Ngày 25/8, đại diện Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đã ra thông báo kết luận không khởi tố vụ án hình sự số 258/TB– CSĐT-HS, do thượng tá Nguyễn Hoài Nam ký “Thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm”.
Họa sĩ Ngô Lực đang thực hiện vẽ tranh nghệ thuật trên cơ thể.
Theo đó, nội dung thông báo chính thức của Công an quận 10 ghi rõ: “Với tài liệu thu thập được, không có căn cứ xác định hành vi hiếp dâm như tố giác. Do đó, cơ quan Công an quận 10 đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 120/ QĐ-CSĐT-HS ngày 24/8/2018 theo khoản 1, điều 157 Bộ luật Tố tụng hình sự với lý do không có sự việc phạm tội”.
Liên quan đến vụ việc họa sĩ Ngô Lực cho biết: “Tôi đã nhận được thông báo của cơ quan quận 10, tôi rất mừng khi sự việc của tôi được xác định rõ ràng và càng hạnh phúc hơn khi mình được minh oan, trong sạch”.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.