Khoảnh khắc đáng sợ nhóm thợ lặn bị cá mập tấn công, cướp đi con mồi

Lương Quốc Tiệp

Lương Quốc Tiệp

Chủ nhật, 16/06/2024 06:00

Một chuyến lặn tưởng chừng bình thường đã biến thành trải nghiệm kinh hoàng cho một nhóm thợ lặn khi họ bị cá mập tấn công và cướp đi con mồi ngoài khơi Florida.

image

Theo Newsflare, sự việc xảy ra ngoài khơi Bờ biển vùng Vịnh Florida, Hoa Kỳ được ghi lại bởi Corey McCann và đăng tải trên mạng xã hội. Video cho thấy cảnh tượng đáng sợ khi một thợ lặn đang bắn được một cá ở độ sâu khoảng 36m. Nhưng trong lúc người thợ lặn này ngoi lên mặt nước, những con cá mập đã lao tới tấn công và cướp đi con cá.

Video quay lại cảnh người thợ lặn bị tấn công cố gắng chống trả lại những con cá mập đang tiếp cận nhưng vô ích. Rất may, không ai trong nhóm bị thương trong vụ tấn công này.

Dù nhiều người yêu lặn biển, nhưng nguy hiểm tiềm ẩn luôn hiện hữu trong đại dương. Cá mập là những kẻ săn mồi hung dữ và có thể tấn công con người bất ngờ.

Bang Florida, Mỹ là nơi thường được cảnh báo có nguy cơ bị cá mập cắn nhất trên thế giới. Trong năm 2023, Florida ghi nhận 16 vụ cá mập tấn công người, chiếm 44% tổng số vụ ở Mỹ và 23% trên toàn thế giới.

Vào ngày 9/6 vừa qua, khi Andrew Cady đang đi mô tô nước cùng con trai và những người bạn ở ngoài khơi bãi biển Grayton, Florida, Mỹ đã bất ngờ bị một con cá mập hung dữ xuất hiện và liên tục đâm vào chiếc mô tô nước của họ.

Trước đó, ngày 7/6, giới chức bang Florida cũng cho biết có 3 người bị thương, trong đó 2 người bị thương nặng, sau khi xảy ra hai vụ cá mập tấn công chỉ cách nhau 90 phút tại các bãi biển gần nhau ở hạt Walton.

Quốc Tiệp (lược dịch)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.