâng đè một công nhân tử vong.

Theo thông tin từ Sở LĐTB&XH tỉnh Bình Dương, vụ tai nạn lao động xảy ra khoảng 17h ngày 3/5 tại kho linh kiện của Công ty TNHH Timberland đóng tại khu phố Bình Chánh, phường Khánh Bình, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, anh T.Đ.K. (SN 1996, quê tỉnh Cà Mau) và 2 đồng nghiệp bắt đầu làm công việc tăng ca. Nhóm này thực hiện việc nâng và di chuyển các kiện hàng lên kệ để đồ.

Trong quá trình làm việc, anh N.C.H. (công nhân) đã tự ý sử dụng xe nâng hàng đang đậu gần khu vực anh K. và một đồng nghiệp khác đang làm việc để nâng chuyển kiện hàng.

An ninh - Hình sự - Bình Dương: Thông tin vụ công nhân bị đồng nghiệp lái xe nâng đè tử vong

Công ty TNHH Timberland, nơi có hàng nghìn công nhân đang làm việc. (ảnh PS).

Khi vừa khởi động, vận hành xe nâng hàng thì anh H. phát hiện xe nâng hàng đã bị mất phanh nên tri hô cho 2 đồng nghiệp né tránh. Nghe tiếng tri hô, một đồng nghiệp liền né tránh kịp, còn anh T.Đ.K. không kịp xử lý đã bị xe nâng hàng chèn vào kệ sắt dẫn đến tai nạn.

Mặc dù được đồng nghiệp hỗ trợ và đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Theo Sở LĐTH&XH tỉnh Bình Dương, xe nâng hàng có tải trọng 3 tấn, xe này được phân công cho một lao động khác trực tiếp điều khiển. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ tai nạn và có biện pháp hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.