Người đàn ông chuyển khoản nhầm gần nửa tỷ cho người lạ và cái kết

Người đàn ông chuyển khoản nhầm gần nửa tỷ cho người lạ và cái kết

Thứ 3, 11/11/2025 20:36 GMT+7

Một người đàn ông ở Hà Tĩnh được công an hỗ trợ nhận lại gần nửa tỷ đồng sau khi chuyển nhầm gần 500 triệu đồng vào tài khoản người khác.

Công an xã Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa phối với Công an xã Bàu Bàng, Tp.Hồ Chí Minh, hỗ trợ người dân trên địa bàn nhận lại số tiền gần nửa tỷ đồng chuyển khoản nhầm vào tài khoản người khác.

Người đàn ông chuyển khoản nhầm gần nửa tỷ cho người lạ và cái kết- Ảnh 1.

Công an xã Thạch Hà hỗ trợ người dân nhận lại số tiền chuyển khoản nhầm.

Thông tin ban đầu, vào ngày 10/11, anh N.V.H., trú thôn Sông Hải, xã Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh trong quá trình giao dịch ngân hàng đã chuyển nhầm số tiền 499.999.999 đồng vào tài khoản của anh V.V.S. cư trú tại xã Bàu Bàng, Tp.Hồ Chí Minh.

Sau khi sự việc xảy ra, anh H. đã đến trình báo Công an xã Thạch Hà trình báo, nhờ hỗ trợ.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Thạch Hà nhanh chóng xác minh, đồng thời phối hợp với Công an xã Bàu Bàng để làm rõ chủ tài khoản nhận nhầm.

Với tinh thần trách nhiệm, 2 đơn vị đã trao đổi nhanh, thống nhất các bước xử lý theo quy định. Anh V.V.S. đã chủ động phối hợp làm việc và thực hiện chuyển khoản hoàn trả toàn bộ số tiền cho anh N.V.H.

Trúc Chi (t/h Công Lý, Lao Động)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.