Một học sinh 13 tuổi đến từ một trường trung học ở bang Kedah, Malaysia, được cho là nạn nhân của nạn bắt nạt.
Theo Berita Harian, vụ việc được cho là xảy ra vào ngày 14/7, tại nhà vệ sinh của trường.
Vụ việc được phát hiện bởi mẹ của nạn nhân, người đang đợi bên ngoài trường nhưng không thấy con gái mình rời trường như thường lệ sau khi tan học lúc 6h30 tối.

Người mẹ sốc nặng khi phát hiện con bị trói tay, bịt miệng trong nhà vệ sinh. Ảnh minh họa.
Người mẹ và nhân viên bảo vệ đã tìm kiếm xung quanh trường nhưng không thấy cô bé. Cuối cùng, nữ sinh lớp 7 được phát hiện bên trong nhà vệ sinh, tay chân bị trói bằng cà vạt và miệng bị bịt bằng khăn tay.
Cô bé sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị những vết thương nhẹ ở tay và chân và được báo cáo là bị chấn thương. Mẹ của nạn nhân sau đó đã nộp đơn trình báo cảnh sát về vụ việc.
Cảnh sát trưởng quận Kuala Muda, Trợ lý ủy viên Hanyan Ramlan, cho biết 2 học sinh 13 tuổi đã bị tạm giữ để hỗ trợ điều tra.
Ông cũng xác nhận vụ việc xảy ra ở nhà vệ sinh của trường và nguyên nhân vụ việc được cho là do ghen tuông dẫn đến nạn nhân bị bắt nạt.
"Cả hai nghi phạm, đều 13 tuổi, đã thừa nhận hành vi phạm tội do ghen tuông. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và họ đã bị tạm giam theo Điều 323 và 324 của Bộ luật Hình sự", ông nói.
Phương Linh (T/h)