Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019

Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019

Thứ 2, 21/10/2019 | 14:07
Hoành tráng, sang trọng và đậm chất truyền thống… là những ấn tượng đặc biệt mà Gala trao giải Du lịch Thế giới (WTA 2019) châu Á và châu Đại dương đã mang tới cho hàng trăm đại diện du lịch trong đêm vinh danh diễn ra tại Vinpearl Phú Quốc cuối tuần qua.

Cuối tuần qua, quần thể du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu và Trung tâm Hội nghị Vinpearl Convention Center Phú Quốc trở thành tâm điểm khi được lựa chọn là nơi tôn vinh hàng trăm hạng mục danh giá của Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) châu Á và châu Đại Dương 2019.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019

Gala WTA cũng là cơ hội đặc biệt để những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất khu vực và thế giới gặp gỡ, chia sẻ với mục tiêu xây dựng một nền du lịch toàn cầu phát triển bền vững.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 2).

Hơn 300 quan khách đến từ khắp nơi trên thế giới tỏ ra rất ấn tượng với đẳng cấp và sự tinh tế Vinpearl Phú Quốc đã chuẩn bị cho Gala được coi là “Oscar du lịch thế giới”.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 3).

“Chủ nhà” Vinpearl Phú Quốc đã khoe trọn vẻ đẹp Việt Nam qua những tiết mục trình diễn đặc sắc mang đậm nét văn hóa, kết hợp với công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất hiện nay để chào đón khách mời quốc tế.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 4).

Chào đón các khách mời, nhà sáng lập WTA - Ông Graham Cooke gửi lời cảm ơn đến quần thể Vinpearl Phú Quốc. “Khu nghỉ dưỡng bên bờ biển tuyệt đẹp này chính là địa điểm hoàn hảo cho lễ trao giải hôm nay, nơi vinh danh những tập thể xuất sắc nhất trong lĩnh vực du lịch. Ngành du lịch Việt Nam hiện nay khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Từ 2010, số lượng khách quốc tế đã tăng gấp 3 lần với hơn 15 triệu khách vào năm 2018; doanh thu ngành du lịch đạt 26,75 tỷ Đô-la Mỹ vào năm ngoái, tăng gần 5 tỷ so với năm 2017. Lễ trao giải là dấu mốc quan trọng của ngành du lịch thế giới và Việt Nam đã nắm lấy cơ hội tuyệt vời này”. ông Graham Cooke nhấn mạnh.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 5).

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (TCDL) Nguyễn Trùng Khánh chào mừng khách mời châu Á và châu Đại Dương đến với Phú Quốc và Việt Nam.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 6).

Đây là đêm “đại thắng” của du lịch Việt Nam khi được tôn vinh ở 4 hạng mục giải thưởng: “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”, “Điểm đến hàng đầu châu Á” và  “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á” dành tặng cho Phố cổ Hội An.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 7).

Đặc biệt, quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, địa điểm tổ chức đêm trao giải ghi dấu khi chiến thắng tới 5 giải thưởng danh giá. Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc giành cú đúp “Khu nghỉ dưỡng biển dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam và Châu Á”. Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc và Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc lần lượt được trao giải “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu Châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu Việt Nam”. VinOasis Phú Quốc, đại diện dòng thương hiệu mới nhất của Vinpearl được xướng tên ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á”.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 8).

Bên cạnh đó, khách sạn cao nhất Đông Nam Á Vinpearl Luxury Landmark 81 (TP.HCM) đã giành cùng lúc 3 giải thưởng: “Khách sạn hướng sông hàng đầu châu Á”, “Khách sạn nội đô hàng đầu Việt Nam” và “Phòng suite hạng sang hàng đầu Việt Nam”. Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được vinh danh là “Khách sạn hướng sông hàng đầu Việt Nam”. Như vậy, tất cả các dòng thương hiệu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều có tên trên bảng vàng WTA.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 9).

Với việc giành 9 giải thưởng danh giá, Vinpearl đã xác lập nên kỉ lục của WTA 2019. Cộng hưởng với 4 giải thưởng đầy tự hào của quốc gia, du lịch Việt Nam đã có một đêm thăng hoa rất đáng nhớ.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 10).

Để có một đêm “trình diễn” đẳng cấp trước những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Trùng Khánh cho biết trong thời gian chuẩn bị sự kiện, Vinpearl đã phối hợp rất tốt với ban tổ chức WTA, tổ chức các nội dung chương trình một cách trang trọng tạo ấn tượng tốt với khách quốc tế khi tham gia sự kiện, giới thiệu hình ảnh mới mẻ của du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 11).

Với việc tổ chức thành công WTA, TCDL kỳ vọng Phú Quốc nói chung và Vinpearl nói riêng sẽ đồng hành cùng TCDL triển khai các chương trình quảng bá xúc tiến du lịch Việt Nam ở nước ngoài, góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Truyền thông - Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019 (Hình 12).

Vinpearl Phú Quốc là một trong những điểm đến sang trọng và tiện nghi hiếm có của Phú Quốc, sẵn sàng chào đón các sự kiện đẳng cấp thế giới như Lễ trao giải WTA. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại “Đảo Ngọc” sở hữu các dòng thương hiệu Vinpearl Luxury, Vinpearl Resorts, Vinpearl Discovery và VinOasis, cùng Công viên bảo tồn và chăm sóc động vật bán hoang dã Vinpearl Safari, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…

Thu Hà

Khám phá Vinpearl Phú Quốc, nơi tổ chức giải thưởng du lịch lớn nhất thế giới

Thứ 4, 09/10/2019 | 16:23
Cộng hưởng với vẻ đẹp lộng lẫy trứ danh của “Đảo ngọc”, quần thể Vinpearl Phú Quốc sang trọng và đẳng cấp thật sự đã chinh phục được những “chuyên gia du lịch” thế giới. Nơi đây đã được Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) chọn làm địa điểm tổ chức lễ vinh danh khu vực Châu Á – Châu Đại Dương.

Vinpearl Air tổ chức chuỗi ngày hội tuyển sinh tại Hà Nội, Hà Tĩnh và TP. Hồ Chí Minh

Thứ 5, 26/09/2019 | 12:59
Vinpearl Air thông báo tổ chức chuỗi ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp tại cả 3 miền mang tên “Chạm ước ước mơ bay cùng Vinpearl Air”. Trong đó, sự kiện tại Hà Nội diễn ra vào ngày 28/9/2019, ngày hội tuyển sinh tại TP Hồ Chí Minh và Hà Tĩnh diễn ra lần lượt vào ngày 02/10/2019 và 07/10/2019.
Cùng chuyên mục

Cà Mau phổ biến các kênh truyền thông, quảng bá của tỉnh

Thứ 2, 15/03/2021 | 09:42
Đó là một trong những nội dung trong Văn bản số 1018 về việc phổ biến kênh truyền thông, quảng bá tỉnh Cà Mau do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ký ban hành.

Triển lãm “Hỏi” – Nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ

Thứ 6, 18/12/2020 | 15:13
Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI”.

NutiMilk tiếp sức đồng bào miền Trung

Thứ 5, 05/11/2020 | 11:42
NutiMilk đã tham gia tiếp sức, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

“Chất Việt” siêu ấn tượng trong “Sáng tạo các nhân vật cổ tích” của VinWonders

Thứ 7, 09/05/2020 | 09:00
Dấu ấn văn hóa đặc sắc, ý tưởng mới mẻ, hình thức thể hiện phá cách… là cảm nhận trực quan về các tác phẩm gửi về cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt” do VinWonders khởi xướng. Hàng trăm bản vẽ sống động đưa “chất Việt” thăng hoa trong từng hình tượng nhân vật đã tạo nên sự phong phú đặc biệt cho cuộc thi.
     
Nổi bật trong ngày

Cụ bà 72 tuổi bị bắt vì cố tình tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng

Thứ 6, 02/12/2022 | 14:15
Cụ bà 72 tuổi đã bị bắt sau khi nhận cáo buộc 2 lần tắt máy thở của người cùng phòng trong bệnh viện.

Những lợi ích tuyệt vời từ rượu vang

Thứ 6, 02/12/2022 | 11:00
Dù có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng nên dùng rượu vang.

Choáng ký sinh trùng dài 12cm chui vào má người phụ nữ sau khi bị muỗi đốt

Thứ 6, 02/12/2022 | 14:27
Các bác sĩ Nga đã lấy một con giun dài 12cm ra khỏi má của một người phụ nữ sau khi người này bị muỗi đốt.

Tác hại đáng sợ của việc ăn quá nhiều thịt bò

Thứ 6, 02/12/2022 | 10:40
Thịt bò được nhiều người yêu thích vì thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên việc tiêu thụ quá nhiều thịt bò có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Bật mí món rau vừa rẻ vừa ngon lại nhiều canxi không kém tôm cá

Thứ 6, 02/12/2022 | 13:00
Giá đỗ rất giàu chất dinh dưỡng, ngay cả khi so với chính bản thân nó khi còn là những hạt đậu.