Bình Phước: Bắt giữ đối tượng trốn truy nã 18 năm

Bình Phước: Bắt giữ đối tượng trốn truy nã 18 năm

Nguyễn Văn Khánh

Nguyễn Văn Khánh

Thứ 7, 20/01/2024 22:18

Ngày 20/1, Công an huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) phối hợp với Công an tỉnh Tuyên Quang bắt đối tượng truy nã Hoàng Thị Thu (SN 1946) sau 18 năm lẩn trốn.

Theo thông tin điều tra, vào năm 2006, Hoàng Thị Thu đã vay tiền của ngân hàng cùng nhiều cá nhân khác trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang với số tiền gần 3 tỉ đồng. Sau đó, đối tượng đã chiếm đoạt và bỏ trốn khỏi địa phương. Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã đặc biệt đối với Hoàng Thị Thu.

An ninh - Hình sự - Bình Phước: Bắt giữ đối tượng trốn truy nã 18 năm

Hoàng Thị Thu được mời nên làm việc tại cơ quan công an.

Sau khi bỏ trốn khỏi địa phương, Hoàng Thị Thu cùng với gia đình đã vào sinh sống tại xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Qua công tác trinh sát, nắm tình hình, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Lộc Ninh phát hiện Hoàng Thị Thu có nhiều biểu hiện nghi vấn như sống khép kín, ít tiếp xúc với mọi người xung quanh, đặc biệt đối tượng không đi làm bất cứ giấy tờ tùy thân gì. Từ những đặc điểm trên, Công an huyện Lộc Ninh nhận định có khả năng đối tượng đang che giấu thân phận thật của mình.

Sau khi nhận được thông tin trao đổi của Công an tỉnh Tuyên Quang cùng với hình ảnh nhận dạng, Công an huyện Lộc Ninh đã phát hiện được đối tượng và trao đổi với Công an tỉnh Tuyên Quang về lai lịch của đối tượng nên Công an huyện Lộc Ninh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang tiến hành mời đối tượng lên làm việc.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Hoàng Thị Thu đã thừa nhận mình là người đã trốn truy nã suốt 18 năm qua. Công an huyện Lộc Ninh đã bàn giao đối tượng cho Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang xử lý theo quy định của Pháp luật.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.