Hội sách Đà Nẵng diễn ra tại Công viên bờ Đông cầu Rồng

Hội sách Đà Nẵng diễn ra tại Công viên bờ Đông cầu Rồng

Nguyễn Duy Cường

Nguyễn Duy Cường

Thứ 4, 22/05/2024 21:00

Trong khuôn khổ của Hội sách Đà Nẵng năm 2024, người dân còn có thể góp phần chia sẻ tri thức thông qua việc hiến tặng, đóng góp, ủng hộ sách, văn hóa phẩm.

Ngày 22/5, theo Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng, đơn vị phối hợp UBND quận Sơn Trà tổ chức “Hội sách Đà Nẵng năm 2024” với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”.

Hội sách nhằm tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách, tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thành phố.

Chương trình diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 23/5 đến ngày 26/5 tại khu vực Công viên bờ Đông cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo (phường An Hải Tây, quận Sơn Trà).

Đến với Hội sách Đà Nẵng năm 2024, ngoài việc được tham gia mua bán, trao đổi sách, bạn đọc còn được tham gia nhiều hoạt động phong phú và thưởng thức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Một số hoạt động đáng lưu ý như hoạt động trưng bày, kinh doanh sách, văn phòng phẩm; phục vụ xe thư viện lưu động đa phương tiện và trải nghiệm các trò chơi rèn luyện kỹ năng; trưng bày, triển lãm các tác phẩm tranh, ảnh của các họa sĩ, nhiếp ảnh và của học sinh…

Văn hoá - Hội sách Đà Nẵng diễn ra tại Công viên bờ Đông cầu Rồng

Trong khuôn khổ của Hội sách Đà Nẵng năm 2024, người dân còn có thể góp phần chia sẻ tri thức thông qua việc hiến tặng, đóng góp, ủng hộ sách, văn hóa phẩm…

Trong khuôn khổ của Hội sách Đà Nẵng năm 2024, người dân còn có thể góp phần chia sẻ tri thức thông qua việc hiến tặng, đóng góp, ủng hộ sách, văn hóa phẩm với mô hình “Tủ sách cộng đồng” do Ban tổ chức phát động.

Sách được các tổ chức, cá nhân trao tặng và ủng hộ sẽ được Ban tổ chức chuyển giao cho hệ thống Thư viện trường học, phòng đọc sách phường, tủ sách công cộng... trên địa bàn quận Sơn Trà, nhằm góp phần chia sẻ và lan tỏa tri thức đến với cộng đồng và những người yêu sách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.