Helmut Lang tiết lộ chiến dịch độc đáo

Thứ 7, 20/04/2024 | 16:55
0
Bộ sưu tập với nhiều bản sắc của người New York.

Kể từ khi thành lập vào năm 1986, Helmut Lang luôn đại diện cho trái tim của mọi người với cốt lõi tối giản, phù hợp với mọi bản sắc. Là một thương hiệu có trụ sở tại New York, bản sắc hướng đến con người của nhà mốt thậm chí còn mang lại cảm giác sâu sắc hơn về sự thoải mái linh hoạt trong nhiều tầng lớp xã hội ở thành phố lớn. Kể từ khi Peter Do được bổ nhiệm vào vai trò giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế này đã giới thiệu lại và tiếp thêm sinh lực cho những yếu tố cốt lõi này của nhãn hiệu Helmut Lang. Vì vậy, để tiếp tục nỗ lực cho mùa mốt Xuân/Hè 2024, thương hiệu đã hé lộ chiến dịch mới “People of Helmut Lang”.

Để làm sống động toàn bộ tiêu đề của chiến dịch, nỗ lực này đã tranh thủ sự giúp đỡ của nhiều bản sắc New York khác nhau để tạo nên các hình ảnh. Tham gia chiến dịch này có nghệ sĩ Minjae Kim, tác giả/nhà thiết kế/người mẫu Linda Rodin, giáo sư/nhà thiết kế/tác giả Mindy Seu, nhà sản xuất/biên tập viên ẩm thực Sophia Roe, nhiếp ảnh gia John Yuyi, nghệ sĩ Devin B. Johnson,... Tất nhiên, danh mục này cho thấy tất cả các tác phẩm sáng tạo nói trên đều mặc những món đồ từ bộ sưu tập Helmut Lang Ss24.

Từ những bộ trang phục bằng da và may đo sang trọng cho đến vải denim màu chàm đậm, bộ sưu tập kết hợp các yếu tố theo chủ nghĩa tối giản dứt khoát của Lang với những nốt hương phong cách vượt thời gian nhưng vẫn hấp dẫn. Ngoài ra, chiến dịch còn được chụp tại thành phố New York bởi nhiếp ảnh gia Huy Luong.

Hãy xem chiến dịch SS24 “People of Helmut Lang” của Helmut Lang trong thư viện ở dưới.

Quang Tân

Cùng chuyên mục

Tin tức 24h qua: Bắt Giám đốc Công ty Đào Ngọc Bình

Thứ 2, 27/05/2024 | 20:06
Bắt Giám đốc Công ty Đào Ngọc Bình; Nữ tài xế taxi công nghệ tông hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương;… là những tin tức đáng chú ý trong ngày.

Thủ môn hấp dẫn số 1 thế giới bị chê "lụy tình", phong độ sa sút có bạn gái thế nào?

Thứ 2, 27/05/2024 | 19:12
Thủ môn này đang bị nhiều người phàn nàn vì lơ là trong việc thi đấu.

Những câu đố thoạt nhìn tưởng dễ, trả lời mới biết không đơn giản

Thứ 2, 27/05/2024 | 19:04
Bạn có trả lời đúng hết 15 câu hỏi này không?

UAV Ukraine tấn công mục tiêu Nga cách xa kỷ lục 1.800km

Thứ 2, 27/05/2024 | 18:23
Cơ quan Tình báo Quân sự Ukraine (HUR) đứng sau vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) tầm xa nhằm vào hệ thống radar cảnh báo sớm Voronezh M của Nga ở vùng Orenburg giáp biên giới Kazakhstan.

Du lịch ngủ thực sự thú vị và đây là những nơi tốt nhất

Thứ 2, 27/05/2024 | 17:11
Đây là những điểm nóng du lịch ngủ.