Flow là gì và giới thiệu về Flow Fest

Thứ 6, 15/10/2021 | 14:44
Flow là ngôi nhà dành cho các thương hiệu lớn và thu hút hàng triệu người dùng.

Trong hệ sinh thái của Flow (bao gồm các lĩnh vực rất đa dạng về thời trang, thể thao, âm nhạc nghệ thuật và các hoạt động giải trí khác), các nhà phát triển ứng dụng công nghệ có thể tận dụng nguồn lực về công nghệ và người dùng để tạo nên các sản phẩm tốt nhất và có tính ứng dụng cao.

Cần biết - Flow là gì và giới thiệu về Flow Fest

Hệ sinh thái của Flow đã đưa công nghệ blockchain đến gần hơn với người dùng phổ thông trong tất cả các lĩnh vực vừa kể trên. Công nghệ blockchain đã không là khái niệm lạ lẫm đối với chúng ta thậm chí tương lai sẽ còn được sử dụng mạnh mẽ hơn nữa. Nhờ các dự án được xây dựng trên nền tảng công nghệ của Flow, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.

Đồng thời, nền tảng của Flow là nơi các dự án xây dựng trên đó có thể tương tác qua lại với nhau, chia sẻ về người dùng và hoạt động theo cơ chế không bị giám sát bởi bất kì bên trung gian nào.

Cần biết - Flow là gì và giới thiệu về Flow Fest (Hình 2).

Đặc biệt, quyền sở hữu và quyền lợi cho người dùng sẽ được đảm bảo hoàn toàn nhờ công nghệ blockchain của Flow và một kỷ nguyên mới sẽ sớm được mở ra. Hệ sinh thái của Flow hoàn toàn mở và là một nơi lý tưởng dành cho các thương hiệu, nhà phát triển, nhà sưu tầm,... hoạt động trên đó.

Tốc độ tăng trưởng của hệ sinh thái Flow

Số lượng các dự án công nghệ xây dựng dựa trên Flow tăng trưởng mạnh mẽ kể từ tháng 12 năm 2020, từ 0 lên 600 trong vòng 9 tháng với các ứng dụng đa dạng từ âm nhạc, thời trang, đồ sưu tầm thể thao và các công cụ hỗ trợ dành cho nhà phát triển. Nếu như các dự án đang xây dựng trên blockchain thì Flow sẽ tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho họ.

Cần biết - Flow là gì và giới thiệu về Flow Fest (Hình 3).

Sự đa dạng của các ứng dụng khiến cho quy mô của người dùng trong hệ sinh thái Flow tăng trưởng một cách mạnh mẽ trong khi nền tảng Flow mới chỉ hoạt động được chưa đầy một năm. Hiệu ứng mạng trên Flow vẫn đang ở giai đoạn sơ khai và nó chỉ đang chạy với một phần nhỏ so với toàn bộ công suất của nó.

Flow tổ chức sự kiện blockchain thu hút người dùng lớn nhất trong lịch sử

Sự kiện Flow FLIP Fest

Flow FLIP Fest là một cuộc thi xây dựng dành cho các nhà phát triển để cộng tác trong một dự án blockchain mã nguồn mở. FLIP là một cuộc thi để cộng đồng tham gia góp ý và cải tiến trên Flow.

Cần biết - Flow là gì và giới thiệu về Flow Fest (Hình 4).

Flow FLIP Fest là một sự kiện kéo dài hai tháng sẽ thu hút và trao thưởng cho những người tham gia vì đã tạo ra những cải tiến sáng tạo và hiệu quả cho Flow. Mục tiêu của FLIP Fest là trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng các giải pháp trên Flow có tác động lâu dài đến cộng đồng nhà phát triển và đối tượng người tiêu dùng rộng lớn hơn bằng cách mở rộng.

Thời gian đăng ký tham gia sự kiện bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào ngày 15 tháng 10. Ngoài ra, sự kiện FLIP Fest kết thúc vào ngày 30 tháng 10.

Sự kiện Flow Fest

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 10, Flow Fest là một lễ hội toàn cầu nơi người tham gia có thể tham gia nhập vai và trải nghiệm các dự án đang được xây dựng trong blockchain, từ sưu tầm đến chơi game, âm nhạc đến thể thao và các lĩnh vực thú vị khác. Sự kiện phát hành NFT độc quyền sẽ diễn ra.

Cần biết - Flow là gì và giới thiệu về Flow Fest (Hình 5).

Flow Fest là một chiến dịch tiếp thị toàn cầu để thu hút hàng chục thậm chí là hàng trăm nghìn khán giả sưu tầm toàn cầu với mục tiêu hướng sự chú ý của họ đến các đợt ra mắt của các đối tác trong hệ sinh thái của Flow.

Thông tin chi tiết sự kiện tham gia tại: https://discord.gg/FlowVerse

THÁI TOÀN

Masterise Homes vào Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 ngay trong năm đầu tiên được đề cử

Thứ 4, 13/10/2021 | 20:29
Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2021 tại sự kiện thường niên tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam.

Giới thiệu sự kiện Flip Fest của Flow Buildathon

Thứ 3, 28/09/2021 | 16:30
FLIP Fest của Flow là một cuộc thi xây dựng dành cho các nhà phát triển để cộng tác trong một dự án blockchain mã nguồn mở.
Cùng chuyên mục

Pacific Elevator Vietnam - Bền chất lượng, trọn niềm tin

Thứ 2, 24/01/2022 | 14:58
Ấp ủ giấc mơ đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới, Pacific Elevator Vietnam đã từng bước chiếm lĩnh thị trường và ghi lại dấu ấn sâu đậm trong mỗi công trình.

Doanh nhân 9x Bùi Quốc Vũ biến những khó khăn trở thành điều thuận lợi

Thứ 6, 21/01/2022 | 21:32
Bùi Quốc Vũ là một trong những gương mặt ấn tượng ở giới doanh nhân với tài năng kinh doanh và tầm nhìn được đánh giá rất cao.

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Thứ 5, 20/01/2022 | 17:30
Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có.

Đông trùng hạ thảo Duca: Món quà Tết ý nghĩa cho mọi nhà

Thứ 5, 20/01/2022 | 16:28
Đông trùng hạ thảo Duca có nhiều dược chất tốt cho cơ thể, giúp phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh nan y, tăng cường sức khỏe cơ thể, miễn dịch...
     
Nổi bật trong ngày

Bày cây cảnh Tết nên lưu ý "điểm vàng" này để rước tài đón lộc vào nhà

Chủ nhật, 23/01/2022 | 07:00
Việc chọn cây cảnh Tết còn tùy theo lứa tuổi và sở thích của từng người. Tuy nhiên, việc đặt cây trong nhà để hút tài lộc năm mới cần chú ý những “điểm vàng” sau.

Đi tiêm vắc-xin Covid-19, người cao tuổi cần nắm rõ những điều này

Chủ nhật, 23/01/2022 | 09:28
Theo Bộ Y tế, trước sự biến đổi khó lường của virus SARS-CoV-2, người cao tuổi cần sự bảo vệ của vắc-xin Covid-19 càng sớm càng tốt.

Bí ẩn vườn cây cổ thụ xoắn ốc dị thường ở Canada

Chủ nhật, 23/01/2022 | 10:41
Vườn cây lạ với những cây cong vẹo, như thể ai đó cầm chúng bằng hai tay và "xoắn" lại với nhau đã thu hút khách du lịch và các nhà khoa học nhiều năm qua.

Văn khấn cúng ông Công ông Táo chuẩn nhất, mới nhất năm 2022

Chủ nhật, 23/01/2022 | 06:18
Để lễ cúng ông Công ông Táo trọn vẹn ngoài chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo gia chủ cũng cần đọc văn khấn ông Công ông Táo với sự thành tâm nhất.

Muốn chọn măng khô ngon, không bị tẩm hóa chất cần nhớ những điều này

Thứ 2, 24/01/2022 | 07:00
Măng khô là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong dịp Tết. Để chọn được măng khô ngon lại an toàn vệ sinh thực phẩm, người tiêu dùng cần lưu ý một số điều.