Nữ ca sĩ với loạt hit trăm triệu view kể vế cú sốc phải khám tâm lý vì suy sụp

Thứ 7, 07/10/2023 | 13:24
0
Trong talkshow của mình, ca sĩ Orange lần đầu kể về kỷ niệm đau buồn liên quan đến ngày sinh nhật.

Lần này, nữ ca sĩ đã ngỏ lời mời Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Miss Grand Vietnam 2022 tham gia. Xuyên suốt tập này, cả 2 cũng có những chia sẻ xoay quanh gia đình của mình. Orange cũng tiết lộ bản thân khá khắc khẩu với mẹ nên người cô thân nhất trong gia đình chính là bà ngoại.

Orange bên cạnh bức tranh lớn vẽ nữ ca sĩ và bà ngoại của mình.

Bà ngoại cũng là người rất yêu thương và cưng chiều cô. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ chuyện gia đình: “Thật ra Cam hơi khắc khẩu với mẹ, chắc không hợp tuổi gì đó. Lúc bà ngoại còn sống thì Cam thân với bà ngoại nhất. Ba mẹ chỉ có lúc Cam còn đang học đại học, cho nên mới lập nghiệp thôi. Nhà cũng không có gì cho nên Cam mới sinh ra là mẹ lao vào công việc, lao đi làm xa liền. Đi cùng với ba, không có ai chăm nên mới nhờ bà ngoại.

Ở dưới quê bà của Cam thì có rất nhiều người con. Quê Cam ở Quảng Ngãi đi tàu rất là xa nên phải mất một ngày trời. Xong ngoại lấy hết đồ lặn lội từ dưới Quảng Ngãi lên tới Sài Gòn để chăm Cam, nuôi Cam. Không biết sao nữa nhưng mà bà ngoại Cam rất là thương, cưng Cam, ở với Cam tới sau này, cho đến khi bà mất luôn. Bằng một lý do nào đó mà bà ngoại không rời Cam mặc dù có ông ngoại ở ngoài nhà nha”. 

Với Thiên Ân, người đẹp này tâm sự bản thân bám mẹ từ nhỏ, hầu như không rời xa khỏi mẹ ngày nào. Nàng hậu cũng thích kể những câu chuyện tại trường cho mẹ như thích ai, điểm số thế nào nhưng trái lại, cô và ba lại không nói chuyện được nhiều.

Thậm chí, Thiên Ân cho biết cô và ba từng nhiều lần cãi nhau cho đến khi cô lớn.

Trong quá trình thi Hoa hậu, Thiên Ân tiết lộ cô được ba lo lắng rất nhiều: “Ba tôi siêu lo lắng cho tôi luôn. Lúc tôi đi thi quốc tế lại ác chiến dữ nữa. Lâu lâu tôi phải gọi về để hỏi thăm tình hình thì ba tôi cũng lo nên tôi không dám gọi nhiều.

Từ khi tôi trở thành hoa hậu thì ba tôi ngày nào cũng sáng dậy lướt mạng xã hội để kiếm tôi rồi đọc bình luận. Tôi đọc bình luận số 2 thì ba tôi đứng đầu bảng. Ba tôi bênh tôi dữ lắm. Lúc đó tôi sợ ba tôi bị tiêu cực luôn đó. Có những bình luận hơi quá nên ba tôi rất là lo con gái mình chịu hơi quá hay sao đó”. 

Orange cũng trải lòng về thời điểm bà ngoại mất chính là ngày sinh nhật tuổi 25 của cô. Nữ ca sĩ tâm sự rằng trước đó, bà cô cũng đã trở bệnh và gia đình đã chuẩn bị tinh thần nhưng mọi việc diễn ra quá nhanh chóng và không ngờ bà lại mất vào đúng ngày sinh nhật của cô. 

Orange trải qua cú sốc tâm lý lớn khi bà qua đời.

Orange tâm sự: “Nguyên ngày hôm đó cảm xúc tôi lẫn lộn luôn, buổi sáng thì bạn bè Cam chúc mừng nhiều, định đi ăn với bạn thì nghe một cuộc gọi từ ba kêu bà ngoại mất rồi. Cam mới hối hả chạy về nhà. Bà ngoại tôi cũng cảm thấy được nên mới đòi về quê, về cái căn nhà sống với ông ngoại ngày xưa.

Nhà thì xập xệ hết rồi nhưng mà bà vẫn quyết sống ở đó. Lúc bà ngoại Cam đi thì Cam không thấy mặt ngoại. Cam đang trong Sài Gòn thì bà đang về quê. Bà ngoại Cam hồi xưa Tết thì về quê sẽ đi bằng tàu lửa, rủ Cam về quê nhưng Cam không muốn vì chị nghĩ quê chán chết thì về gì, rồi người quen cũng không thân lắm”.

Được biết, những câu chuyện xoay quanh gia đình cũng chính là cảm hứng để Orange viết nên ca khúc Cuộc Gọi Về Nhà. Từ câu chuyện của bản thân, khi hát ca khúc này, cô cũng không giấu nổi xúc động và bật khóc. 

BÌNH VŨ

Cùng chuyên mục

3 thói quen tưởng vô hại nhưng âm thầm "tự đầu độc" xương khớp - bỏ càng sớm càng tốt

Chủ nhật, 03/12/2023 | 23:55
 Nhiều người phải sửng sốt khi biết những thói quen vẫn làm hàng ngày - tưởng chừng vô hại hóa ra lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương khớp. Thói quen cuối cùng ai cũng từng phạm 1 lần trong đời!

Từ điển về cái đẹp của đàn ông

Chủ nhật, 03/12/2023 | 23:55
Riết rồi bà vợ không biết bộ đồ nào mới là đẹp nhất luôn.

Ông Stoltenberg: NATO cần sẵn sàng cho tình huống "nhận tin xấu" từ Ukraine

Chủ nhật, 03/12/2023 | 23:55
Tổng thư ký NATO – ông Jens Stoltenberg – cảnh báo khối này nên chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ trong trường hợp "nhận tin xấu” từ Ukraine, TASS hôm 3/12 đưa tin.

Nữ ca sĩ sinh con cho đại gia, từng "tố" bị Hồ Ngọc Hà chèn ép

Chủ nhật, 03/12/2023 | 23:54
Sao nữ này từng gây nhiều chú ý khi tố Hồ Ngọc Hà chèn ép, không cho tham gia một chương trình truyền hình.

Chàng trai Mường làm đủ nghề, lấy vợ hot girl, giờ ngày càng táo bạo trên màn ảnh

Chủ nhật, 03/12/2023 | 21:54
Được mệnh danh là một trong những tài tử điển trai, Hà Việt Dũng "biến hóa" trong nhiều vai diễn.