Điều chuyển Trưởng phòng GD&ĐT mắc hàng loạt sai phạm

Hồ Nam hainamdspl@gmail.com

20:23 23/10/2017

Sau khi mắc hàng loạt sai phạm về tài chính, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai được điều động sang làm chuyên viên phòng Dân tộc huyện.

Chiều 23/10, UBND huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, đã ra quyết định điều động ông Nguyễn Quang Thuấn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện này sang nhận công tác tại phòng Dân tộc.

Xã hội - Điều chuyển Trưởng phòng GD&ĐT mắc hàng loạt sai phạm

Phòng GD&ĐT huyện Ia Grai, nơi xảy ra nhiều sai phạm về tài chính.

Trước đó, theo kết luận Thanh tra số 01/KlL-UBND của UBND huyện Ia Grai xoay quanh công tác quản lý và sử dụng ngân sách chi trả cho cán bộ giáo viên, học sinh, từ năm 2012 - 2015, phòng GD&ĐT huyện Ia Grai đã để xảy ra nhiều sai phạm trong việc chi sai, không lập dự toán ngân sách lên đến hàng chục tỷ đồng.  heo đó, kết luận xác định ông Thuấn, trên cương vị Trưởng phòng GD&ĐT để xảy ra sai phạm đã ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng, gây dư luận không tốt trong xã hội.

Ông Nguyễn Ngọc Anh, Chánh văn phòng UBND huyện Ia Grai cho biết về quyết định điều động ông Thuấn: “Sau khi được điều động công tác mới, ông Thuấn được phân công làm chuyên viên phòng Dân tộc huyện”.

Theo ông Anh, kết luận của cơ quan CSĐT Công an huyện Ia Grai cho thấy, sai phạm của ông Thuấn không đủ yếu tố để khởi tố hình sự. Do đó, ông Thuấn chỉ chịu hình thức kỷ luật cảnh cáo và UBND huyện Ia Grai ra quyết định điều động công tác.

Bạn đang đọc bài viết Điều chuyển Trưởng phòng GD&ĐT mắc hàng loạt sai phạm tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục