Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp một Phó phòng đánh bạc


Mai Cường maicuong.dspl@gmail.com

Thứ 5, 16/05/2019 | 17:23


Cơ quan công an vừa bắt khẩn cấp một Phó phòng Tổng hợp, ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk tham gia đánh bạc.

Trưa 16/5, một nguồn tin cho biết, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp 6 đối tượng gồm: Lê Sỹ Thắng (25 tuổi), Nguyễn Trung Thành (19 tuổi), Võ Sỹ Quyết (32 tuổi), Phạm Văn Tính (30 tuổi), Lê Văn Linh (30 tuổi) và Nguyễn Văn Giang (39 tuổi), cùng ngụ TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trong 6 đối tượng này có Nguyễn Văn Giang hiện đang giữ chức vụ Phó phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk.

An ninh - Hình sự - Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp một Phó phòng đánh bạc

Bắt khẩn cấp Phó phòng thuộc ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh bạc (Ảnh minh họa).

Theo nguồn tin này, trưa ngày 13/5, lực lượng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào một quán cà phê trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột, bắt quả tang đối tượng Thắng và Thành đang giao nhận tiền thua cá độ bóng đá trước đó đã cá độ qua mạng internet.

Qua điều tra, cơ quan công an phát hiện, đầu tháng 4/2019 Thắng có nhận 1 tài khoản tổng để cá độ bóng đá từ một người chưa rõ danh tính ở tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, Thắng về chia tài khoản tổng này thành 6 tài khoản con rồi giao cho các con bạc còn lại, trong đó có Giang để cùng tham gia chơi cá độ bóng đá.

Tính từ đầu tháng 4/2019 đến khi bị bắt, Thắng đã tham gia cá độ bóng đá với các đối tượng còn lại tổng số tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng.

Quá khám xét khẩn cấp nhà các đối tượng, lực lượng công an thu giữ gần 60 triệu đồng và 10 điện thoại di động, là tang vật liên quan đến hoạt động đánh bạc.