Nấm Lim xanh nhận giải thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng 2013

Nấm Lim xanh nhận giải thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng 2013

Thứ 4, 02/10/2013 15:36

Tối 27/9, tại Nhà hát lớn TP. Hà Nội đã diễn ra “lễ công bố kết quả chương trình khảo sát nhãn hiệu - thương hiệu nổi tiếng 2013” cho các thương hiệu – nhãn hiệu xuất sắc trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Nổi bật trong các thương hiệu được trao giải thưởng là sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước – Sản phẩm với những công dụng chữa bệnh ung thư hiệu quả. Bài thuốc này đã có thời gian tưởng chừng như đã thất truyền vì nguồn nấm lim xanh quá khan hiếm.

Lãnh đạo Cục Sở hữu Trí tuệ cho biết, đây là giải thưởng được bình xét dựa trên các tiêu chí: Doanh số, chất lượng, hiệu quả và giá trị đóng góp đích thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Hình ảnh doanh nghiệp thông qua định vị sản phẩm, nhãn hiệu và dịch vụ tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp trên thị trường, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tới dự buổi lễ trao tặng có sự tham gia của ông Nguyễn Quân, bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, PGS. TS Phạm Văn Linh, phó trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương; Ông Tạ Quang Minh, cục trưởng Cục Sở hữu Trí tuệ; luật gia Nghiêm Quốc Bảo, phó chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và đại diện các thương hiệu – nhãn hiệu được trao giải thưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiệu Nấm lim xanh đã được người dân tin dùng. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là công ty giữ bí quyết gia truyền chế biến Nấm lim xanh thành bài thuốc chữa ung thư và nhiều bệnh nan y khác theo bài thuốc cổ Thanh thiết bảo sinh. Đây là đơn vị luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường sản phẩm Nấm lim xanh có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Tiêu dùng & Dư luận - Nấm Lim xanh nhận giải thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng 2013Lãnh đạo Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Cục sở hữu trí tuệ trao giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2013 cho sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được biết đến với công dụng chữa bệnh viêm gan, xơ gan, ung thư gan, ung thư, ung thư nội tạng, tai biến mạch máu, dạ dày, tá tràng rất hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm này còn có công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa ung thư; xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường; đau dạ dày, đại tràng; Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng giải độc gan…

Nấm lim xanh có tên gọi là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae), là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh của Việt Nam và Lào. Trong tự nhiên, nấm lim xanh chỉ phân bố ở khu vực rừng cây tán lớn, rừng già hay rừng nguyên sinh chưa chịu các tác động tiêu cực của con người. Kiểu rừng mưa nhiệt đới nguyên sinh với các loại cây tán lớn ở Việt Nam hiện nay còn rất hiếm.

Để tìm được Nấm lim xanh, những người thợ sơn tràng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước phải cất công lặn lội gian nan và cực khổ ở những cánh rừng nguyên sinh ở Trường Sơn, Tây nguyên và khu vực Nam Lào, mới có được linh thảo quý hiếm này. Qua quá trình chọn lựa, phân tích sắc ký khí hiện đại để phân tích thành phần dược chất của các mẫu khác nhau, kết quả cho thấy hàm lượng dược chất trong nấm lim xanh của các mẫu bán trên thị trường rất thấp, do đó các nhà khoa học đã sử dụng mẫu nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để điều trị cho bệnh nhân bởi các chỉ số hàm lượng dược chất đo được đều cao hơn các mẫu khác từ 5 – 10 lần.

Qua quá trình phát triển và khẳng định thương hiệu, nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước ngày càng được biết đến. Một số doanh nghiệp phân phối dược phẩm của nước ngoài đã liên hệ để ký kết hợp đồng cung cấp nấm lim xanh độc quyền ở một vài thị trường châu Âu. Nhãn hiệu Nấm lim và Nấm lim xanh đã được Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đăng ký sở hữu trí tuệ.

Tại “Lễ công bố kết quả chương trình khảo sát nhãn hiệu - thương hiệu nổi tiếng 2013” cho các thương hiệu - nhãn hiệu xuất sắc trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, khi trao kỷ niệm chương cho đại diện sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, ông Tạ Quang Minh, cục trưởng Cục Sở hữu Trí tuệ nhấn mạnh: “Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, bởi hình dạng cây nấm và bao bì sản phẩm na ná nhau rất khó để phân biệt thật giả”. Riêng đối với sản phẩm nấm lim xanh, bên cạnh sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị duy nhất giữ bí quyết chế biến nấm lim xanh theo bài thuốc gia truyền chữa ung thư thì đã có đối tượng Lương Tấn Oanh thành lập công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước, làm giả giấy tờ để lừa người tiêu dùng.

Để có thể sử dụng sản phẩm thật và đảm bảo chất lượng tuyệt đối cần lưu ý là sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền.

Với những hiệu quả cụ thể qua thời gian dài về điều trị bệnh ung thư, Nấm lim xanh đã được Y khoa thế giới thử nghiệm và nghiên cứu. Hiện, sản phẩm này đã có bước tiến mạnh mẽ ra thị trường khu vực thông qua việc kí kết hợp đồng cung cấp nấm lim xanh độc quyền ở thị trường một vài nước châu Âu và đang ngày được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Clip: Đại diện Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước nhận giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2013 cho sản phẩm Nấm lim xanh

Sản phẩm qua kiểm nghiệm của Y khoa Quốc tế

Trong thời gian qua, y khoa quốc tế đã tiến hành thử nghiệm và ghi nhận một bài thuốc điều trị ung thư nhờ sử dụng các chế phẩm từ nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Chế phẩm này bước đầu được xuất khẩu sang Mỹ và một số nước châu Âu. Theo Tạp chí Tin tức y tế (The Medical News) xuất bản tại Mỹ, bác sĩ Ke-ry Ma-tên và các cộng sự tại bệnh viện St. John của Anh trong một nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng đã sử dụng nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước làm thuốc điều trị ung thư và đạt hiệu quả rất khả quan. Kết quả thực nghiệm lâm sàng cho thấy, nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư, trong đó có một số bệnh nhân có sự giảm dần số lượng tế bào ung thư và cải thiện các chỉ số sinh học quan trọng khác.

Nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chỉ được bán tại các đại lý ủy quyền chính thức, vì vậy các bác sỹ khuyến cáo người tiêu dùng nên xem chi tiết tại www.namlimxanh.com  và liên hệ với các số điện thoại hỗ trợ chính thức của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được hướng dẫn sử dụng theo từng bệnh cảnh khác nhau, tránh việc sử dụng tùy tiện làm giảm hiệu quả chữa trị.

Quỳnh Nguyên

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.