Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất tặng mẹ yêu

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất tặng mẹ yêu

Thứ 3, 07/03/2017 | 10:44
Nhân ngày 8/3, bạn hãy dành tặng mẹ của mình lời chúc hay và ý nghĩa nhất. Chắc hẳn khi nhận được những lời chúc hay và ý nghĩa này mẹ của bạn sẽ xúc động.

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, ngoài việc thể hiện tình cảm với mẹ bằng những món quà ý nghĩa thì lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất cũng sẽ khiến mẹ của bạn hạnh phúc.

Dậy sóng mạng - Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất tặng mẹ yêu

 Lời chúc 8/3 hay nhất tặng mẹ (Ảnh minh họa).

Lời chúc 8/3 cho mẹ số 1: Mẹ yêu của con, trong ngày 8/3 đặc biệt này cho con một đứa con trai ít nói, ít bày tỏ tình cảm của mình với mẹ một lời chúc. Chúc mẹ của con mãi mạnh khỏe và luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho con mẹ nhé.

Lời chúc 8/3 cho mẹ số 2: Mẹ à! Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con không biết nói gì hơn, chỉ biết rằng con đã lớn lên từ dòng sữa mẹ, để con có ngày hôm nay, mẹ đã vất vả biết nhường nào. Con chúc mẹ luôn vui khỏe, con yêu mẹ nhiều.

Lời chúc 8/3 cho mẹ số 3: Con còn nhớ những ngày bé thơ con rong ruổi cùng mẹ trên khắp cánh đồng. Nhớ những chiếc bánh rán mẹ đi chợ phần con, nhớ những đêm đông mẹ thức đêm đan áo...Hơn tất cả tấm lòng, con luôn kính trọng, biết ơn và thương mẹ nhiều lắm.

Lời chúc 8/3 cho mẹ số 4: Lại một mùa 8/3 con không được ở bên mẹ, con cũng không thể tặng cho mẹ món hoa hay quà...con xin lỗi mẹ, con muốn nói rằng con rát nhớ mẹ, cảm ơn mẹ đã luôn bên con, con sẽ về bên mẹ một ngày gần nhất mẹ nhé.

Lời chúc 8/3 cho mẹ số 5: Ngày 8/3 đã đến rồi, con chúc người phụ nữ mà con luôn kính trọng một ngày lễ thật vui vẻ, đầm ấm bên gia đình mình mẹ nhé. Con yêu mẹ.

Lời chúc 8/3 tặng mẹ số 6: Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày 8/3 con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!.

Dậy sóng mạng - Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất tặng mẹ yêu (Hình 2).

Lời chúc 8/3 ý nghĩa là món quà tinh thần quý giá dành tặng mẹ (Ảnh minh họa).

Lời chúc 8/3 tặng mẹ số 7: Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con. Có những lúc con hay cãi lời mẹ nhưng mẹ biết không, trong trái tim con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và mãi bên con mẹ nhé.

Lời chúc 8/3 tặng mẹ số 8: Đã có lúc con nghĩ nếu không có mẹ ở bên con sẽ sống thế nào? Và câu trả lời của con là không có mẹ con sẽ cô đơn và buồn biết mấy. Cảm ơn cuộc đời vì đã cho con được có mẹ ở bên. Con yêu mẹ rất nhiều.

Lời chúc 8/3 tặng mẹ số 9: Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 con xin gửi lời cảm ơn đến mẹ yêu vì đã sinh con ra, nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc không chỉ trong ngày lễ này mà ngày nào cũng vậy.

Lời chúc 8/3 tặng mẹ số 10: Con chúc mẹ không chỉ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời...Và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm:

>> Xa xỉ phẩm 8/3: Tranh mạ vàng 24k, hoa hồng '3 trong 1'

>> Top địa điểm đi chơi mùng 8/3 không thể bỏ lỡ ở Hà Nội

Thanh Lam

Cùng tác giả

Duy trì thanh tra huyện để kịp thời phát hiện sai phạm ngay từ cơ sở

Thứ 5, 18/08/2022 | 09:22
Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng nêu rõ, việc tiếp tục duy trì, củng cố thanh tra huyện để tham mưu, giúp UBND cùng cấp.

Điều tra cơ bản về dầu khí: Tính rủi ro cao, nhu cầu vốn lớn

Thứ 3, 16/08/2022 | 15:09
Tiếp tục Chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật, sáng 16/8, UBTVQH cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Dầu khí (sửa đổi).

Hàng loạt biến thể phụ mới xâm nhập, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn

Thứ 3, 16/08/2022 | 10:39
Tại Việt Nam đã ghi nhận sự xuất hiện các biến thể phụ mới của biến thể Omicron (BA.4, BA.5, BA.2.75, BA.2.12.1) với khả năng lây nhanh.

Hoàn thiện thể chế về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Thứ 2, 15/08/2022 | 18:16
Việc xây dựng dự án Luật nhằm thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước về việc hoàn thiện thể chế bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Cho ý kiến về xử phạt hành vi cản trở hoạt động tố tụng

Thứ 2, 15/08/2022 | 16:03
Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Trí Tuệ cho biết, các hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra ngày càng nhiều, có xu hướng gia tăng.