Ra mắt cuốn sách Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề cho người Việt

22:13 20/04/2018

Ngày 20/4, tại Hà Nội đã điễn ra buổi ra mắt cuốn sách “Cẩm nang định cư Cannada diện tay nghề cho người Việt”, thu hút sự tham gia của nhều sinh viên tốt nghiệp và phụ huynh.

Phát biểu lại buổi lễ, tác giả của cuốn sách, luật sư Paul Phong Dương cho biết: “Canada luôn có những cơ hội cho người chăm chỉ, sẵn sàng học hỏi. Nhưng cũng đầy rẫy những khó khăn thử thách. Đặc biệt sau khi chứng kiến nhiều người xuất ngoại không thành, cuộc sống của họ lâm vào đường cùng. Tôi quyết định viết cuốn sách này giới thiệu đến đọc giả những lưu ý đặc biệt khi muốn nhập cư ở Canada”.

Ra mắt cuốn sách Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề cho người Việt

 “Không chỉ có lá phong vàng, Canada còn chứa đựng nhiều nỗi nhọc nhằn” 

Với kinh nghiệm 30 năm sinh sống tại Canada cùng với kiến thức luật, tác giả cung cấp rất nhiều kiến thức về đất nước, văn hóa, du học, nhập cư, cách tiếp cận cuộc sống, công việc… giúp độc giả có những hiểu biết trước khi quyết định chinh phục đất nước Bắc Mỹ này.

Cuốn sách do nhà xuất bản Thông tin & Truyền thông ban hành với 1.000 cuốn. Tại buổi ra mắt có phần giải đáp của luật sư Paul Phong Dương, với nhiều thông tin quan trọng về cơ hội nhập cư, du học.

Đặng Thủy

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt cuốn sách Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề cho người Việt tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục