Người đẹp dẫn Shark Tank: "Tôi không có hình mẫu bạn trai cụ thể"

Thứ 3, 31/10/2023 | 23:52
0
Á hậu Thủy Tiên cho biết cô không có hình mẫu bạn trai cụ thể, mong muốn chuyện tình cảm sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 6, á hậu Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Mặc dù thời lượng lên hình không nhiều, nhưng người đẹp vẫn gây ấn tượng bởi nhan sắc, khí chất sang trọng và điềm đạm. Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ về cuộc sống và chuyện tình cảm.

Á hậu Thủy Tiên đảm nhận vai trò MC của Shark Tank mùa 6.

Sau khi đăng quang á hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thủy Tiên nhận được nhiều lời mời đi diễn, tham gia các chương trình bận rộn. Dù ngày càng nổi tiếng, nhưng người đẹp vẫn mong muốn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi phải phân bổ, sắp xếp thời gian phù hợp cho gia đình. Ví dụ tuần này gặp ba mẹ ít, tuần sau sẽ sắp xếp gặp nhiều hơn, đưa gia đình đi chơi, định hướng học tập cho em trai. Tôi nghĩ ở độ tuổi này thì phải gắn bó, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn vì không biết ngày mai như thế nào. Nên hôm này có thể dành 100% trái tim cho gia đình thì chắc chắn sau này sẽ không hối hận".

Dù sự nghiệp đang phát triển, Thủy Tiên vẫn cố gắng dành thời gian cho ba mẹ và em trai.

Nói về chuyện tình cảm, Thủy Tiên cho biết bản thân không có hình mẫu cụ thể về bạn trai mà mong muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên. Đối với cô, khi gặp và yêu đúng người thì những tiêu chuẩn đặt ra không còn quan trọng. 

Người đẹp 9X chia sẻ: "Khi nào duyên tới thì nhận thôi, lúc đó tôi mới bắt đầu tính toán làm sao để mình có một mái ấm gia đình. Tôi không chắc chắn rằng gia đình của mình sẽ bền vững, lâu dài. Gia đình cần rất nhiều sự chăm lo, vì đó là cái nôi nuôi dưỡng một con người phát triển. Nếu tôi có gia đình thì càng cần phải chăm sóc, quan tâm càng nhiều".

Á hậu Thủy Tiên không đặt cho mình một gu bạn trai cụ thể nào.

Thủy Tiên tiết lộ trước khi trở thành á hậu, cô từng bị miệt thị ngoại hình vì nặng 90kg. Thời điểm đó, người đẹp gốc Đồng Tháp đã tự cô lập bản thân, có suy nghĩ tiêu cực trước những lời lẽ không hay. Vì thế, Thủy Tiên mong muốn bản thân có thể chia sẻ nhiều hơn, truyền năng lượng tích cực đến ai đang rơi vào hoàn cảnh giống mình.

Người đẹp bộc bạch: "Tôi khá tiếc vì chỉ còn vài tháng nữa, nhiệm kỳ á hậu của mình sẽ kết thúc. Tôi ước mình có nhiều thời gian hơn nữa để làm làm thêm nhiều điều hơn. Tôi rất trân trọng cơ hội đến với mình, giúp phát triển bản thân, thay đổi và mở rộng tư duy hơn".

Trên góc nhìn của một á hậu, Thủy Tiên nhận định hiện nay có rất nhiều cuộc thi hoa hậu và danh hiệu. Đối với những ai tham gia các cuộc thi sắc đẹp thì cần phải biết tìm cách khẳng định được vị trí bản thân, không để mình nhạt nhòa.

Hồng Loan

Cùng chuyên mục

Mặt trận tác chiến Nga vượt hoàn toàn Ukraine bất kể phương Tây hỗ trợ

Thứ 3, 28/11/2023 | 21:25
Tác chiến điện tử là một trong những thế mạnh hàng đầu của quân đội Nga mà phương Tây khó có giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ Ukraine.

Tin tức 24h qua: Kỷ luật nhóm học sinh bế bạn thúc vào cột sắt ở sân trường

Thứ 3, 28/11/2023 | 20:55
Kỷ luật nhóm học sinh bế bạn thúc vào cột sắt ở sân trường; Tuyên án bảo mẫu vô ý làm chết bé trai 7 tháng tuổi ở Hà Nội;… là những tin tức đáng chú ý trong ngày.

Chàng trai kém sắc sướng như tiên, lấy mỹ nhân ngoại quốc, được bố vợ cho 68 tỷ đồng

Thứ 3, 28/11/2023 | 19:17
Người đàn ông xứ Trung đã may mắn có được người vợ xinh đẹp và gia đình vợ rất hào phóng.

Nàng mẫu “nghiện” khoe rãnh bụng, lột xác sau khi xăm mình

Thứ 3, 28/11/2023 | 19:15
Sau khi xăm mình, cô “lột xác” cả về body lẫn phong cách.

Mỹ nữ Quảng Nam mặc váy ngắn nhảy tại trường đại học, netizen Trung Quốc khen nức nở

Thứ 3, 28/11/2023 | 19:13
Phần trình diễn của Á hậu Kiều Loan nhận được nhiều lời khen từ khán giả Trung Quốc, song các fan tại nước nhà lại nổ ra tranh cãi vì trang phục bị cho là không hợp.