Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh: Định hướng và chiến lược phát triển của công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh

Thứ 2, 25/09/2023 | 15:47
0
Để phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt năm 2023, các công ty đều cần có những định hướng và chiến lược rõ ràng, hiệu quả và phù hợp với thực tế.

Một trong những công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang làm được điều này, đó là Công ty cổ phần ABT Homes (ABT).

Cần biết - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh: Định hướng và chiến lược phát triển của công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh

Chân dung chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh.

Trong cuộc phỏng vấn sau đây, chúng tôi xin được trao đổi với ông Nguyễn Việt Anh, Chủ tịch HĐQT của ABT Homes, về định hướng và chiến lược phát triển của công ty trong bối cảnh thị trường cạnh tranh.

Với vai trò là chủ tịch HĐQT công ty ABT Homes, ông Nguyễn Việt Anh đang có những bước đi đúng đắn đưa thương hiệu nâng tầm vị thế trên thị trường Việt Nam và thế giới. Mục tiêu của ông là phát triển Tập đoàn ABT Homes trở thành công ty lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Xây dựng dân dụng.

Cần biết - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh: Định hướng và chiến lược phát triển của công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh (Hình 2).

Nguyễn Việt Anh - Chủ tịch ABT Homes.

Theo chia sẻ của ông, lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất là một trong những ngành kinh doanh có tiềm năng lớn tại Việt Nam, với giá trị thị trường ước tính đạt 4 tỷ USD vào năm 2020. Tuy nhiên, sau 3 năm đến năm 2023 ngành này cũng phải đối mặt với nhiều thách thức, như sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước, sự biến đổi của nhu cầu và xu hướng của khách hàng, sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, và các vấn đề về chất lượng, an toàn, và bảo vệ môi trường.

Cần biết - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh: Định hướng và chiến lược phát triển của công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh (Hình 3).
Cần biết - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh: Định hướng và chiến lược phát triển của công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh (Hình 4).
Cần biết - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh: Định hướng và chiến lược phát triển của công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh (Hình 5).

Thiết kế của ABT Homes.

ABT Homes là công ty chuyên thiết kế với đội ngũ kiến trúc >20 năm kinh nghiệm, thi công nội ngoại thất cho các dự án bất động sản, khách sạn, resort, văn phòng, nhà hàng, căn hộ - nhà riêng với tầm nhìn trở thành công ty nội thất số 1 Việt Nam về chất lượng và dịch vụ.

Hiện nay, ABT Homes có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thiết kế viên và nhân công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn và uy tín trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Việt Anh chia sẻ thêm về lý do tại sao công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất ABT Homes có được chỗ đứng như này là bởi công ty luôn chú trọng vào sự khác biệt. Có 4 yếu tố chính làm nên sự khác biệt và thành công của ABT Homes, đó là chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự đổi mới và sáng tạo, sự chuyển đổi số và đặc biệt là “yếu tố con người”.

Cần biết - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh: Định hướng và chiến lược phát triển của công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh (Hình 6).

Chân dung chủ tịch Nguyễn Việt Anh.

Về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ABT Homes luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp, với chất liệu, thiết kế, và hoàn thiện tốt nhất. Các sản phẩm của công ty đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, để đảm bảo rằng không có lỗi kỹ thuật hay thẩm mỹ nào. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, và bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, và linh hoạt. Công ty luôn chú trọng đến việc tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian, và tăng hiệu quả cho khách hàng .

Về sự đổi mới và sáng tạo, ABT Homes luôn cập nhật và áp dụng những xu hướng thiết kế mới nhất, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Công ty có khả năng kết hợp các phong cách thiết kế với nhau một cách hài hòa, để tạo ra những không gian sống độc đáo và có tính cá nhân hóa cao. ABT Homes không chỉ làm theo yêu cầu của khách hàng, mà còn tư vấn và đề xuất những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho từng dự án .

Về sự chuyển đổi số, ABT Homes là một trong những công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ số vào hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã xây dựng “tòa tháp kinh doanh 4.0” theo cách riêng của mình và phát triển công ty trên nhiều nền tảng mạng xã hội từ Facebook, website, tiktok,... phát triển cả về Marketing online và Offline.

Yếu tố quan trọng trong định hướng và chiến lược phát triển của công ty luôn hướng về “con người”. Chính lòng nhân ái, sự lương thiện và cái tâm trong kinh doanh của mỗi nhân sự trong ABT Homes đã góp phần tạo nên thành công cho công ty. ABT Homes luôn luôn không ngừng phát triển và học hỏi đến phát triển công ty lớn mạnh.

Ông Nguyễn Việt Anh chia sẻ thêm: “Chúng tôi thường xuyên tham gia vào các hoạt động như: nấu những bữa ăn không đồng để phát tâm, những bữa nhẹ dành tặng những người vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn, hoặc quyên góp hàng quý. Chúng tôi cũng khuyến khích cán bộ nhân viên tham gia vào các hoạt động như vậy để góp phần xây dựng cộng đồng. Tôi tin rằng chúng ta không cần phải chờ đợi khi có đủ mới cho đi, mà chỉ khi chúng ta biết cho đi thì mới có được sự đầy đủ”.

Cần biết - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh: Định hướng và chiến lược phát triển của công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh (Hình 7).

Công ty ABT Homes tọa lạc tại Hà Đông - Hà Nội.

Qua bài chia sẻ của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Anh, chúng ta có thể thấy được những định hướng và chiến lược phát triển của công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất ABT Homes trong bối cảnh thị trường cạnh tranh. ABT Homes là một công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam, với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về chất lượng và dịch vụ. Công ty đã và đang áp dụng bốn yếu tố làm nên sự khác biệt và thành công của mình, đó là chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự đổi mới và sáng tạo, sự chuyển đổi số và đặc biệt là “yếu tố con người”. ABT Homes cũng luôn coi trọng hoạt động xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng và giúp đỡ người khác.

Chúng tôi xin cảm ơn ông Nguyễn Việt Anh đã dành thời gian để chia sẻ với chúng tôi những thông tin bổ ích và thú vị về công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất ABT Homes. Chúc ông cùng công ty ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty cổ phần ABT Homes

Trụ sở Hà Nội: TT 03A-7, Hoàng Thành Villa, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 093 717 8898

Email: noithatabt@gmail.com

Website: https://www.abthomes.vn/

Minh Hải

Simone Rocha là nhà thiết kế khách mời tiếp theo của Jean Paul Gaultier

Chủ nhật, 24/09/2023 | 08:31
Bộ sưu tập sẽ được ra mắt vào tháng 1 trong Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.

Xem trước thiết kế KIA K3 thế hệ mới, nhiều thay đổi đáng chú ý

Thứ 4, 20/09/2023 | 18:53
Thế hệ kế tiếp của KIA K3/Cerato hiện nay sẽ đổi sang tên gọi mới là K4.
Cùng chuyên mục

Bình Phước: Gần 5.000 vận động viên tham gia Giải Bình Phước marathon

Thứ 2, 27/11/2023 | 15:00
Dự lễ bế mạc có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuyết Minh; lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị tài trợ và du khách.
     
Nổi bật trong ngày

Rửa cá biển với thứ nước này, khử sạch mùi tanh còn giúp cá thêm ngon

Thứ 3, 28/11/2023 | 07:00
Hải sản là món ăn bổ dưỡng, giàu protein nhưng thường có mùi tanh đặc trưng, nhất là các loại cá biển. Thực tế, cách khử mùi tanh của hải sản không hề khó.

Thấy vết đen "lạ" ở chân, nam thanh niên đến thẩm mỹ đốt đi ai ngờ mắc bệnh nặng hơn

Thứ 2, 27/11/2023 | 11:21
Nam thanh niên phát hiện lòng bàn chân có vết đen không đau hay ngứa, nghĩ là nốt ruồi nên đi đốt. Không ngờ bác sĩ đưa ra cảnh báo này.

Tin tức Đời sống 27/11: Lý do khiến nhiều người ăn hải sản bị ngộ độc

Thứ 2, 27/11/2023 | 11:58
Cập nhật tin tức đời sống ngày 27/11: Ba lý do khiến nhiều người ăn hải sản bị ngộ độc; Cảnh báo ngộ độc do hút thuốc lá điện tử...

Tin tức Đời sống 28/11: Cảnh báo khi trẻ em nghiện mạng xã hội

Thứ 3, 28/11/2023 | 12:50
Cập nhật tin tức đời sống ngày 28/11: Cảnh báo khi trẻ em nghiện mạng xã hội; Tiêm tan mỡ có giảm béo hiệu quả như lời đồn...

Thấy số điện thoại này gọi đến, cúp máy ngay kẻo bị lừa sạch tiền

Thứ 2, 27/11/2023 | 15:34
Có những đầu số điện thoại lạ người dân cần cảnh giác khi nhận tin nhắn, cuộc gọi.