Clip: Cuộc chiến không cân sức giữa bọ ngựa với rùa và cái kết bất ngờ

Lương Quốc Tiệp

Lương Quốc Tiệp

Thứ 5, 13/06/2024 19:45

Đoạn video đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, khiến nhiều người cảm phục trước sự dũng cảm và kiên cường của con bọ ngựa.

image

Vừa qua, tại Goias, Brazil, một sự việc hi hữu đã xảy ra và được ghi lại trong một đoạn video, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong video, chúng ta được chứng kiến một con bọ ngựa dũng cảm đã chiến đấu với một con rùa to lớn hơn nhiều lần để bảo vệ tính mạng của mình.

Có thể nói đây là một cuộc chiến không cân sức. Nhưng bất chấp sự chênh lệch về kích thước, con bọ ngựa không hề tỏ ra sợ hãi mà dũng cảm chống trả. Nó liên tục dùng những cú đá mạnh mẽ của đôi chân trước để tấn công con rùa.

Cuộc chiến diễn ra khá gay cấn trong hơn 1 phút. Con rùa liên tục cố gắng lao mình về phía con bọ ngựa để căn con mồi, nhưng bọ ngựa vẫn né tránh một cách nhanh nhẹn.

Theo người quay video, chú rùa đang cố gắng ăn bọ ngựa, dẫn đến một cuộc chiến vừa hài hước vừa thú vị. May mắn thay, trước sự chống trả đầy quyết liệt của bọ ngựa, cuối cùng con rùa đã bỏ đi và con bọ ngựa đã thoát nạn an toàn.

Đoạn video này đã thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên và khâm phục trước sự dũng cảm của con bọ ngựa nhỏ bé. Nó đã chứng minh rằng dù nhỏ bé và yếu ớt, nhưng với ý chí quyết tâm và lòng dũng cảm, chúng ta vẫn có thể chiến thắng trước những kẻ thù mạnh hơn.

Quốc Tiệp (theo Newsflare)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.