Bồn cầu thông minh & Cuộc cách mạng vượt bậc trong trải nghiệm vệ sinh cá nhân

Thứ 5, 19/10/2023 | 07:54
0
Bồn cầu thông minh thực sự là một sự đột phá trong cuộc cách mạng của vệ sinh cá nhân, tính năng và lợi ích của chúng đã được chứng minh bằng nhiều số liệu và dẫn chứng thực tế. Theo số liệu từ Euromonitor International, thị trường bồn cầu thông minh đã tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây, với mức tăng trưởng ước tính là 15% trong năm 2020.

Sự tăng trưởng & tốc độ phát triển của thị trường thiết bị vệ sinh thông minh

Theo một báo cáo mới được công bố bởi Morder Intelligence, thị trường thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm Việt Nam đã trải qua một sự tăng trưởng ấn tượng trong những năm gần đây. Từ mức doanh số 443,4 triệu USD vào năm 2018, con số này đã tăng lên 50,14 tỷ USD vào năm 2023. Dự kiến, thị trường này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn từ năm 2023 đến năm 2028, với dự đoán đạt 69,98 tỷ USD với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 6,89%. 

Hình ảnh báo cáo quy mô tăng trưởng thị trường thiết bị vệ sinh (Nguồn: https://www.mordorintelligence.com)

Sự tăng trưởng đáng kể này trong thị trường thiết bị vệ sinh thông minh cho thấy sự gia tăng trong sự nhận biết và sự yêu thích của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thiết bị vệ sinh sinh thông minh. Điều này có thể được lý giải bởi sự tăng cường trong lối sống và thu nhập của người dân. Người tiêu dùng ngày càng đặt nhiều giá trị vào sự tiện lợi, tiết kiệm tài nguyên và trải nghiệm tốt hơn trong phòng tắm.

Các thương hiệu hàng đầu thị trường đặc biệt thương hiệu mới KAZOSHI đã và đang đóng một vai trò không thể thiếu trong việc định hình sự phát triển vượt bậc của thị trường thiết bị vệ sinh thông minh. Họ không chỉ đưa ra các sản phẩm thông minh với các tính năng tiên tiến mà còn thúc đẩy sự đổi mới và cạnh tranh trong ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh. Việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và hiện đại cũng đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường và sự hài lòng của người tiêu dùng.

Trong bối cảnh của cuộc cách mạng trong trải nghiệm vệ sinh cá nhân và quan tâm đến môi trường, thị trường thiết bị vệ sinh thông minh của Việt Nam đang trở thành một phần quan trọng của sự phát triển và sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm và đầu tư trong tương lai.

Bồn cầu thông minh mang đến những tính năng và trải nghiệm vượt trội

Bồn cầu thông minh thực sự là một sự đột phá trong cuộc cách mạng của vệ sinh cá nhân, tính năng và lợi ích của chúng đã được chứng minh bằng nhiều số liệu và dẫn chứng thực tế. Theo số liệu từ Euromonitor International, thị trường bồn cầu thông minh đã tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây, với mức tăng trưởng ước tính là 15% trong năm 2020.

Sự tiện lợi của bồn cầu thông minh được minh chứng bằng tính năng tự động xả nước và đậy nắp giúp người dùng tránh tiếp xúc với bề mặt bồn cầu, đặc biệt quan trọng trước tình hình của dịch bệnh truyền nhiễm. Theo một cuộc khảo sát, một nhà sản xuất nổi tiếng của bồn cầu thông minh, 86% người dùng đã bày tỏ sự quan tâm đến vệ sinh cá nhân và sự an toàn trong phòng tắm của họ. 

Công nghệ men tự làm sạch cấu tạo bởi 3 lớp bảo vệ siêu bền bỉ giúp nâng tuổi thọ bồn lên đến 60 năm (Nguồn: https://kazovietnam.com/)

Bồn cầu thông minh cũng có tính năng tiết kiệm tài nguyên và năng lượng. Tính năng xả thông minh giúp giảm tiêu thụ nước đáng kể. Một bồn cầu thông minh có thể sử dụng từ 0,5 đến 1,5 gallon nước cho mỗi lần xả, so với 1,6 đến 6 gallon của bồn cầu thông thường.

Ngoài ra, tính năng sưởi ấm ghế và sấy khô không chỉ làm tăng sự thoải mái mà còn giúp người dùng tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm sự phụ thuộc vào máy sưởi ấm trong những thời kỳ lạnh. 

Tính năng sưởi ấm ghế & công nghệ sấy khô điều chỉnh mức gió 4 cấp độ giúp bảo vệ làn da nhạy cảm. Nguồn: kazovietnam.com

Sự thú vị và ưu việt của bồn cầu thông minh đã được hơn 90% người dùng đánh giá cao. Nổi bật với tính năng vượt trội hơn cả, bồn cầu thông minh KAZOSHI còn kết hợp bộ 5 tia UV có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại mà mắt thường không thể thấy được như: Vi khuẩn E.Coli, Streptococcus, Salmonella… gián tiếp gây nên các bệnh có hại tới cơ thể thì nay sản phẩm là giải pháp ngăn chặn khi giúp khử trùng.

Ngoài ra, bồn cầu thông minh KAZOSHI còn có một số ưu điểm khác: Hệ thống tạo nhiệt lên bệt ngồi (làm ấm nhanh) giúp làm giảm cái lạnh khi đông tới; điều chỉnh nhiệt độ nước giúp cân bằng nhiệt độ; rửa phụ khoa, hỗ trợ chức năng đại tiện, vòi rửa thông minh, gió sấy nóng lạnh; massage di động

Bồn cầu thông minh đã thay đổi cách chúng ta trải nghiệm vệ sinh cá nhân và mang lại sự thoải mái, vệ sinh, và tiết kiệm cho người dùng. 

Bồn cầu thông minh - Giải pháp Vàng cho sức khỏe trong thời đại mới

Kazoshi Việt Nam - Thương hiệu mới tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh thông minh tại Việt Nam. Nguồn: https://kazovietnam.com/

Bồn cầu thông minh đem lại lợi ích đặc biệt cho phụ nữ đang mang thai. Tính năng tự động xả nước và bịt nắp giúp giảm công sức và tạo điều kiện an toàn hơn. Tính năng rửa sạch bằng nước cung cấp sự vệ sinh cá nhân tốt hơn, đặc biệt quan trọng trong giai đoạn thai kỳ. Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi và an toàn, bồn cầu thông minh đóng góp vào sự thoải mái và chăm sóc sức khỏe của phụ nữ mang thai.

Bồn cầu thông minh có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề mà trẻ em đang gặp phải khi sử dụng. Với tính năng tự động xả nước và bịt nắp tự động giảm căng thẳng và lo sợ, đồng thời tạo điều kiện an toàn và vệ sinh cho trẻ. Các tính năng dễ sử dụng giúp trẻ tự thực hiện các thao tác và làm quen với công nghệ từ khi còn nhỏ. Hơn nữa, bồn cầu thông minh có thể giúp tạo ý thức về tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường từ sớm.

Đối với người khuyết tật và người cao tuổi, bồn cầu thông minh cũng mang lại lợi ích thiết thực . Với tính năng xịt rửa bằng điều khiển, tự động xả nước và tự động đậy nắp, họ có thể tự quản lý mà không cần sự hỗ trợ bên ngoài, tạo ra sự độc lập và tự tin.

Như vậy, thông qua những số liệu và dẫn chứng thực tế, chúng ta có thể thấy rõ ràng bồn cầu thông minh không chỉ đáng giá về mặt tiện lợi và sự thoải mái mà còn có khả năng tiết kiệm nước, năng lượng, và đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người, đặc biệt là những người có nhu cầu đặc biệt trong vệ sinh cá nhân.

Thông tin liên hệ thương hiệu thiết bị vệ sinh Thông minh Kazoshi:

Hotline: 0798364444 / 0984101165

Địa chỉ: 16TM3F - 3 The Manor Central Park , Nguyễn Xiển , Đại Kim , Hoàng Mai , Hà Nội.

Website: https://kazovietnam.com

Email: kazovietnam5560@gmail.com 

Cùng chuyên mục

Bi kịch của thiếu nữ xinh đẹp nói dối mẹ để đi chơi: Chuyến đi cuối cùng

Thứ 4, 06/12/2023 | 03:55
Thời điểm nữ sinh 17 tuổi mất tích, gia đình cô vẫn không hề hay biết về chuyến đi mà cô đã nói dối.

Mai Phương Thúy diện đồ tập nóng bỏng khi chơi thể thao, bất kể trên bờ hay xuống nước

Thứ 4, 06/12/2023 | 03:09
Mai Phương Thúy là một trong những nàng hậu rất thích vận động, thể thao. Vừa qua cô nàng đã tham gia một giải chạy và nhận về nhiều chú ý.

Cha mẹ đầu tư 5 điều này từ sớm, con cái sẽ xuất sắc hơn người

Thứ 4, 06/12/2023 | 00:55
Để một đứa trẻ trở nên xuất sắc, vượt trội so với bạn bè, không thể tách rời sự giáo dục đúng đắn của cha mẹ.

Clip: Xe đầu kéo rơ moóc "đập sập" xe tải vì tài xế lái xe chạy ẩu

Thứ 4, 06/12/2023 | 00:29
Tại đoạn đường có biển cảnh báo chỗ ngoặt nguy hiểm, khuất tầm nhìn, tài xế điều khiển xe đầu kéo vẫn cho xe di chuyển sang làn ngược chiều để ôm cua và gây tai họa cho xe tải chạy ngược chiều.

Chân dài có mối tình 30 ngày gây "chấn động", tuyên bố sẽ kết hôn vào năm sau

Thứ 3, 05/12/2023 | 23:56
Quá khứ, mỹ nhân này từng vướng nhiều thị phi về tình ái. Mới đây, cô công khai bạn trai và tiết lộ sẽ làm đám cưới vào năm 2024.