Dustin Nguyễn, Hoàng Bách 'say nắng' người khác bị vợ phát hiện?

17:59 08/06/2017

Tuần này, “Là vợ phải thế” tập 4 cùng với Việt Hương - Đại Nghĩa và Hồng Đào sẽ cùng khách mời nói về chủ đề “say nắng”.

Không chỉ là những rung động lúc mới yêu, “say nắng” sẽ mãnh liệt và nguy hiểm hơn khi rơi vào những người đã có gia đình. Do đó, 3 MC của chương trình đã mời hai cặp vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm và Hoàng Bách - Thanh Thảo để mổ xẻ về chủ đề này. Tại đây, vợ Hoàng Bách đã tiết lộ về chuyện “ngoài luồng” của chồng, còn Bebe Phạm cho biết sẵn sàng ra đi nếu Dustin Nguyễn có bóng hồng mới.

TV Show - Dustin Nguyễn, Hoàng Bách 'say nắng' người khác bị vợ phát hiện?

 Hoàng Bách và Dustin Nguyễn dẫn vợ tham gia talkshow.

Về mình, Hoàng Bách cảm thấy vô cùng may mắn khi có người vợ luôn thông cảm và tôn trọng công việc. Là một nhạc sĩ, Hoàng Bách thú nhận mình rất dễ cảm nắng một người khác giới và anh thường hay viết nhạc để giải toả tâm lý.

Mỗi lần nghe nhạc của chồng, Thanh Thảo luôn biết chính xác ai là nàng thơ, mức độ cảm nắng của chồng dành cho bóng hồng ấy trong mỗi ca khúc. Thế nhưng, Hoàng Bách không muốn đào sâu, Thanh Thảo cũng sẽ không tra khảo chồng nữa.

Ngoài ra, Hoàng Bách thẳng thắn chia sẻ trong mỗi lần vướng vào chuyện đó, anh sẽ tự tìm cách giải quyết êm đẹp rồi mới nói cho vợ biết. Chính sự tin tưởng đã giúp hai vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo giữ lửa hạnh phúc suốt nhiều năm qua.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Dustin Nguyễn, Hoàng Bách 'say nắng' người khác bị vợ phát hiện? tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục