Ngay đầu năm, Nissan Sunny giảm giá gần 35 triệu đồng

Ngay đầu năm, Nissan Sunny giảm giá gần 35 triệu đồng

Thứ 5, 23/02/2017 | 10:29
Nissan Việt Nam vừa công bố phiên bản Nissan Sunny XL giảm từ 498 triệu đồng xuống còn 463 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Mới đây, Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) đã chính thức công bố mức giá bán lẻ đề xuất mới cho mẫu sedan Nissan Sunny bản XL. 

Theo đó, giá bán xe Nissan Sunny phiên bản XL giảm từ 498 triệu đồng xuống còn 463 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Ở đợt giảm giá Nissan Sunny lần này, TCIEV chỉ ưu đãi đối với phiên bản XL. Hai phiên bản XV và XV SE vẫn giữ nguyên mức giá 538 triệu đồng.

Tin tức xe - Ngay đầu năm, Nissan Sunny giảm giá gần 35 triệu đồng

Xuất hiện tại 170 quốc gia trên toàn thế giới, Nissan Sunny hiện đang là mẫu sedan toàn cầu bán chạy nhất của Nissan. Kế thừa những thành tựu từ chặng đường 50 năm phát triển, Nissan Sunny được đánh giá cao bởi sự nhỏ gọn, bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cùng khoang nội thất rộng rãi nhất trong phân khúc. 

Dù vẻ ngoài nhỏ gọn do được thiết kế theo xu hướng tận dụng tối đa không gian cho hành khách, Nissan Sunny vẫn sở hữu khoảng để chân hàng ghế sau lên tới 636 mm, đứng đầu trong phân khúc. Đây là điểm rất ấn tượng khi Nissan đã tạo ra được một không gian lớn bên trong một chiếc xe nhỏ gọn như Sunny.

Sunny là thế hệ thứ 2 của Nissan tại Việt Nam được lắp ráp ở nhà máy TCIE tại TP.Đà Nẵng.

Công ty TNHH TCIE Việt Nam đã chính thức công bố giá bán lẻ của mẫu sedan Nissan Sunny bản XL (đã bao gồm 10% VAT) sẽ áp dụng từ ngày 15/2/2017.

Xuân Khải