Ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến

Ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến

Thứ 5, 10/06/2021 | 11:08
“Học trực tuyến không phải là một hình thức học “tránh dịch” mà là xu hướng chuyển đổi số của giáo dục trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Lần đầu tiên, học sinh ở mọi miền đất nước đều công bằng về cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao” đại diện IvyPrep Education nhận định.

Ngày 10/6/2021, IvyPrep Education – thành viên tập đoàn giáo dục EQuest Group và là đơn vị có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật, du học học bổng đã chính thức công bố thương hiệu IvyOnline. Đây là thương hiệu chuyên biệt dành cho các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến.

Cần biết - Ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến
Cần biết - Ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến (Hình 2).

Các thầy cô giáo sẽ trực tiếp hướng dẫn học sinh.

Hiện nay, IvyOnline có các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT…, các khóa học kỹ năng thế kỷ 21 như: Tranh biện (Debate), Tư duy phản biện (Critical Thinking), Thuyết trình (Public Speaking), TED Talk… cho đến các chương trình tư vấn hướng dẫn xây dựng hồ sơ du học trực tuyến. Các khóa học được xây dựng theo mô hình lớp học tương tác trực tuyến (Live-class) với giáo viên. Quy mô lớp học chỉ từ 12 – 15 học sinh để đảm bảo khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.

IvyOnline sẽ chỉ tập trung vào các lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, kỹ năng thế kỷ 21 và du học bởi đây là những lĩnh vực đòi hỏi đội ngũ giáo viên, chuyên viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, điểm giới hạn là đội ngũ nhân sự này thường tập trung ở các thành phố lớn. Bên cạnh đó, việc tham gia các khóa học trực tuyến sẽ giúp học sinh tiết kiệm 20% thời gian đi lại tới các lớp học thêm ngoài giờ và 15-30% chi phí so với các lớp học có giáo viên tương ứng tại trung tâm. 

Cần biết - Ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến (Hình 3).
Cần biết - Ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến (Hình 4).

Bà Trần Thị Hải Hà, Giám đốc IvyPrep Education cho biết: “Chúng tôi vẫn duy trì cả hai hình thức học tập: Lớp học trực tuyến với giáo viên và lớp học trực tiếp tại trung tâm nhằm thỏa mãn các yêu cầu học tập riêng biệt của các học viên. Trải nghiệm của học sinh học trực tuyến không khác gì nhiều so với các lớp học trực tiếp. Quy mô lớp nhỏ, giáo viên theo dõi và quan sát sự tiến bộ của từng học viên trong lớp để có lộ trình học tập phù hợp. Học sinh được khuyến khích tham gia các cộng đồng học tập để chia sẻ kiến thức và kết nối với bạn bè. Ngoài ra kho tài liệu trực tuyến lên tới 1500+ tài liệu, video clip sẽ là nguồn tư liệu phong phú và hữu ích để học sinh dễ dàng tự học tại nhà.”

Các chương trình trực tuyến tại IvyOnline được chia thành nhiều cấp độ tùy thuộc theo nhu cầu và trình độ của học sinh. Đối với các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế tại IvyOnline, học sinh sẽ cần trải qua bài đánh giá năng lực trước khi được hướng dẫn chọn lớp phù hợp. Trong suốt quá trình học tập, học sinh và phụ huynh được cung cấp tài khoản để theo dõi tiến trình học tập, nhận xét của giáo viên, kết quả các bài kiểm tra đánh giá. 

Cần biết - Ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến (Hình 5).
Cần biết - Ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến (Hình 6).

Lớp học trực tuyến IvyOnline trở thành xu hướng và thu hút đông nhiều học sinh tham gia.

Trong hai năm gần đây, cùng với tác động của dịch Covid-19, học tập trực tuyến trở thành phương pháp học quen thuộc của nhiều học sinh, sinh viên trên cả nước. Tuy nhiên, vẫn có nhiều phụ huynh tỏ ra nghi ngại trước tính hiệu quả của phương pháp học trực tuyến như: con khó tập trung, cô giáo không tương tác với học sinh, con không có môi trường giao lưu bạn bè. Trên thế giới, hình thức học trực tuyến đã xuất hiện hơn 20 năm và phổ biến ở nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển. Các chương trình giáo dục trực tuyến từ khối phổ thông cho tới đại học được công nhận như các chương trình học trực tiếp. 

Ông Bùi Khánh Nguyên, chuyên gia giáo dục độc lập, có nhiều năm nghiên cứu về giáo dục quốc tế và là người cổ vũ mạnh mẽ cho việc học online nhận định: “Những khó khăn học sinh Việt Nam gặp phải trong quá trình học trực tuyến không đến từ bản chất phương pháp học trực tuyến mà phần lớn do tâm lý và kỹ năng học tập của học sinh chưa thay đổi để thích ứng kịp. Một công dân toàn cầu ngày nay có thể học 2-3 bằng đại học, rất nhiều chứng chỉ chuyên môn và học suốt đời để luôn theo kịp thời đại mới. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, họ sẽ lựa chọn các chương trình trực tuyến. Nếu chúng ta không hình thành và xây dựng từ sớm kỹ năng học trực tuyến thì đến khi trưởng thành sẽ khó thích ứng kịp với những thay đổi của nền giáo dục. Sự ra đời của IvyOnline không chỉ giúp học sinh các khu vực ngoài thành phố lớn xóa bỏ rào cản khoảng cách, giúp phụ huynh và học sinh tiết kiệm tiền bạc, thời gian, mà còn góp phần rèn luyện sớm thói quen và kỹ năng học trực tuyến cho học sinh để sống và làm việc hiệu quả trong thế kỷ 21.”

Cách đây khoảng 20 năm (vào khoảng năm 2000), một người đi học tiếng Anh tại trung tâm sẽ chỉ có thể đi học ngoài giờ, phải dành từ 1-2 giờ cho việc chạy xe tới lớp học thì một học viên ngày nay có thể học bất cứ giờ nào, lúc đang ở nhà hoặc đang đi du lịch xa, miễn là có kết nối Internet. Công nghệ giáo dục (edtech) đã thay đổi hoàn toàn cách học, do vậy một người học tiếng Anh ngày nay cũng nhanh thành thạo tiếng Anh hơn rất nhiều so với thế hệ trước đó khi được học tập với sự hỗ trợ của công nghệ.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu IvyOnline và công bố khóa học luyện thi IELTS Live-class, SAT Live-class, IvyPrep triển khai chương trình Hỗ trợ tài chính cho học sinh ở khu vực tỉnh thành (ngoại trừ 4 thành phố lớn) lên đến 40% học phí các khóa tiếng Anh học thuật. Điều kiện có điểm trung bình môn tiếng Anh từ 8.0 và vượt qua bài kiểm tra đầu vào của khóa học. Thông tin về chương trình có thể xem tại: http://ivyonline.ivyprep.edu.vn/.

Thông tin về IvyPrep Education:

Với tên gọi mang ý nghĩa “sẵn sàng nhập học đại học hàng đầu tại Mỹ” – IvyPrep Education là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo CollegePrep giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo của IvyPrep Education không dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh để giúp học viên học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện nhiều kỹ năng khác. Đến nay IvyPrep Education đã có trên 17 năm kinh nghiệm, 100% học tốt nghiệp tại IvyPrep Education đã/ đang du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới.

- Website: http://ivyprep.edu.vn/

   http://ivyonline.ivyprep.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation/

- Email: info@ivyprep.edu.vn

Bộ VH,TT&DL đề nghị "giáo dục ý thức" nghệ sĩ khi quảng cáo sản phẩm

Thứ 6, 04/06/2021 | 18:58
Bộ VH,TT&DL vừa ra văn bản đề nghị tăng cường công tác quản lý trước việc nhiều nghệ sĩ sử dụng mạng xã hội đưa tin sai, quảng cáo sản phẩm không đúng sự thật.

Sở giáo dục lên tiếng trước thông tin lộ đề thi vào lớp 10 ở Nghệ An

Thứ 5, 03/06/2021 | 19:37
Khoảng 30 phút sau khi các thí sinh bước vào phòng thi, một số nhóm các phụ huynh có con thi đã truyền nhau một đề thi môn Ngữ văn, gây hoang mang dư luận.

Hà Tĩnh cho phép các đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục tái hoạt động

Thứ 2, 31/05/2021 | 10:47
Ngày 30/5/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã có Văn bản số 3301/UBND-VX1 về cho hoạt động trở lại đối với các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục.

Phòng giáo dục thông tin về vụ hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê chơi

Thứ 7, 29/05/2021 | 16:53
Ông Phan Thanh Xuân - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quảng Trạch (Quảng Bỉnh) yêu cầu ông N.H.P. viết tờ trình để làm rõ về việc nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê chơi.
Cùng chuyên mục

Vietravel Airlines đặt vé cực đơn giản với Traveloka

Thứ 5, 19/05/2022 | 14:43
Vietravel Airlines là hãng hàng không mới ra mắt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đặt vé Vietravel Airlines dễ dàng và an toàn với ứng dụng Traveloka.

Bizhouse phong cách châu Âu – Tuyệt phẩm kiến trúc giữa miền kỳ quan MerryLand Quy Nhơn

Thứ 5, 19/05/2022 | 13:09
Số lượng giới hạn chỉ 145 căn giữa bán đảo Hải Giang độc nhất vô nhị khiến siêu phẩm Bizhouse Canal District tại MerryLand Quy Nhơn trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Vì sao Western Sydney vào top 1 đại học cống hiến?

Thứ 4, 18/05/2022 | 15:20
Theo đánh giá của Times Higher Education (THE), Đại học Western Sydney đang xếp hạng 1 trên thế giới tại chuyên mục Impact Rankings (Xếp hạng ảnh hưởng).

Nghề marketing: Sáng tạo cho công việc và cho cuộc sống của chính mình

Thứ 3, 17/05/2022 | 17:16
Marketing không chỉ mang sản phẩm đến đúng với khách hàng để giải quyết nhu cầu của họ mà còn mang những giá trị đích thực đến cộng đồng.
     
Nổi bật trong ngày

Bất ngờ với lợi ích tuyệt vời của quả chuối

Chủ nhật, 22/05/2022 | 07:00
Mọi người vẫn nghĩ ăn chuối giúp giảm cân nên cho rằng nó không nhiều "chất" ấy vậy mà thực tế đây lại là loại quả có rất nhiều công dụng và được yêu thích nhất.

6 sai lầm tai hại khi dùng ấm siêu tốc mà nhiều người mắc phải

Thứ 7, 21/05/2022 | 18:04
Ấm siêu tốc là vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng sai cách thường khiến thiết bị này nhanh hỏng, mất an toàn.

Thót tim khoảnh khắc cửa kính vỡ vụn, suýt rơi vào người bé gái

Thứ 7, 21/05/2022 | 09:48
Đoạn clip ghi lại hình ảnh cánh cửa kính cường lực vỡ vụn ngay trước mắt bé trai khiến ai nấy đều thót tim.

Gợi ý 3 món vừa bổ dưỡng lại ngon miệng, đặc biệt thải độc gan rất tốt

Thứ 7, 21/05/2022 | 08:00
Ăn nhiều hơn 3 loại thực phẩm này mỗi ngày hiệu quả bổ gan rất tốt. Bạn có thể thử đổi món cho gia đình hàng ngày giúp bữa cơm thêm phong phú.

Món ngon cuối tuần: Cà tím xào kiểu này thơm ngon, ai ăn cũng thích

Thứ 7, 21/05/2022 | 09:00
Chỉ từ các nguyên liệu quen thuộc, cách làm đơn giản, bạn đã có ngay món ăn ngon từ cà tím với hương vị đậm đà, rất đưa cơm.