Đề xuất sự kiện nổi bật ngành tài nguyên và môi trường năm 2017

21:03 06/11/2017

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có văn bản hướng dẫn lựa chọn, đề xuất các sự kiện nổi bật ngành tài nguyên và môi trường năm 2017.

Việc bình chọn các sự kiện nổi bật ngành tài nguyên và môi trường năm 2017 nhằm đánh giá toàn diện các mặt hoạt động tài nguyên và môi trường sau một năm công tác; nâng cao nhận thức cộng đồng, tôn vinh các sự kiện có tác động tích cực đến đời sống xã hội hoặc phản ánh những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. 

Hồ sơ đề xuất sự kiện theo hướng dẫn tại Quy chế bình xét, công bố các sự kiện ngành tài nguyên và môi trường hằng năm ban hành kèm theo Quyết định số 2601/QĐ-BTNMT ngày 23/10/2017 của Bộ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường. Hồ sơ đề nghị gửi về bộ Tài nguyên và Môi trường (qua Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền) trước ngày 30/11/2017.

monre.gov.vn

Bạn đang đọc bài viết Đề xuất sự kiện nổi bật ngành tài nguyên và môi trường năm 2017 tại chuyên mục Kết nối- Chính sách của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục