Người nổi tiếng dự đoán quán quân Vietnam Idol

Người nổi tiếng dự đoán quán quân Vietnam Idol

Thứ 6, 01/02/2013 | 10:25
Trong cuộc thăm dò ý kiến trước đêm chung kết Vietnam Idol, những ngôi sao nổi tiếng đã bỏ phiếu cho “chàng trai Tây Nguyên” Yasuy và “cô gái Thái Nguyên” Hoàng Quyên.

Ca sĩ Khánh Ngọc bày tỏ: " Giữa Ya Suy và Hoàng Quyên, Ngọc thích Hoàng Quyên hơn bởi vì bản lĩnh sân khấu và giọng hát của Quyên nhỉnh hơn, nhất là khi nghe Quyên hát bài Và em có anh ở vòng studio.

> Đọc thêm: Ngôi sao phim sex phơi bày ‘chuyện nghề’

Sự kiện - Người nổi tiếng dự đoán quán quân Vietnam Idol

Khánh Ngọc thích Hoàng Quyên hơn 

Cảm giác đầu tiên của Ngọc khi xem Ya Suy là cậu ấy rất hiền, lành tính và nhẹ nhàng, Ya Suy cũng khá dễ thương nhưng trong một cuộc thi vấn đề dễ thương không nói lên tất cả, khả năng hát mới quyết định kết quả.

Nếu Hoàng Quyên chiến thắng thì coi như Ngọc dự đoán đúng (cười) thì Ngọc chúc Quyên, người đàn em của mình thành công hơn trong sự nghiệp ca hát của mình. Bản thân là ca sỹ nhưng Ngọc cũng cảm thấy rất hâm mộ Quyên".

Ca sĩ Quốc Minh (Minxu) cho biết: "Mình thích Hoàng Quyên vì đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát và Quyên xứng đáng nhận được điều đó. Mình đã biết Quyên từ rất lâu, cô ấy có đầy đủ tố chất để trở thành một ngôi sao và Vietnam Idol sẽ là bước ngoặt mới trong cuộc đời của Quyên. Chúc Hoàng Quyên toả sáng".

Ca sĩ Võ Hạ Trâm, cô cho biết: "Trâm nghĩ quán quân nên thuộc về Hoàng Quyên, như vậy sẽ xứng đáng hơn. Hoàng Quyên ấn tượng ở phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và giọng hát cô ấy khá đặc biệt, ấm và trầm, cách xử lý tinh tế và cô ấy có đủ tố chất để trở thành một Idol. Tuy nhiên có thể khán giả sẽ cảm tình với Ya Suy, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả".

Trong khi đó, Ya Suy lại nhận được đa số những ủng hộ đa số về mặt tình cảm từ Ca sĩ Phạm Anh Khoa, Hà Okio, Khánh Thi…

Ca sĩ Phạm Anh Khoa cho rằng: “Tôi nghĩ thần tượng âm nhạc sẽ là Ya Suy. Cậu ấy đàn ông, kiểm soát âm vực tốt, cách hát bạn ấy thông minh, điểm trội của bạn ấy chính là "cái đầu" âm nhạc.

Tôi nghĩ để một chàng trai trở thành quán quân sẽ hợp lý hơn một cô gái vì nếu Quyên được giải, giải thưởng sẽ là điểm bất cập và khó khăn cho cô ấy trong sự nghiệp sau này, nếu về nhì, Quyên sẽ đỡ áp lực hơn”.

Sự kiện - Người nổi tiếng dự đoán quán quân Vietnam Idol (Hình 2).

Phạm Anh Khoa, Hà Okio Thích Ya Suy 

Ca sĩ Hà Okio cho biết: “Nếu kết quả bình chọn chính xác, tôi nghĩ Ya Suy sẽ là quán quân. Tôi nghĩ khán giả đang cần một thần tượng hát có tâm hồn và hát bản năng, họ muốn nhìn thấy mình trong đó và tôi nghĩ Ya Suy đáp ứng được những yếu tố đó”.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi nhận xét: "Xét về chuyên môn, Hoàng Quyên nhỉnh hơn tuy nhiên Thi thích Ya Suy hơn vì cậu ấy có duyên trên sân khấu.

Không có thời gian theo dõi trực tiếp, chỉ xem lại trên youtube, Th
i thấy dù Ya Suy có thể không hát hay bằng nhưng cậu ấy lại lấy được tình cảm của khán giả. Cậu ấy có một "ma lực" gì đấy rất đặc biệt mà nhiều khi chỉ cần cười lên một cái, Thi cũng thấy thích rồi, và mình cũng sẵn sàng bỏ qua tất cả những yếu tố về chuyên môn để ủng hộ Ya Suy".

Hoa hậu Mai Phương Thuý bày tỏ: Thuý chỉ xem một số phần thi trên Youtube và vừa rồi thích phần trình diễn ca khúc Người em yêu mãi của Hoàng Quyên trong đêm chung kết. Nghe xong Thuý tự hỏi liệu có ca sĩ trẻ nào hát hay hơn được Hoàng Quyên ở ca khúc này. Quyên có kỹ thuật tốt thì không bàn cãi nữa, nhưng Thuý thấy ca khúc này Quyên hát có cảm xúc riêng, với chút lạnh và lẳng lơ, phù hợp với nội dung và chất nhạc của bái hát đấy chứ! Cảm xúc đâu có nghĩa là thổn thức, uỷ mị. 
 
Sự kiện - Người nổi tiếng dự đoán quán quân Vietnam Idol (Hình 3).

 Còn Yasuy, Thuý thấy cậu ấy cũng có giọng hát hay, giao tiếp dễ thương, nhưng chưa có đủ yếu tố để làm “Idol”. Nếu nhiều khán giả nhất định muốn Yasuy làm Thần tượng Âm nhạc thì có thể sẽ có một hình ảnh mới về quán quân, khác với những quán quân từ trước tới nay mà Thuý biết. 

Hoa hậu Hương Giang cho rằng: Yasuy được khoác chiếc áo quá rộng . Trong thời gian mang bầu và cũng đang chuẩn bị cho một chương trình truyền hình nên Giang có thời gian theo dõi Vietnam Idol năm nay. Giang đã từng nghĩ đến trường hợp Hoàng Quyên và Bảo Trâm có mặt tại chung kết, nhưng kết quả lại khá bất ngờ. Việc có mặt ở top 2 đã là kết quả quá lý tưởng với anh chàng hiền lành, mộc mạc Yasuy, thậm chí là ngoài sức tưởng tượng của rất nhiều khán giả.
 
Nếu Yasuy vô địch thì có nghĩa, cậu ấy được khoác một chiếc áo vốn đã rộng, nay lại còn rộng hơn. Chính Yasuy, khi chủ động nhường suất đi tiếp ở top 3 cho Bảo Trâm, đã thể hiện điều này. Việc khán giả ưu ái Yasuy, đẩy cậu lên ngội vị Thần tượng âm nhạc, là tạo nên một gánh nặng vô hình với bạn ấy. Nếu Yasuy tải được áp lực này, chứng mình được năng lực ca hát của mình thì gánh nặng đó mới có thể nhẹ bớt. 
 
Ngôi vị quán quân nếu dành cho Hoàng Quyên là xứng đáng, vì Quyên hát tốt, qua một số vòng dám mạo hiểm với những bài hát khó và đều thành công. Giang không xem hết các chương trình nhưng qua báo chí thì biết Hoàng Quyên không hát bài nào dở. Điều Quyên thiếu cho đến thời điểm này vẫn là một bài hit và cá tính âm nhạc nổi bật. Thực sự Giang thấy mùa Idol năm nay cũng chưa có thí sinh nào có cá tính âm nhạc rõ ràng, riêng biệt.

Ca sĩ Phương Vy (Quán quân Vietnam Idol 2007): Vy đã đọc được ở đâu đó nhiều người nói chung kết Vietnam Idol năm nay có kết cục giống mùa đầu tiên với Vy và anh Ngọc Ánh. Vy không biết nói sao, nhưng cá nhân Vy thấy không giống, ít nhất là về phong cách âm nhạc.

Sự kiện - Người nổi tiếng dự đoán quán quân Vietnam Idol (Hình 4).

 Ở top 3, Vy có ấn tượng đặc biệt và thích phong cách âm nhạc cũng như lối trình diễn của Hoàng Quyên và Bảo Trâm. Còn đến top 2 này Vy vẫn có ấn tượng tốt với Hoàng Quyên, còn Yasuy, nếu không kể phần trục trặc ở bài đầu tiên thì hai tiết mục sau cũng khá cuốn hút.

Đã từng là thí sinh trong cuộc thi này nên Vy hiểu rất rõ suy nghĩ của người trong cuộc khi có dự đoán về thí sinh giành chức quán quân. Người được đoán sẽ vào top thì đương nhiên sẽ vui và tràn đầy tự tin, còn người kia thì có khi mất đi chút niềm tin và từ đó có thể ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn. Hoàng Quyên và Yasuy sẽ còn tiếp tục thi tài tại đêm Gala trao giải, nên đến giờ, cơ hội vẫn chia đều cho các bạn. Người tự tin trình diễn tốt các tiết mục còn lại sẽ là người được hát ca khúc chiến thắng. 
 
Đến lúc này, Vy chỉ muốn nói với các bạn rằng, không ai mài danh hiệu ra để mà sống. Tận dụng danh hiệu một thời gian ngắn thì được, nhưng con đường ca hát của mỗi thí sinh sẽ rất dài. Không chỉ người đoạt được danh hiệu quán quân mới là người tới được giấc mơ âm nhạc của mình mà các thí sinh nói chung, khi vào đến top 10, coi như đã chạm tới giấc mơ ấy, điều còn lại là tiếp tục nuôi dưỡng nó thế nào.
 
Đêm Gala chung kết và công bố kết quả cuối cùng của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol sẽ được diễn ra tại sân vận động Quân Khu 7- TP.HCM vào 20h thứ 6 ngày 1/2, được truyền hình trực tiếp trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng.
 
 
Hà Giang (t/h)

Viet Nam Idol: Thắng được hết, thua được... tất

Thứ 4, 30/01/2013 | 15:59
Chia sẻ trên face book cá nhân, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn nhận định, Chung kết Idol năm nay Ya Suy hay Hoàng Quyên chưa biết ai sẽ là người chiến thắng, nhưng chắc chắn người thua sẽ “được hết” người thắng sẽ “được tất”.

Hương Giang Idol chuyển giới khoe ảnh khỏa thân

Thứ 4, 30/01/2013 | 10:05
Không cần chờ đợi những tình yêu khác, yêu chính bản thân, bản năng và con người thật của mình đã đủ “mãnh liệt” lắm rồi. Hương Giang đã hợp tác cùng Ekip của Đẹp với "dự án tình yêu" này, và kết quả là những khuôn hình vô cùng ấn tượng.

Khanh Chi Lâm tung MV 'nhái' ca sĩ nổi tiếng Britney

Thứ 5, 31/01/2013 | 17:04
MV "Nhịp thở" là OST chính trong bộ phim " Yêu anh em dám không".