MDIS cung cấp khóa học thực tiễn cho cử nhân Công nghệ sinh học và Khoa học y sinh

MDIS cung cấp khóa học thực tiễn cho cử nhân Công nghệ sinh học và Khoa học y sinh

Thứ 4, 07/04/2021 | 18:48
Giờ đây, sinh viên có thể trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho đại dịch tại MDIS.

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) hợp tác cùng trường Đại học Northumbria (Vương quốc Anh), cung cấp các khóa học Cử nhân khoa học (Danh dự) Công nghệ sinh học và Cử nhân khoa học (Danh dự) Khoa học y sinh. Các khóa học được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phức tạp trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, đi kèm với chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Cần biết - MDIS cung cấp khóa học thực tiễn cho cử nhân Công nghệ sinh học và Khoa học y sinh

Các học phần của MDIS đã được cải tiến với các tài liệu liên quan có thể được áp dụng cho đại dịch Covid-19 hiện tại, cam kết trang bị tốt nhất cho sinh viên theo học ngành công nghiệp đang phát triển vượt bậc này. Các khóa học sẽ giúp sinh viên tìm hiểu sâu thêm về yếu tố sinh học, quá trình tiến hóa và đột biến của virus. Từ đó, sinh viên cũng sẽ nghiên cứu cách điều trị bệnh và virus bằng vắc xin cũng như cách hệ thống miễn dịch của cơ thể con người phản ứng với chúng. Để biết thêm chi tiết về các học phần này, vui lòng tham khảo Phụ lục A.

Đối tác của MDIS, Đại học Northumbria (Vương quốc Anh) là ngôi trường nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giảng dạy bậc nhất và những đề tài nghiên cứu xuất sắc. Đại học Northumbria đứng thứ 22 trong bảng xếp hạng Guardian University Guide 2021 và đây cũng là trường đại học chuyên nghiệp, tập trung vào nghiên cứu, kinh doanh với danh tiếng toàn cầu về chất lượng học thuật. Các cá nhân theo đuổi chương trình Công nghệ sinh học hoặc Khoa học y sinh sẽ được trang bị nền tảng vững chắc và các kỹ năng thực hành, giúp họ có được hành tranh tốt nhất trong lĩnh vực này.

Cần biết - MDIS cung cấp khóa học thực tiễn cho cử nhân Công nghệ sinh học và Khoa học y sinh (Hình 2).

Trong bối cảnh của đại dịch, công nghệ sinh học và khoa học y sinh đã trở thành lĩnh vực nổi bật nhất với các ngành liên quan đến nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chẩn đoán, dược phẩm/phát triển thuốc và điều trị, thiết lập các phòng thí nghiệm chẩn đoán, thuốc và sản xuất vắc-xin, mở đường cho cách cho những đổi mới và cơ hội lớn hơn. Theo đó, nhu cầu về các chuyên gia và nhân sự có tay nghề cao trong khoa học công nghệ sinh học và y sinh sẽ tăng lên. Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Tiến sĩ Lisa Ho, Giám đốc Trường Khoa học Đời sống MDIS, tin rằng tất cả chúng ta sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim cho Công nghệ sinh học và Khoa học y hậu Covid-19. “Sinh viên tốt nghiệp các bằng Công nghệ sinh học và y sinh sẽ có nhu cầu cao do tỷ lệ phát triển công việc trong ngành này sẽ cao hơn bình thường, điển hình trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu và phát triển, viết khoa học, sản xuất, bán hàng và tiếp thị y sinh, khởi nghiệp và kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ sinh học và y sinh", cô ấy nói.

Trong bối cảnh đại dịch hiện nay, các bạn sinh viên khó tránh khỏi những bất ổn về tài chính, dẫn đến trì hoãn việc học của họ. Để giải quyết những lo lắng về tài chính này, MDIS đưa ra chương trình giảm giá 1.000 đô Singapore cho sinh viên mới, đăng ký các đợt tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 năm 2021.

Cựu sinh viên Rhea Pai, người đã theo học Cử nhân Khoa học (Danh dự) về Công nghệ Sinh học, Đại học Northumbria, đã chứng thực sự chuyên sâu của chương trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tế mà chương trình cung cấp. “Khóa học có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành và cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập đảm bảo phù hợp với nhu cầu của ngành. Trong suốt khóa học đại học của mình, tôi đã theo đuổi thực tập tại Merck Life Sciences và A*STAR. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm Cán bộ Nghiên cứu của Viện Genome Singapore (GIS), A*STAR cho đến năm 2021. Hiện tại, tôi đang theo học chương trình Tiến sĩ về Khoa học Y sinh tại Đại học Curtin và Viện Nghiên cứu Y khoa Harry Perkins, Perth, Úc.”, cô chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình giảm giá dành cho học viên mới và vô số các chương trình MDIS khác, vui lòng truy cập https://www.mdis.edu.sg/. Tham quan cơ sở vật chất của MDIS trực tuyến tại https://www.mdis.edu.sg/virtual-tour.

T.Trần

Tag: cử nhân

Lời biện minh thiếu căn cứ của đối tượng dùng búa đập đầu nạn nhân cướp tài sản

Thứ 3, 16/03/2021 | 19:44
Đối tượng dùng búa đập vào đầu người bán cà phê nhằm tước đoạt mạng sống để cướp tài sản, tuy nhiên y lại biện hộ là do ảo giác...

Gần 2.300 ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi tới Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV

Thứ 3, 16/03/2021 | 15:22
Từ sau kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV đến nay, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tổng hợp được 2.278 ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân cả nước gửi tới kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV.
Cùng chuyên mục

Chubb Life Việt Nam và Medici hợp tác thúc đẩy phân phối giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ

Thứ 4, 28/09/2022 | 11:08
Chubb Life Việt Nam và Medici đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đa dạng hóa kênh phân phối của Chubb Life Việt Nam.

Di trú Đào Nguyễn chuyên về dịch vụ di trú, định cư

Thứ 4, 28/09/2022 | 09:00
Văn phòng Đào Nguyễn chuyên tư vấn di trú cho người Việt tại Úc và Việt Nam về các vấn đề như giải trình pháp lý visa, xử lý hồ sơ phức tạp.

Flala: Phần mềm xã hội phổ biến ra đời

Thứ 4, 28/09/2022 | 09:00
Flala lọt vào danh sách miễn phí và Top 4 ứng dụng bán chạy nhất trên hệ thống store ứng dụng Việt.

Bật mí các cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Thứ 3, 27/09/2022 | 15:09
Làm cách nào để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết sau để “rinh” ngay cho mình một phương pháp phù hợp nhé!
     
Nổi bật trong ngày

Anh chàng vay tiền để có 700 triệu cưới mẹ đơn thân lớn hơn 10 tuổi

Thứ 3, 27/09/2022 | 14:00
Quyết định của anh Lý khiến nhiều người thắc mắc tại sao anh lại có thể bỏ ra số tiền lớn như vậy để cưới một người phụ nữ lớn hơn 10 tuổi lại đã từng kết hôn.

Đào công viên, vô tình phát hiện "kho báu vượt thời gian" 3.300 năm

Thứ 3, 27/09/2022 | 07:00
Trong lúc làm việc, tài xế lái máy xúc đã vô tình phát hiện ra một hầm mộ mà các nhà khảo cổ học gọi là "viên nang thời gian".

Rộ trào lưu bóc phốt bạn đời ngoại tình: “Tốt đẹp khoe ra, xấu xa...”

Thứ 3, 27/09/2022 | 15:00
Theo các chuyên gia tâm lý, bóc phốt bạn đời ngoại tình khiến bạn hả hê nhất thời nhưng về lâu dài sẽ dẫn tới những hậu quả đau lòng.

Đột ngột tăng cân, da có dấu hiệu lạ, đi khám phát hiện chuyện đau lòng

Thứ 4, 28/09/2022 | 07:00
Thấy cân nặng bỗng tăng đột biến, mặt tròn xoe, trên da xuất hiện những đường vân tím lạ, cô Trần lo lắng đi khám thì mới biết sự thật đáng sợ.

Tàu vũ trụ NASA đã đâm trúng tiểu hành tinh, trong sứ mệnh quan trọng

Thứ 3, 27/09/2022 | 11:45
Tàu vũ trụ DART thuộc sứ mệnh thử nghiệm chuyển hướng tiểu hành tinh đã thành công đâm thành trúng vào tiểu hành tinh Dimorphos.