Công ty 4 Oranges tặng 400 suất học bổng cho học sinh sinh viên tỉnh Long An năm học 2023-2024

Thứ 5, 26/10/2023 | 13:52
0
Ngày 24/10/2023, tại Phòng Khánh Tiết của UBND tỉnh Long An, số 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Tp Tân An, tỉnh Long An, Công ty 4 Oranges Co., Ltd phối hợp với Hội khuyến học và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Long An tổ chức buổi Lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học tỉnh Long An, năm học 2023 - 2024. 

Ông Smit Cheancharadpong (bên trái) - Chủ tịch HĐTV Công ty 4 Oranges trao 400 suất học bổng cho ông Võ Lê Tuấn, Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Long An (Ảnh: 4 Oranges).

Buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo tỉnh Long An; đại diện cấp cao của nhà tài trợ và các cơ quan truyền thông, báo, đài…

Liên tục 17 năm qua, công ty 4 Oranges Co., Ltd đã và đang đồng hành tài trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học tại tỉnh Long An. Tính đến nay, đã có hơn 6.600 suất học bổng và 5.000 mũ bảo hiểm, ba lô học sinh được trao tặng đến các em học sinh sinh viên hiếu học tỉnh Long An, với tổng kinh phí đã trao trên 19 tỷ đồng.

Năm nay, công ty 4 Oranges Co., Ltd tiếp tục phối hợp cùng Hội khuyến học tỉnh Long An trao 400 suất học bổng cho học sinh hiếu học trên địa bàn toàn tỉnh, tổng giá trị học bổng là 1,4 tỉ đồng. Trong đó 300 suất cho Học sinh THPT trị giá mỗi suất 3.000.000 đồng; 100 suất cho sinh viên loại khá trở lên thuộc diện hoàn cảnh gia đình khó khăn, trị giá mỗi suất 5.000.000 đồng. 

 Đại diện các đơn vị nhận học bổng từ ông Phạm Tấn Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An (áo vest màu sáng) và ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng Giám đốc Công ty 4 Oranges

Tại buổi lễ, công ty 4 Oranges đã trao tặng bảng tượng trưng 400 suất học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học tỉnh Long An năm 2023 cho ông Võ Lê Tuấn, Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Long An. Ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An và ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng Giám đốc công ty 4 Oranges trao bảng tượng trưng học bổng cho đại diện đến từ 15 huyện trên địa bàn tỉnh. Sau buổi lễ, Hội Khuyến học sẽ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo cùng 15 đại diện các huyện để trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học trong tỉnh Long An. 

Ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch tỉnh Long An đánh giá cao hoạt động trao học bổng cho học sinh sinh viên hiếu học thường niên này của công ty 4 Oranges. Ông cho biết từ khi đến Long An, công ty 4 Oranges Co., Ltd sản xuất kinh doanh hiệu quả và góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội Long An cũng như chăm lo cho công tác xã hội, nhất là công tác đào tạo các thế hệ, tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Long An và cả nước nói chung. 

Buổi lễ trao học bổng diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng - Ảnh: 4 Oranges

Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Smit Cheancharadpong, Chủ tịch Hội đồng Thành viên 4 Oranges Co., Ltd cho biết: "Chúng tôi cho rằng giáo dục có vai trò rất quan trọng cho sự phát triển bền vững của quốc gia. Do đó, trong suốt 17 năm qua, công ty 4 Oranges đã duy trì chương trình tài trợ tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học. Với những suất học bổng này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần chia sẻ cùng các phụ huynh, động viên, khuyến khích các em vượt qua khó khăn và học tập tốt hơn”. 

Đại diện các ban ngành và công ty 4 Oranges chụp hình lưu niệm cùng học sinh sinh viên tại buổi lễ trao học bổng hiếu học tỉnh Long An năm 2023 - 4 Oranges.

Là một trong 10 học sinh sinh viên đại diện tham gia lễ trao học bổng, em Kim Phượng, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn chia sẻ em rất vui vì được nhận học bổng năm học 2023-2024. Em kể gia đình em khá khó khăn. Ba em bị bệnh trầm cảm, mẹ em phải vất vả nuôi em và anh trai đang là sinh viên năm cuối tại một trường cao đẳng. “Em sẽ gửi mẹ toàn bộ học bổng để mẹ sắp xếp đóng học phí, mua sách vở”, Kim Phượng cho biết. 

Từ khi đi vào hoạt động đến nay Công ty 4 Oranges Co., Ltd cũng đã tham gia nhiều công tác từ thiện, xã hội như: Tài trợ trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật, đi lại khó khăn tại tỉnh Long An; tài trợ các chương trình mổ tim, mổ mắt, xây nhà tình thương, tài trợ áo ấm mùa đông cho đồng bào vùng cao, ủng hộ tiền và hiện vật cho đồng bào lũ lụt, đóng góp vào quỹ phòng chống Covid quốc gia và tài trợ cho một số bệnh viện ở các tỉnh thành khác nhiều máy móc, thiết bị y tế như: Máy trợ thở, xe cấp cứu, dụng cụ y tế, v.v… 

Ghi nhận những đóng góp của công ty 4 Oranges Co., Ltd, UBND Tỉnh Long An và các cấp chính quyền đã nhiều năm trao tặng bằng khen cho ông Smit Cheancharadpong – Chủ tịch HĐTV, bà La Mỹ Phượng - Tổng Giám đốc và bằng khen cho Công ty 4 Oranges Co., Ltd.

(Nguồn: 4 Oranges)

Công ty 4 Oranges Co., Ltd có nhà máy sản xuất đặt tại Lô C-02-1, đường số 5, khu công nghiệp Đức Hòa 1 Hạnh Phúc, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á với dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất trên 150 triệu lít sơn và trên 100.000 tấn bột trét mỗi năm.

Với hệ thống gần 6.000 trung tâm tư vấn, phân phối và pha màu sơn trên toàn quốc, Công ty 4 Oranges luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong thị trường ngành sơn trang trí tại Việt Nam. Đơn vị sở hữu những nhãn hiệu đã nổi tiếng và quen thuộc trên thị trường như: Mykolor, Spec, Sonboss, Expo, Oexpo, Suporseal...

Cùng chuyên mục

Clip: Tài xế lái ô tô Innova làm điều cực kỳ liều lĩnh trên cao tốc

Thứ 2, 04/12/2023 | 00:30
Dù đường cao tốc cấm ô tô đi lùi nhưng tài xế vẫn làm điều liều lĩnh khiến cư dân mạng bức xúc.

3 thói quen tưởng vô hại nhưng âm thầm "tự đầu độc" xương khớp - bỏ càng sớm càng tốt

Chủ nhật, 03/12/2023 | 23:55
 Nhiều người phải sửng sốt khi biết những thói quen vẫn làm hàng ngày - tưởng chừng vô hại hóa ra lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương khớp. Thói quen cuối cùng ai cũng từng phạm 1 lần trong đời!

Từ điển về cái đẹp của đàn ông

Chủ nhật, 03/12/2023 | 23:55
Riết rồi bà vợ không biết bộ đồ nào mới là đẹp nhất luôn.

Ông Stoltenberg: NATO cần sẵn sàng cho tình huống "nhận tin xấu" từ Ukraine

Chủ nhật, 03/12/2023 | 23:55
Tổng thư ký NATO – ông Jens Stoltenberg – cảnh báo khối này nên chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ trong trường hợp "nhận tin xấu” từ Ukraine, TASS hôm 3/12 đưa tin.

Nữ ca sĩ sinh con cho đại gia, từng "tố" bị Hồ Ngọc Hà chèn ép

Chủ nhật, 03/12/2023 | 23:54
Sao nữ này từng gây nhiều chú ý khi tố Hồ Ngọc Hà chèn ép, không cho tham gia một chương trình truyền hình.