Đặt kem về ăn, người đàn ông kinh hãi khi thấy thứ bên trong

Hồ Thị Vân

Hồ Thị Vân

Thứ 5, 13/06/2024 19:20

Cảnh sát đã gửi cây kem để điều tra và ngón tay để phân tích pháp y.

image

Bác sĩ Orlem Brandon Serrao ở Mumbai, Ấn Độ đã đặt mua một cây kem trực tuyến vào hôm 11/6 và nhận được thêm một loại "topping" mà ông không thể ngờ tới - một ngón tay người.

Ông Serrao, sống ở ngoại ô Malad, đã đặt mua kem ốc quế trực tuyến từ Yummo Ice Creams. Khi ăn cây kem, người đàn ông cảm thấy thứ gì đó trong miệng có vẻ giống một quả hạch nhưng hóa ra lại là một ngón tay.

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy một ngón tay người nhô ra khỏi cây kem. Ông Serrao đã chia sẻ trải nghiệm đau khổ của mình trong một đoạn clip và nói rằng ông may mắn không nuốt phải nó.

"Tôi đã đặt mua 3 cây kem ốc quế trên một ứng dụng. Một trong số đó là kem bơ của nhãn hiệu Yummo. Ăn được một nửa, tôi cảm thấy có một miếng cứng trong miệng. Tôi nghĩ đó có thể là một quả hạch hoặc một miếng socola và nhổ nó ra để kiểm tra xem đó là gì", ông Serrao nói.

Sau khi kiểm tra, ông  Serrao đã hoàn toàn bị sốc.

Đời sống - Đặt kem về ăn, người đàn ông kinh hãi khi thấy thứ bên trong (Hình 2).

"Tôi là bác sĩ nên tôi biết các bộ phận cơ thể trông như thế nào. Khi xem xét kỹ, tôi nhận thấy móng tay và dấu vân tay bên dưới. Nó giống ngón tay cái", ông nói.

Bác sĩ Serrao ngay lập tức cho vật thể vào túi nước đá để đưa cho cảnh sát và nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát Malad.

Hiện đã có một vụ án chống lại Yummo vì tội pha trộn thực phẩm và gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Cảnh sát đã gửi kem để điều tra và ngón tay để phân tích pháp y.

Sự hiện diện của một bộ phận cơ thể trong thực phẩm cũng làm dấy lên nghi ngờ về một tội ác lớn hơn mà cảnh sát đang điều tra.

Hải Vân (Theo NDTV)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.