BTC chương trình

BTC chương trình "Hẹn hò show" lên tiếng trước tin đồn muốn soán ngôi "Bạn muốn hẹn hò"

Đinh Lạc Thành
Thứ 5, 31/10/2019 | 07:54
0
Hẹn hò show là chương trình dành cho giới trẻ, là điểm hẹn âm nhạc cho khán giả có "tình yêu" với âm nhạc. Với thông tin chương trình này muốn "soán ngôi" gameshow Bạn muốn hẹn hò, BTC đã lên tiếng.

Mới đây, chương trình Hẹn hò show đã ra mắt khán giả. Đây là một chương trình đặc biệt dành cho những người đang yêu âm nhạc, những người yêu nhau có không gian để gần gũi nhau hơn.

Theo BTC, đây là chương trình "hẹn hò" dã ngoại đầu tiên ở Việt Nam. Chương trình được thai nghén và ra đời bởi những nhà tổ chức sự kiện và các nghệ sĩ, ca sĩ rất tâm huyết định hình một điểm hẹn âm nhạc thường kỳ tại Hà Nội trong thời gian tới đây. Điều đặc biệt, chương trình sẽ mang tới cho khán giả đang yêu một không gian thưởng thức âm nhạc hoàn toàn ngoài trời, trong không gian mở, với cách thức trải nghiệm hoàn toàn gần gũi, quen thuộc.

Theo đó, chương trình hẹn hò này được xuất phát từ ý tưởng: Mỗi cuối tuần, chúng ta hãy hẹn nhau, ngồi tựa vai nhau, lắng nghe những ca khúc ngọt ngào nhất với chủ để xuyên suốt mỗi tháng. Không gian này sẽ giống như một ngày hội, một điểm hẹn hò đôi lứa trong âm nhạc với không chỉ âm nhạc mà còn nhiều hình thức giải trí phụ trợ.

Sự kiện - BTC chương trình 'Hẹn hò show' lên tiếng trước tin đồn muốn soán ngôi 'Bạn muốn hẹn hò'

Anh Nguyễn Quốc Tính – Trưởng BTC Hẹn hò show.

Anh Nguyễn Quốc Tính – Trưởng BTC Hẹn hò show cho biết: “Chương trình đầu tiên của Hẹn hò show sẽ là Hẹn hò Thanh xuân, khán giả sẽ ngồi ngoài trời, phong cách này hợp với phong cách người Hà Nội là thích ngồi ở vỉa hè, không gian ấy khiến chúng ta thấy gần gũi, quen thuộc. Khán giả sẽ có cảm giác mình đi uống café và được hẹn hò bằng âm nhạc. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới cho khán giả những cảm giác mới, dễ chịu”.

Khi được hỏi: Có thông tin cho rằng, chương trình này sẽ "soán ngôi" gameshow Bạn muốn hẹn hò trên sóng truyền hình, điều đó đúng không? Anh Nguyễn Quốc Tính cho hay: "Hẹn hò show của chúng tôi không phải là một dạng gameshow, đó là một không gian mở, dành cho những người yêu nhau và yêu âm nhạc. 

Chương trình sẽ mời nhiều ca sĩ để hát những ca khúc đã đi vào tâm trí của nhiều khán giả như những ca khúc nhạc ngoại lời Việt một thời như Tình đơn phương, Mưa Phi trường… của Lam Trường, Đan Trường ngày nào. Đêm dạ hội này cũng đem lại những giai điệu của tuổi trẻ thanh xuân, của tình bạn và tình yêu mà chỉ cần nghe những khúc dạo đầu của mỗi bài hát, những 7x, 8x sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động nhớ về một quãng thanh xuân tươi đẹp tưởng chừng đã xa".

 

NSX của Bạn muốn hẹn hò nói gì trước thông tin cắt ghép đoạn cô gái đòi bạn trai cho đi châu Âu?

Thứ 7, 24/08/2019 | 14:44
Trong tập 521 của Bạn muốn hẹn hò mới đây, nhiều khán giả bày tỏ thất vọng với cô gái 31 tuổi yêu cầu đối tượng hẹn hò tài trợ đi châu Âu. Có thông tin cho rằng, nhà sản xuất đã cắt ghép để chương trình được thu hút hơn, vậy NSX nói gì về điều này?

MC Cát Tường tìm được show mới sau ồn ào “Bạn muốn hẹn hò”

Thứ 6, 24/05/2019 | 09:50
Cát Tường sẽ tiếp tục vai trò MC của mình trong chương trình 'Gia đình hoàn mỹ' sau thời gian vướng vào vụ lùm xùm bị cắt hợp đồng đột ngột với chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
Cùng tác giả

Xây dựng nền điện ảnh theo hướng công nghiệp, hiện đại và hội nhập

Thứ 4, 15/03/2023 | 16:57
Ngành điện ảnh cần tranh thủ tối đa nguồn lực xã hội, xây dựng thành công nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam theo hệ tiêu chí “dân tộc, hiện đại, nhân văn, hội nhập”.

Từ 15/3, Trung Quốc mở tour du lịch theo đoàn vào Việt Nam

Thứ 5, 09/03/2023 | 06:56
Chính phủ Trung Quốc đã quyết định đưa Việt Nam vào danh sách thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn đợt 2, từ ngày 15/3.

Đề xuất NSND tương đương tiến sĩ: Cần có sự phân biệt rạch ròi

Thứ 4, 08/03/2023 | 09:21
Mới đây, Trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh đề xuất xin cho các giảng viên có danh hiệu NSND được tính tương đương học vị tiến sĩ.

Nhạc kịch về hình tượng người chiến sĩ Công an Nhân dân gây xúc động

Thứ 2, 06/03/2023 | 18:30
Vở nhạc kịch Vinh quang trên vai những người anh hùng đã khắc hoạ những chiến sĩ của lực lượng CAND trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta.

80 năm Đề cương về văn hoá Việt Nam: Khẳng định được tính đúng đắn, thời sự

Thứ 5, 02/03/2023 | 17:02
Tại tọa đàm Đề cương về văn hóa Việt Nam và sự phát triển của văn học, nghệ thuật Việt Nam, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đã thẳng thắn nhận định về văn học hiện nay.