Eurowindow và Melinh Plaza tặng 500 ô che mưa cho Công an Hà Nội

Eurowindow và Melinh Plaza tặng 500 ô che mưa cho Công an Hà Nội

Thứ 6, 16/08/2013 21:11

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân, sáng nay (16/8/2013), Công ty Eurowindow và Melinh Plaza đã tổ chức “Lễ trao tặng ô che mưa, nắng tại các chốt giao thông của Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội”.

Với tính chất công việc đặc thù là hướng dẫn, phân luồng giao thông nhằm bảo đảm thông suốt cho các tuyến đường giúp cho việc tha gia giao thông của người dân được thuận lợi và nhanh chóng, các chiến sỹ cảnh sát giao thông thường xuyên phải làm việc ngoài trời, đối mặt với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Để chia sẻ với những vất vả của các chiến sĩ cảnh sát giao thông, ngay từ năm 2010, Công ty Eurowindow và Melinh Plaza đã tặng 400 chiếc ô cho Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội. Nhận thấy hoạt động này cũng đã góp phần giúp chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nên năm 2013 Eurowindow và Melinh Plaza tiếp tục tặng thêm 500 chiếc ô che mưa, nắng được sản xuất theo đúng quy chuẩn cho Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội.

Tiêu dùng & Dư luận - Eurowindow và Melinh Plaza tặng 500 ô che mưa cho Công an Hà Nội Đại diện Eurowindow và Melinh Plaza trao quà tặng cho đại diện Phòng CSGT Hà Nội

Phát biểu tại lễ bàn giao ông Lương Văn Cường - phó phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã nhấn mạnh: "Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc góp phần giúp các chiến sĩ công an giao thông hoàn thành tốt nhiệm vu giữ gìn an toàn giao thông trên địa bàn Thủ đô. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới Eurowindow sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đối với những hoạt động như thế này".

Từ năm 2010 đến nay, Eurowindow và Melinh Plaza  đã trao tặng tổng số hơn 1000 chiếc ô che mưa, nắng cho lực lượng cảnh sát giao thông của các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này, ông Lương Quốc Bình – phó TGĐ Công ty Eurowindow cho biết: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai việc tặng ô che mưa, nắng cho cảnh sát giao thông các tỉnh, thành phố khác. Chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ nỗi vất vả với các chiến sĩ cảnh sát giao thông khi phải thường xuyên đối mặt với mưa, nắng để làm nhiệm vụ tại các chốt giao thông. Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ này sẽ đồng hành cùng với các chiến sĩ trong quá trình làm nhiệm vụ, đảm bảo sự lưu thông trên các tuyến đường và sự an toàn cho người dân khi tham gia giao thông”.

P.V

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.